Điều Kiện Xét Tuyển Trung Cấp Điện Công Nghiệp Tại Cần Thơ

Điều Kiện Xét Tuyển Trung Cấp Điện Công Nghiệp

Trung Cấp Điện Công Nghiệp là một lựa chọn hấp dẫn cho những người quan tâm đến lĩnh vực điện công nghiệp và muốn theo đuổi một sự nghiệp trong ngành này. Chương trình đào tạo này cung cấp cho học viên một nền tảng vững chắc về kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong môi trường điện công nghiệp phức tạp.

1.Điều kiện xét tuyển Trung Cấp Điện Công Nghiệp

Để được xét tuyển vào Trung Cấp Điện Công Nghiệp, học viên cần đáp ứng một số yêu cầu cơ bản. Dưới đây là một số điều kiện thông thường:

• Học lực: Học viên cần tốt nghiệp Trung học cơ sở hoặc Trung học phổ thông và có thành tích học tập tương đối tốt. Thông thường, điểm trung bình của học viên cần đạt mức trung bình khá trở lên.
  • Điểm chuẩn: Các trường đào tạo Trung Cấp Điện Công Nghiệp thường áp dụng điểm chuẩn để xét tuyển. Điểm chuẩn có thể thay đổi tùy theo từng trường và khóa học cụ thể. Học viên cần đạt điểm chuẩn được công bố để được xem xét vào chương trình.
  • Tuổi: Thông thường, không có giới hạn tuổi để xét tuyển vào Trung Cấp Điện Công Nghiệp. Tuy nhiên, một số trường có thể yêu cầu học viên đủ tuổi pháp luật để học tập.
  • Sức khỏe: Học viên cần có sức khỏe tốt để có thể tham gia vào các hoạt động học tập và thực hành trong lĩnh vực điện công nghiệp. Một số trường có thể yêu cầu học viên có giấy chứng nhận sức khỏe từ bệnh viện hoặc cơ quan y tế có thẩm quyền.

2.Cơ hội học tập Trung Cấp Điện Công Nghiệp

• Kiến thức chuyên sâu: Chương trình Trung Cấp Điện Công Nghiệp cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng chuyên sâu trong lĩnh vực điện công nghiệp. Họ sẽ được học về các nguyên lý cơ bản, hệ thống điện công nghiệp, thiết bị điện, điện tử công nghiệp và tự động hóa. Điều này giúp học viên hiểu rõ về lĩnh vực và chuẩn bị cho công việc trong ngành.
  • Thực hành và trang bị kỹ năng: Chương trình này không chỉ tập trung vào giảng dạy lý thuyết mà còn đặc biệt chú trọng vào thực hành. Học viên sẽ có cơ hội làm việc trên các thiết bị và hệ thống điện thực tế, từ cài đặt đến bảo trì và sửa chữa. Điều này giúp họ phát triển kỹ năng thực tế và tự tin trong việc làm việc với các công cụ và thiết bị điện.
  • Cơ hội nghề nghiệp: Sau khi hoàn thành Trung Cấp Điện CôngNghiệp, học viên sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực điện công nghiệp. Ngành này có nhu cầu lớn về nhân lực chất lượng cao, vì vậy việc hoàn thành chương trình Trung Cấp Điện Công Nghiệp sẽ giúp học viên có cơ hội tìm kiếm việc làm ổn định và có thu nhập cao.
  • Tiếp tục học tập: Sau khi hoàn thành Trung Cấp Điện Công Nghiệp, học viên cũng có thể tiếp tục học lên Cao đẳng hoặc Đại học để mở rộng kiến thức và cơ hội nghề nghiệp. Việc có bằng cấp cao hơn sẽ giúp học viên tiến xa hơn trong sự nghiệp và đạt được những vị trí quan trọng trong ngành.

3.Kết luận

Trung Cấp Điện Công Nghiệp là một lựa chọn hấp dẫn cho những ai quan tâm đến lĩnh vực điện công nghiệp. Điều kiện xét tuyển thông thường bao gồm yêu cầu về học lực, điểm chuẩn, tuổi và sức khỏe. Thông qua chương trình này, học viên sẽ có cơ hội học tập về kiến thức chuyên sâu, thực hành và phát triển kỹ năng trong lĩnh vực điện công nghiệp. Họ cũng sẽ được mở rộng cơ hội nghề nghiệp và có thể tiếp tục học tập cao hơn để đạt được thành công trong ngành này. Nếu bạn đáp ứng các yêu cầu và quan tâm đến lĩnh vực này, hãy xem xét Trung Cấp Điện Công Nghiệp là một bước đi đáng giá để phát triển sự nghiệp của bạn.

Thông Báo Tuyển Sinh Trung Cấp Điện Công Nghiệp Năm 2023-2024

– Hệ văn bằng 2:

Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học ( học 10 tháng ).

– Hệ trung cấp :

Học viên đã tốt nghiệp THPT ( học 12 tháng ).

Học viên đã tốt nghiệp THCS ( học 18 tháng ).

2. Hình thức đào tạo

– Học online trên hệ thống E-learning kết hợp học trực tuyến qua Google Meet vào các buổi tối trong tuần. Thi học kì tập trung về trường vào cuối tuần.

– 02 Phiếu tuyển sinh ( theo mẫu của trường)
– 02 bản photo công chứng Bằng cấp chuyên ngành cao nhất: TC, CĐ, ĐH
– 02 bản photo công chứng Bẳng điểm: TC, CĐ, ĐH
– 02 bản photo công chứng Bằng THPT, Bằng THCS
– 02 bản photo công chứng học bạ THPT, học bạ THCS
– 02 bản sao/photo công chứng Giấy khai sinh
– 02 bản sơ yếu lý lịch công chứng
– 04 bản photo công chứng CMND/CCCD( không quá 6 tháng).
– 04 ảnh 3*4 ( không quá 6 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh).
lưu ý: tất cả giấy tờ photo công chứng, không nộp bản gốc về trường.

– Thời gian làm việc: 08h – 17h ( Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần )

– Điện thoại/ Zalo: 0383 098 339 (zalo)