Điều Kiện Xét Tuyển Trung Cấp Pháp Luật Dịch Vụ Pháp Lý Tại An Giang

Điều Kiện Xét Tuyển Trung Cấp

Pháp Luật Dịch Vụ Pháp Lý

Trung Cấp Pháp Luật Dịch Vụ Pháp Lý là một chương trình đào tạo hấp dẫn cho những ai muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực pháp luật. Để được xét tuyển vào chương trình này, sinh viên cần đáp ứng một số điều kiện cụ thể. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những điều kiện xét tuyển vào Trung Cấp Pháp Luật Dịch Vụ Pháp Lý.

1. Học lực:

Để được xét tuyển, sinh viên cần đạt đủ điều kiện học lực theo quy định của trường. Thông thường, yêu cầu về học lực bao gồm việc hoàn thành trình độ trung học cơ sở, trung học phổ thông và có điểm trung bình đạt mức tối thiểu do trường quy định.

2. Yêu cầu tuổi:

Điều kiện về tuổi cũng được áp dụng khi xét tuyển vào Trung Cấp Pháp Luật Dịch Vụ Pháp Lý. Thông thường, các trường đào tạo yêu cầu sinh viên phải đủ 16 tuổi trở lên để có thể đăng ký vào chương trình này. Điều này đảm bảo rằng sinh viên đã đủ tuổi và có đủ trưởng thành để theo học ở mức trung cấp.

3.Hồ sơ đăng ký:

Sinh viên quan tâm đến Trung Cấp Pháp Luật Dịch Vụ Pháp Lý cần chuẩn bị một hồ sơ đăng ký đầy đủ và chính xác. Hồ sơ bao gồm các giấy tờ như bằng tốt nghiệp trung học cơ sở, trung học phổ thông, học bạ, và các giấy tờ cá nhân khác… Sinh viên cần đảm bảo rằng hồ sơ đăng ký được nộp đúng thời hạn và đầy đủ thông tin cần thiết.

3. Tại sao nên chọn học Trung cấp Pháp luật dịch vụ pháp lý:

• Trung Cấp Pháp Luật Dịch Vụ Pháp Lý là một chương trình đào tạo quan trọng và đáng chú ý trong lĩnh vực pháp luật. Điều kiện xét tuyển vào chương trình này đảm bảo rằng sinh viên được chọn có đủ năng lực và quyết tâm để theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực pháp luật.
  • Trung Cấp Pháp Luật Dịch Vụ Pháp Lý cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về pháp luật và các kỹ năng liên quan, như nghiên cứu pháp lý, lập luận pháp lý, viết văn bản pháp lý, và tư vấn pháp lý. Chương trình này chuẩn bị cho sinh viên để có thể làm việc trong các lĩnh vực như luật sư, tư vấn pháp luật, quản lý dịch vụ pháp lý, và nhiều ngành nghề khác liên quan đến pháp luật.
  • Trung Cấp Pháp Luật Dịch Vụ Pháp Lý là một cơ hội tuyệt vời cho những người có đam mê pháp luật. Nó không chỉ cung cấp kiến thức chuyên môn mà còn phát triển các kỹ năng quan trọng như tư duy logic, phân tích, và giao tiếp hiệu quả. Sinh viên sẽ được học từ các giảng viên có kinh nghiệm trong ngành và tham gia vào các hoạt động thực tế để rèn kỹ năng thực tế.
  • Với điều kiện xét tuyển rõ ràng, sinh viên quan tâm đến Trung Cấp Pháp Luật Dịch Vụ Pháp Lý cần nắm vững các yêu cầu và chuẩn bị tốt cho quá trình xét tuyển. Họ nên theo dõi thông tin liên quan từ trường và chuẩn bị hồ sơ đăng ký đầy đủ và chính xác. Ngoài ra, việc nghiên cứu về chương trình đào tạo và làm việc với giảng viên để có được những thông tin cần thiết cũng rất quan trọng.

Thông Báo Tuyển Sinh Trung Cấp

Pháp Luật Dịch Vụ Pháp Lý Năm 2023-2024

– Hệ văn bằng 2:

Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học ( học 10 tháng ).

– Hệ trung cấp :

Học viên đã tốt nghiệp THPT ( học 12 tháng ).

Học viên đã tốt nghiệp THCS ( học 18 tháng ).

2. Hình thức đào tạo

– Học online trên hệ thống E-learning kết hợp học trực tuyến qua Google Meet vào các buổi tối trong tuần. Thi học kì tập trung về trường vào cuối tuần.

3. Hồ sơ xét tuyển

– 02 Phiếu tuyển sinh ( theo mẫu của trường)
– 02 bản photo công chứng Bằng cấp chuyên ngành cao nhất: TC, CĐ, ĐH
– 02 bản photo công chứng Bẳng điểm: TC, CĐ, ĐH
– 02 bản photo công chứng Bằng THPT, Bằng THCS
– 02 bản photo công chứng học bạ THPT, học bạ THCS
– 02 bản sao/photo công chứng Giấy khai sinh
– 02 bản sơ yếu lý lịch công chứng
– 04 bản photo công chứng CMND/CCCD( không quá 6 tháng).
– 04 ảnh 3*4 ( không quá 6 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh).
lưu ý: tất cả giấy tờ photo công chứng, không nộp bản gốc về trường.

4. Thông tin liên hệ

– Thời gian làm việc: 08h – 17h ( Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần )

– Điện thoại/ Zalo: 0383 098 339 (zalo)