NÊN HỌC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH THÚ Y HỆ TRUNG CẤP TỪ XA TẠI DAK LAK ??

Tuyển sinh trung cấp ngành Thú y

Ngành thú y hiện nay đang được coi là một trong những ngành có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai. Với sự phát triển của nền kinh tế, yêu cầu về chất lượng sản phẩm nông nghiệp, chăn nuôi cũng ngày càng được nâng cao. Điều này đặt ra yêu cầu cao về trình độ, kiến thức chuyên môn của người làm trong ngành. Vì vậy, việc học chương trình đào tạo ngành thú y hệ trung cấp từ xa tại Đắk Lắk là một lựa chọn hợp lý và đáng giá.

1. Tiện ích và linh hoạt

Với việc học từ xa, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí cho việc di chuyển đến trường để học. Điều này càng trở nên tiện lợi hơn khi bạn đang sống ở những vùng nông thôn, xa trung tâm thành phố.

Chương trình đào tạo ngành thú y hệ trung cấp từ xa tại Đắk Lắk còn giúp bạn có thể linh hoạt trong việc tổ chức thời gian học tập. Bạn có thể học bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu miễn là có kết nối Internet. Điều này giúp bạn dễ dàng cân bằng được giữa thời gian học tập và công việc, cuộc sống gia đình.

1. Chương trình đào tạo chuyên sâu và chất lượng

Chương trình đào tạo ngành thú y hệ trung cấp từ xa tại Đắk Lắk được thiết kế chuyên sâu và cập nhật theo tiến độ công nghệ mới nhất. Học viên được hướng dẫn bởi các giảng viên có kinh nghiệm, tận tâm và chuyên môn cao trong lĩnh vực thú y. Nhờ vậy, bạn sẽ được trang bị những kiến thức chuyên sâu, cần thiết để có thể đáp ứng được yêu cầu của thị trường, giúp bạn có cơ hội tìm được việc làm tốt sau khi tốt nghiệp.

1. Giá cả phải chăng

Với chương trình đào tạo ngành thú y hệ trung cấp từ xa tại Đắk Lắk, bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí đào tạo. Giá cả hợp lý và phải chăng so với các chương trình đào tạo ngành thú y khác, và bạn cũng không phải chi tiêu cho việc đi lại, ăn ở khi học tập tại trường. Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và có thể tập trung hơn vào việc học tập và nghiên cứu.

1. Cơ hội việc làm tốt

Ngành thú y hiện nay đang rất cần những người có trình độ chuyên môn cao và có kỹ năng thực tiễn. Với chương trình đào tạo ngành thú y hệ trung cấp từ xa tại Đắk Lắk, bạn sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản và chuyên sâu trong lĩnh vực thú y, giúp bạn dễ dàng tìm được việc làm tốt sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực thú y, bạn còn có thể tự mở một trung tâm chăm sóc sức khỏe cho động vật hoặc mở cửa hàng thú cưng. Điều này sẽ giúp bạn có thể tự tạo ra công việc và thu nhập ổn định cho mình.

1. Đăng ký và học tập dễ dàng

Để đăng ký và học tập chương trình đào tạo ngành thú y hệ trung cấp từ xa tại Đắk Lắk, bạn chỉ cần truy cập vào trang web của trường, đăng ký và hoàn tất thủ tục đăng ký học tập. Sau đó, bạn sẽ được cung cấp tài khoản học tập và có thể bắt đầu học tập ngay.

Tổng kết

Việc học chương trình đào tạo ngành thú y hệ trung cấp từ xa tại Đắk Lắk là một lựa chọn hợp lý và đáng giá cho những ai đam mê và muốn theo đuổi ngành nghề thú y. Với những ưu điểm về tiện ích, linh hoạt, chất lượng đào tạo, giá cả phải chăng, cơ hội việc làm tốt và đăng ký và học tập dễ dàng, chương trình đào tạo này chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp và thành công trong công việc của mình.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP THÚ Y

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học;

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online trên hệ thống E-learning , học từ xa qua Google Meet.

– 01 Hồ sơ đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu).

– 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (Photo công chứng)

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Học bạ Trung học phổ thông (Photo công chứng).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

– Điện thoại: 0356.528.339 ( Cô Mai) Zalo: 0356.528.339