Giới thiệu về chương trình đào tạo trung cấp ngành thú y từ xa tại An Giang

Tuyển sinh trung cấp ngành Thú y

Ngành thú y là một trong những ngành có tiềm năng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam trong những năm gần đây. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực này, Trường Trung cấp Y tế An Giang đã ra mắt chương trình đào tạo trung cấp ngành thú y từ xa.

Chương trình đào tạo trung cấp ngành thú y từ xa tại An Giang được thiết kế với mục tiêu đem đến cho sinh viên các kiến thức cơ bản và chuyên sâu về thú y, từ đó giúp họ có thể đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này.

Chương trình đào tạo này được tổ chức theo hình thức trực tuyến, giúp cho sinh viên có thể học tập mọi lúc mọi nơi và đồng thời tiết kiệm được thời gian và chi phí di chuyển. Sinh viên sẽ được học tập qua các bài giảng trực tuyến, các tài liệu và tài nguyên học tập trực tuyến, cùng với đó là các buổi học thực hành tại Trường.

Chương trình đào tạo trung cấp ngành thú y từ xa tại An Giang được thiết kế rất linh hoạt và phù hợp với nhu cầu của các sinh viên đang làm việc hoặc có bận rộn trong cuộc sống. Sinh viên có thể tự quản lý thời gian học tập của mình và tương tác với giảng viên và sinh viên khác thông qua các công cụ trực tuyến.

Để đảm bảo chất lượng đào tạo, chương trình đào tạo trung cấp ngành thú y từ xa tại An Giang có các giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực thú y. Đồng thời, trường cũng đầu tư mạnh vào các công nghệ và thiết bị học tập để đảm bảo sinh viên có thể tiếp cận với kiến thức và công nghệ mới nhất trong lĩnh vực này. đảm bảo chất lượng đào tạo, chương trình đào tạo trung cấp ngành thú y từ xa tại An Giang có các giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực thú y. Đồng thời, trường cũng đầu tư mạnh vào các công nghệ và thiết bị đảm bảo chất lượng đào tạo, chương trình đào tạo trung cấp ngành thú y từ xa tại An Giang có các giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực thú y. Đồng thời, trường cũng đầu tư mạnh vào các công nghệ và đảm bảo chất lượng đào tạo, chương trình đào tạo trung cấp ngành thú y từ xa tại An Giang có các giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực thú y. đảm bảo chất lượng đào tạo, chương trình đào tạo trung cấp ngành thú y từ xa tại An Giang có các giảng viên giàu kinh nghiệm đảm bảo chất lượng đào tạo.

Chương trình đào tạo trung cấp ngành thú y từ xa tại An Giang cũng có nhiều ưu đãi và hỗ trợ cho sinh viên như học bổng, tư vấn học tập và hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp. Với chương trình này, sinh viên sẽ được học tập và rèn luyện kỹ năng chuyên môn với một môi trường học tập tiên tiến, cùng với đó là các hoạt động văn hóa, thể thao và giải trí để nâng cao tinh thần và sức khỏe.sau khi tốt nghiệp. Với chương trình này, sinh viên sẽ được học tập và rèn luyện kỹ năng chuyên môn với một môi trường học tập tiên tiến, cùng với đó là các hoạsau khi tốt nghiệp. Với chương trình này, sinh viên sẽ được học tập và rèn luyện kỹ năng chuyênsau khi tốt nghiệp.

Để đăng ký và tham gia chương trình đào tạo trung cấp ngành thú y từ xa tại An Giang, các sinh viên chỉ cần có một máy tính hoặc điện thoại thông minh kết nối Internet và đăng ký qua trang web của Trường. Sau khi đăng ký, sinh viên sẽ nhận được thông tin về các bài giảng, tài liệu và tài nguyên học tập trực tuyến, cùng với đó là thông tin về các lịch học, kỳ thi và hướng dẫn học tập.Sau khi đăng ký, sinh viên sẽ nhận được thông tin về các bài giảng, tài liệu và tài nguyên học tập trung.

Chương trình đào tạo trung cấp ngành thú y từ xa tại An Giang là một lựa chọn tuyệt vời cho các sinh viên mong muốn tiếp cận với kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực thú y mà không cần phải di chuyển đến trường học. Với các ưu điểm như tiết kiệm thời gian và chi phí, linh hoạt trong việc tự quản lý thời gian học tập, cùng với chất lượng đào tạo tốt và hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp, chương trình này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các sinh viên đang quan tâm đến ngành thú y.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP THÚ Y 

1. Đối tượng tuyển sinh

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học;

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online trên hệ thống E-learning , học từ xa qua Google Meet.

3. Hồ sơ xét tuyển

– 01 Hồ sơ đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu).

– 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (Photo công chứng)

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Học bạ Trung học phổ thông (Photo công chứng).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

4. Thông tin liên hệ

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

– Điện thoại: 0356.528.339 ( Cô Mai) Zalo: 0356.528.339