Hướng dẫn đăng ký tuyển sinh trung cấp ngành thú y từ xa tại Bình Định

Tuyển sinh trung cấp ngành Thú y

Trung cấp ngành thú y là một trong những ngành đang được quan tâm tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Với sự phát triển của ngành chăn nuôi, nhu cầu tuyển dụng các chuyên viên thú y ngày càng tăng cao.  Bài viết này sẽ hướng dẫn đăng ký tuyển sinh trung cấp ngành thú y từ xa tại Bình Định.

1. Thông tin về chương trình đào tạo trung cấp ngành thú y từ xa tại Bình Định

• Thời gian học: 1- 2 năm
  • Hình thức học: từ xa
  • Điều kiện tuyển sinh: Tốt nghiệp trung học cơ sở hoặc trung học phổ thông hoặc tương đương.
  • Ngành đào tạo: Ngành Thú y
  1. Cách thức đăng ký tuyển sinh: Xét tuyển online

1. Thời gian đăng ký tuyển sinh

Thời gian đăng ký tuyển sinh thường được thông báo trên trang web của trường và các trang mạng xã hội vào mỗi năm. Thường thì thời gian đăng ký tuyển sinh sẽ kéo dài trong khoảng 1-2 tháng trước khi khóa học bắt đầu.

1. Chi phí đào tạo

Chi phí đào tạo trung bình cho khóa học trung cấp ngành thú y từ xa tại Bình Định dao động từ 12 triệu đến 20 triệu đồng/ khóa học. Trong đó, chi phí học phí, chi phí tài liệu và các chi phí khác liên quan đến đào tạo sẽ được tính riêng.

1. Lợi ích của chương trình đào tạo trung cấp ngành thú y từ xa tại Bình Định

Chương trình đào tạo trung cấp ngành thú y từ xa tại Bình Định có nhiều lợi ích đối với học viên như sau:

• Học tập linh hoạt: Với hình thức học từ xa, học viên có thể linh hoạt điều chỉnh thời gian học tập phù hợp với lịch trình công việc của mình.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Không cần phải di chuyển đến trường để học, học viên có thể tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.
  • Chất lượng đào tạo đảm bảo: Chương trình đào tạo trung cấp ngành thú y từ xa tại Bình Định được thiết kế và triển khai bởi các giảng viên có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực thú y.
  • Cơ hội việc làm: Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ có cơ hội tìm kiếm việc làm với mức lương khá cao trong lĩnh vực thú y.
  1. Kết luận

Chương trình đào tạo trung cấp ngành thú y từ xa tại Bình Định là một lựa chọn tốt cho những ai mong muốn trở thành chuyên viên thú y. Chương trình đào tạo có nhiều lợi ích cho học viên như học tập linh hoạt, tiết kiệm thời gian và chi phí, chất lượng đào tạo đảm bảo và cơ hội việc làm.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP THÚ Y

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học;

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online trên hệ thống E-learning , học từ xa qua Google Meet.

– 01 Hồ sơ đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu).

– 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (Photo công chứng)

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Học bạ Trung học phổ thông (Photo công chứng).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

– Điện thoại: 0356.528.339 ( Cô Mai) Zalo: 0356.528.339