Đối tượng nên tham gia chương trình đào tạo trung cấp ngành thú y từ xa tại Đồng Nai

Tuyển sinh trung cấp ngành Thú y

Ngành thú y là một trong những ngành có nhu cầu tuyển dụng cao tại Việt Nam. Với sự phát triển của ngành nông nghiệp, chăn nuôi, gia súc và gia cầm, các chuyên gia thú y được đánh giá cao và có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sức khỏe cho động vật, giảm thiểu tỷ lệ bệnh tật, đảm bảo sản lượng và chất lượng sản phẩm. Vì vậy, chương trình đào tạo trung cấp ngành thú y từ xa tại Đồng Nai là một lựa chọn tuyệt vời cho những đối tượng sau:

1. Những người đam mê ngành thú y

Nếu bạn đam mê động vật và muốn tìm hiểu sâu hơn về cách giữ gìn sức khỏe cho chúng, chương trình đào tạo trung cấp ngành thú y từ xa tại Đồng Nai là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Chương trình này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các bệnh lý thường gặp ở động vật, cách phòng chống và điều trị chúng, từ đó giúp bạn trở thành một chuyên gia thú y có trình độ chuyên môn cao.

1. Những người đã tốt nghiệp trung học phổ thông

Chương trình đào tạo trung cấp ngành thú y từ xa tại Đồng Nai là một cơ hội tuyệt vời cho những người đã tốt nghiệp trung học phổ thông và muốn theo đuổi ngành thú y. Với chương trình này, bạn sẽ có cơ hội học tập các kiến thức chuyên môn cần thiết để trở thành một chuyên gia thú y có trình độ chuyên môn cao và có thể đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, trang trại chăn nuôi, bệnh viện thú y và các cơ quan liên quan khác.

1. Những người đang làm việc trong lĩnh vực thú y

Nếu bạn đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thú y nhưng muốn nâng cao trình độ chuyên môn của mình, chương trình đào tạo trung cấp ngành thú y từ xa tại Đồng Nai là một lựa chọn tuyệt vời. Với chương trình này, bạn sẽ có cơ hội cập nhật và nâng cao kiến thức chuyên môn của mình, cũng như học hỏi những kinh nghiệm và thực tiễn mới nhất trong ngành thú y. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo từ xa còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí di chuyển đến trường để học tập, từ đó giúp bạn tập trung nhiều hơn vào công việc và gia đình của mình.

1. Những người muốn thay đổi nghề nghiệp

Nếu bạn đang làm việc trong một ngành khác nhưng muốn thay đổi nghề nghiệp sang lĩnh vực thú y, chương trình đào tạo trung cấp ngành thú y từ xa tại Đồng Nai cũng là một lựa chọn hấp dẫn. Chương trình này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản và chuyên môn trong ngành thú y, giúp bạn có cơ hội bắt đầu sự nghiệp mới và đạt được thành công trong lĩnh vực này.

1. Những người muốn học tập từ xa

Nếu bạn có công việc bận rộn và không có thời gian để đi học tại trường, chương trình đào tạo trung cấp ngành thú y từ xa tại Đồng Nai là một lựa chọn hợp lý cho bạn. Chương trình này được thiết kế để học tập linh hoạt và thuận tiện, cho phép bạn học tập tại nhà hoặc bất cứ đâu có kết nối internet, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển đến trường.

Trên đây là những đối tượng nên tham gia chương trình đào tạo trung cấp ngành thú y từ xa tại Đồng Nai. Nếu bạn thuộc một trong số những đối tượng này và muốn tìm hiểu thêm về chương trình, hãy liên hệ với trường đào tạo để được tư vấn và đăng ký tham gia ngay hôm nay.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP THÚ Y

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học;

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online trên hệ thống E-learning , học từ xa qua Google Meet.

3. Hồ sơ xét tuyển

– 01 Hồ sơ đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu).

– 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (Photo công chứng)

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Học bạ Trung học phổ thông (Photo công chứng).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

4. Thông tin liên hệ

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

– Điện thoại: 0356.528.339 ( Cô Mai) Zalo: 0356.528.339