Liên Thông Đại Học ngành Luật tại An Giang Hệ Vừa Học Vừa Làm, Đào Tạo Từ Xa

YÊU CẦU VÀ ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO CHO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC NGÀNH LUẬT TẠI TỈNH AN GIANG

Đối với những ai đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc có chứng chỉ tương đương, việc tiếp tục học lên đại học ngành luật thông qua chương trình liên thông đại học ngành luật là một lựa chọn hấp dẫn. Và tại tỉnh An Giang, yêu cầu và điều kiện đầu vào cho tuyển sinh liên thông đại học ngành luật là điều mà các bạn học sinh, sinh viên cần phải lưu ý khi đăng ký vào các trường đại học tại địa phương này.

 1. Yêu cầu đầu vào cho tuyển sinh liên thông đại học ngành luật tại An Giang

Để được xét tuyển vào chương trình liên thông đại học ngành luật tại An Giang, thí sinh cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau:

 • Tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc có chứng chỉ tương đương.
 • Điểm trung bình chung (ĐTBC) từ 6.0 trở lên trong bảng điểm của trường trung cấp, cao đẳng mà thí sinh đã tốt nghiệp.
 • Điểm thi đầu vào của trường đại học mà thí sinh đăng ký xét tuyển. Điểm thi đầu vào được tính trên cơ sở tổng điểm ba môn thi tuyển: Toán, Văn, Ngoại ngữ hoặc Tiếng Anh.
 1. Hồ sơ đăng ký tuyển sinh liên thông đại học ngành luật tại An Giang

Để đăng ký tuyển sinh liên thông đại học ngành luật tại An Giang, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và nộp trực tiếp tại trường đại học mà mình muốn đăng ký. Hồ sơ đăng ký bao gồm:

 • Đơn đăng ký tuyển sinh liên thông đại học ngành luật.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc chứng chỉ tương đương.
 • Bản sao công chứng bảng điểm của trường trung cấp, cao đẳng mà thí sinh đã tốt nghiệp.
 • Sơ yếu lý lịch.
 • Giấy khai sinh.
 • Các giấy tờ khác liên quan đến quá trình học tập, nếu có.
 1. Thời gian và chương trình đào tạo của tuyển sinh liên thông đại học ngành luật tại An Giang

Chương trình liên thông đại học ngành luật tại An Giang có thời gian học từ 2-3 năm tùy thuộc vào trường đại học và chương trình học tập của từng trường. Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được học các môn học cơ bản và chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực pháp luật như Tư tưởng Hồ Chí Minh và chủ nghĩa xã hội khoa học, triết học, đạo đức, pháp luật, lịch sử pháp luật Việt Nam, pháp luật hình sự, dân sự, kinh tế, quản lý và nhiều môn học khác.

 1. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp đại học ngành luật liên thông tại An Giang

Sau khi tốt nghiệp đại học ngành luật liên thông tại An Giang, sinh viên có thể trở thành những chuyên gia pháp lý, nhân viên tư vấn pháp luật, luật sư hoặc công chức trong các cơ quan pháp luật, các doanh nghiệp hoặc các tổ chức ngoài công lập. Với nhu cầu tuyển dụng nhân lực trong lĩnh vực pháp luật ngày càng tăng, các cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp đại học ngành luật liên thông tại An Giang là rất rộng mở.

 1. Hướng dẫn tìm kiếm thông tin về tuyển sinh liên thông đại học ngành luật tại An Giang

Để tìm kiếm thông tin về tuyển sinh liên thông đại học ngành luật tại An Giang, thí sinh có thể truy cập vào website của các trường đại học tại địa phương này hoặc liên hệ trực tiếp với phòng tuyển sinh của trường. Ngoài ra, các trang thông tin tuyển sinh trực tuyến cũng là một trong những nguồn thông tin hữu ích cho thí sinh.

 1. Kết luận

Với nhu cầu ngày càng tăng về nhân lực pháp luật trong xã hội hiện nay, việc tiếp tục học lên đại học ngành luật thông qua chương trình liên thông đại học ngành luật tại An Giang là một lựa chọn hấp dẫn và tiềm năng cho các bạn học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, để được xét tuyển vào chương trình này, thí sinh cần đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và điều kiện đầu vào của trường đại học. Thông qua bài viết này, chúng tôi hy vọng rằng các bạn đã hiểu rõ hơn về yêu cầu và điều kiện đầu vào cho tuyển sinh liên thông đại học ngành luật tại An Giang.

Việc tìm hiểu kỹ càng và lựa chọn trường đại học phù hợp sẽ giúp các bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai nghề nghiệp của mình. Bên cạnh đó, các bạn cũng cần phải học tập chăm chỉ, nâng cao kiến thức, kỹ năng để trở thành những chuyên gia pháp lý tài ba và có được nhiều cơ hội việc làm sau này.

Ngoài yêu cầu và điều kiện đầu vào, các bạn cũng cần chú ý đến các thông tin khác như học phí, chương trình đào tạo, cơ hội học bổng, phương pháp giảng dạy và đánh giá kết quả học tập, tầm quan trọng của pháp luật trong xã hội và nhiều vấn đề khác liên quan đến lĩnh vực pháp luật.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC NGÀNH LUẬT HỌC HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM, ĐÀO TẠO TỪ XA

I. Đối tượng tuyển sinh, hình thức tuyển sinh

 1. Đối tượng tuyển sinh

1.1. Điều kiện văn bằng tốt nghiệp

 1. a) Đối với đào tạo liên thông từ trung cấp lên đại học: có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp và bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT); người có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định hiện hành.
 2. b) Đối với đào tạo liên thông từ cao đẳng lên đại học: có bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng.

1.2. Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

1.3. Nộp đầy đủ, đúng thủ tục, đúng thời hạn các giấy tờ và phí dự tuyển theo quy định.

 1. Hình thức tuyển sinh: xét tuyển.

II. Tổ chức đào tạo

 1. Hình thức đào tạo: vừa làm vừa học.
 2. Phương thức đào tạo: trực tiếp, trực tuyến, trực tiếp kết hợp trực tuyến.
 3. Hồ sơ đăng ký, hình thức nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển
 4. Hồ sơ đăng ký dự tuyển:
 • Phiếu đăng kí xét tuyển (theo mẫu của trường).
 • Sơ yếu lý lịch (Công chứng)
 • Bản sao có công chứng bằng TC hoặc CĐ
 • Bản sau bản điểm TC hoặc CĐ (có công chứng)
 • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
 • 02 ảnh 3×4 (mặt sau ghi rõ họ tên ngày sinh).
 • Phí đăng kí xét tuyển