Học bổng Aoyama là chương trình học bổng điều dưỡng toàn phần được nhiều bạn yêu thích công việc điều dưỡng tại Việt Nam. Đây là chương trình do tập đoàn Aoyama tổ chức đề đào tạo và tìm kiếm các chuyên viên điều dưỡng có năng lực tại Việt Nam sang Nhật học tập và làm việc. Để được biết đến như một loại học bổng du học ngành điều dưỡng, hãy cũng đi vào tìm hiểu về học bổng toàn phần ngành điều dưỡng Aoyama tại Nhật Bản nhé!

Học bổng du học toàn phần ngành điều dưỡng Aoyama tại Nhật Bản

Học bổng du học toàn phần ngành điều dưỡng Aoyama

Học bổng du học toàn phần ngành điều dưỡng Aoyama tại Nhật Bản

Học bổng Aoyama là chương trình học bổng điều dưỡng toàn phần được nhiều bạn yêu thích công việc điều dưỡng tại Việt Nam. Đây là chương trình do tập đoàn Aoyama tổ chức đề đào tạo và tìm kiếm các chuyên viên điều dưỡng có năng lực tại Việt Nam sang Nhật học tập và làm việc. Để được biết đến như một loại học bổng du học ngành điều dưỡng, hãy cũng đi vào tìm hiểu về học bổng toàn phần ngành điều dưỡng Aoyama tại Nhật Bản nhé!

Học bổng du học toàn phần ngành điều dưỡng Aoyama
Học bổng du học toàn phần ngành điều dưỡng Aoyama

Học bổng du học toàn phần ngành điều dưỡng Aoyama tại Nhật Bản

 1. Điều kiện để được dự tuyển nhận học bổng du học toàn phần ngành điều dưỡng Aoyama tại Nhật Bản

 • Nữ có độ tuổi từ 19 – 26 tuổi
 • Đã tốt nghiệp THPT và điểm trung bình học bạ lớp 12 phải là 7.0
 • Ngoại ngữ :
 • phải sở hữu bằng ngoại ngữ tiếng Nhật N3 trở lên
 • hoặc cấp độ 3 kỳ thi NAT-TEST
 • hoặc 400-450 điểm trở lên kỳ thi J-TEST trình độ AD
 • hay trình độ B trung cấp của kỳ thi TOP J
 • Có ý chí , mong muốn làm điều dưỡng lâu dài tại Nhật
Học bổng du học toàn phần ngành điều dưỡng Aoyama
Học bổng du học toàn phần ngành điều dưỡng Aoyama
 1. Giá trị học bổng toàn phần ngành điều dưỡng Aoyama

 • Tổng giá trị mà học bổng toàn phần của ngành điều dưỡng Aoyama sẽ bao gồm việc học miễn phí 6 tháng tiếng Nhật tại Việt Nam , cùng với 1 năm tiếng nhật tại trường Nhật ngữ, và 2 năm học chuyên ngành điều dưỡng : là 420 man yên Nhật ( tính theo tỷ giá hiện nay)
 • Số lượng tuyển người nhận học bổng sẽ chỉ có 20 du học sinh tại Việt Nam. Những lợi ích mà người nhận học bổng Aoyama có được ngoài miễn phí 100% học phí các năm đi du học Nhật thì còn có :
 • Được hỗ trợ và phân bố chỗ ở
 • Sinh hoạt phí sẽ dựa vào việc vừa học vừa làm tại các cơ sở ý tế và viện điều dưỡng tại Nhật Bản. Được xem như nâng cao từ kiến thức cũng như thực tập lấy kinh nghiệm chuyên môn trong ngành. Lương thực tập vừa học vừa làm sẽ khoảng 90.000 yên/ tháng
 • Vé máy bay 1 chiều từ Việt Nam sang Nhật
 • Chi trả hộ trước lệ phí xuất nhập cảnh

Với chương trình này, các bạn du học sinh sẽ được hỗ trợ toàn phần các chi phí để các bạn có thể tập trung vào học tập và thực hành nghề thật tốt để có thể trở thành các điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai cùng với công việc tốt, mức lương mơ ước, và cơ hội làm việc lâu dài tại Nhật Bản. Các bạn muốn đăng ký ứng tuyển hoặc tìm hiểu chi tiết hơn về học bổng toàn phần ngành điều dưỡng Aoyama, có thể liên hệ với trường cao đẳng công nghệ để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn nhé!

Học bổng du học toàn phần ngành điều dưỡng Aoyama
Học bổng du học toàn phần ngành điều dưỡng Aoyama

Ngoài hướng dẫn đăng kí học bổng du học toàn phần ngành điều dưỡng Aoyama tại Nhật Bản, trường còn hỗ trợ tư vấn những mảng khác như:

Tư vấn Du học Đài Loan

Từ lâu, du học Đài Loan đã mở ra cho các bạn trẻ một con đường khác thay vì học đại học tại Việt Nam. Việc “săn” các suất học bổng du học Đài Loan sẽ giúp các bạn giảm thiểu rất nhiều chi phí trong quá trình du học. Du học sẽ cho bạn cơ hội được học tập và phát triển tại một đất nước mới với những kiến thức mang tính quốc tế. Vì vậy mà nếu bạn đang có ý định đi du học Đài Loan, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và hướng dẫn đăng ký nhận suất học bổng du học Đài ngay bây giờ nhé!

Tư vấn du học Nhật Bản

Nhật Bản là một trong những “giấc mơ” của nhiều du học sinh bởi nền giáo dục hiện đại. Tuy nhiên, để có thể thực hiện ước mơ đi du học Nhật Bản, các bạn học sinh – sinh viên cần tìm hiểu kỹ về quy trình đi du học Nhật Bản, những điều kiện và chi phí khi đi du học Nhật Bản để có thể chuẩn bị hành trang vững chắc và nhanh chóng trước khi đặt chân đến xử sở hoa anh đào để học tập và thực hiện ước mơ phát triển bản thân trong tương lai. Tuy nhiên, mếu các bạn không biết xử lý và chuẩn bị các hồ sơ như thế nào, có liên hệ ngay với trung tâm tư vấn du học và xuất khẩu lao động Citc.edu.vn để được tư vấn và có các chính sách hỗ trợ giúp các bạn lo về hồ sơ đi du học cũng như xin Visa đi du học Nhật Bản.

Tư vấn Du học Hàn Quốc

Hàn Quốc, một quốc gia có nền giáo dục cực kì hiện đại và phát triển. Nền giáo dục Hàn Quốc xếp thứ 9 trong danh sách 20 quốc gia có chất lượng giáo dục tốt nhất thế giới. Và đứng số 1 tại khu vực Châu Á. Chính vì vậy mà bằng cấp của Hàn Quốc được đánh giá cao và được công nhận rộng rãi trên thế giới. Hiện nay, các trường ĐH ở Hàn Quốc đang ngày càng mở rộng tuyển sinh nước ngoài. Để đáp ứng tiêu chuẩn toàn cầu hóa giáo dục. Đây chính là những yếu tố thuận lợi cho các bạn du học sinh Việt Nam. Các chương trình du học tại Hàn Quốc mà chúng tôi đem đến cho giới trẻ Việt Nam sẽ bao gồm có: Chương trình du học nghề tại Hàn Quốc, chương trình du học Hàn Quốc hệ đại học, chương trình du học Hàn Quốc hệ Thạc sĩ, du học Hàn Quốc tự túc ngắn hạn, du học Hàn Quốc học tiếng,…

Tư vấn du học Đức

Thời gian gần đây, xu hướng du học đang trở thành một trong những xu hướng trending của giới trẻ tại Việt Nam sau khi đã hoàn thành trình độ học vấn cơ bản THPT lớp 12. Đặc biệt là các chương trình du học được hổ trợ học bổng, điển hình như học bổng du học nghề Đức miễn học phí 100%.

Chương trình du học nghề Đức thực ra đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất lâu, tuy nhiên, số chỉ tiêu còn ít, các chương trình liên kết còn chưa đa dạng, và các ngành học còn tương đối hạn chế nên việc đăng ký du học nghề Đức vào thời điểm ấy còn chưa phổ biến. Tuy nhiên, với các ngành học đa dạng hơn, các chương trình quảng bá rộng rãi hơn, học viên đăng ký du học nghề Đức miễn học phí có nhiều lựa chọn ngành học hơn nên số người quan tâm và số học viên đăng ký học bổng du học nghề Đức miễn học phí ngày càng nhiều là điều dễ hiểu.

Tư vấn Du học Úc

Muốn đi du học Úc thì các bạn phải đáp ứng được yêu cầu về khả năng học tập. Các bạn có thể đi du học Úc theo chương trình từ bậc THPT, học nghề cho tới Đại học và sau Đại học. Mỗi chương trình và trường học thuộc các vùng khác nhau sẽ có những yêu cầu về trình độ học vấn khác nhau. Do đó, các bạn cần xác định chắc chắn chương trình và trường mà mình muốn theo học. Sau đó tham khảo liên hệ với chúng tôi để được hổ trợ về các chương trình học bổng cũng như hồ sơ nhập học khi đi du học Úc bạn nhé!

Tư vấn Xuất Khẩu Lao Động Đài Loan

Tính đến thời điểm hiện tại, Đài Loan vẫn là một trong những thị trường xuất khẩu lao động được ưu tiên hàng đầu trên cả nước. Điều này minh chứng bởi số lượng người đi xuất khẩu lao động Đài Loan đầu năm 2022. Đã tăng vọt so với những năm trước đây. Vậy một chương trình đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan có gì đặc biệt? Mà lại được người dân lao động hưởng ứng mạnh mẽ đến như thế? Hãy liên hệ với chúng tôi để được hổ trợ tư vấn xuất khẩu lao động Đài Loan chi tiết nhất.

Tư vấn Xuất Khẩu Lao Động Hàn Quốc

Hiện nay, thất nghiệp là vấn đề đang diễn ra và kéo dài tại Việt Nam. Doanh nghiệp mọc lên nhiều nhưng cũng không thể nào giải quyết được vấn đề việc làm triệt để cho mọi tầng lớp trong xã hội, dù là trí thức hay lao động chân tay. Do đó, một trong những xu hướng đang được nhiều người lựa chọn là xuất khẩu lao động Hàn Quốc. Đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc không những giải quyết vấn đề việc làm mà còn mang lại nguồn thu nhập ổn định và cao hơn trong nước. Bạn đang tìm hiểu về xklđ Hàn Quốc? Hãy liên hệ với chúng tôi để có được thông tin chi tiết hoàn toàn miễn phí bạn nhé!

Tư vấn Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản

Nhiều thập niên trở lại đây, xuất khẩu lao động Nhật Bản mở ra một hướng đi mới góp phần giúp giải quyết vấn đề việc làm, thậm chí còn đem lại thu nhập cao hơn so với ở Việt Nam. Bạn đang có ý định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng không biết lựa chọn ngành nghề nào có mức lương vừa ý? Hãy cùng chúng tôi tham khảo thêm về các chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản đang có mức thu nhập tốt nhất hiện nay bạn nhé!

Tư vấn Xuất Khẩu Lao Động Đức

Thực tế thì khi học và làm tại Đức thì ngành nào cũng đem về mức lương tương đối cao so với tại Việt Nam để có thể chi trả cho cuộc sống cũng như sinh hoạt tại đất nước này. Song, ngành điều dưỡng và ngành cơ khí lại là 2 mũi nhọn phát triển của đất nước này. Chính vì thế mà khi lựa chọn ngành có mức lương cao khi Xuất khẩu lao động Đức miễn phí thì nên chọn ngành này bạn nhé! Mọi thông tin chi tiết bạn cũng có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí

Tư vấn Xuất Khẩu Lao Động Úc

Nước Úc vẫn luôn là một trong những quốc gia thu hút đông đảo mọi người trên toàn thế giới mong muốn về đây học tập và làm việc. Bởi thế, những thông tin về điều kiện và chi phí Xuất khẩu lao động Úc luôn là những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Đặc biệt là từ năm 2016, khi Úc triển khai hệ thống visa mới hổ trợ cho du học sinh và người lao động đến đây học tập cũng như ở lại làm việc.