Tuyển sinh trung cấp ngành Thú y

Với sự phát triển của ngành nghề thú y, việc đào tạo nhân lực có trình độ chuyên môn cao và kỹ năng thực tiễn là cực kỳ cần thiết. Chương trình đào tạo trung cấp ngành thú y từ xa tại Gia Lai là một trong những chương trình đào tạo chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành nghề này. Tầm quan trọng của chương trình đào tạo trung cấp ngành thú y từ xa tại Gia Lai trong ngành nghề thú y không thể phủ nhận.

Trước hết, chương trình đào tạo trung cấp ngành thú y từ xa tại Gia Lai cung cấp kiến thức chuyên môn sâu rộng về cách thức điều trị và phòng bệnh cho động vật. Điều này giúp cho sinh viên có thể hiểu rõ về các bệnh lý thường gặp của động vật, cách phát hiện và xử lý tình trạng bệnh, đồng thời giúp cho sinh viên có thể cung cấp cho chủ nuôi những phương pháp chăm sóc tốt nhất cho động vật của mình.

Chương trình đào tạo trung cấp ngành thú y từ xa tại Gia Lai cũng giúp sinh viên có được kỹ năng thực tế trong công việc. Điều này đặc biệt quan trọng trong ngành nghề thú y, vì sinh viên cần phải có khả năng xử lý các trường hợp khẩn cấp và đảm bảo an toàn cho bản thân và động vật. Nhờ vào các bài thực hành và các trường hợp giả lập, sinh viên có thể trải nghiệm các tình huống thực tế mà họ sẽ gặp phải trong công việc của mình sau này.

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo trung cấp ngành thú y từ xa tại Gia Lai cũng cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực thú y. Khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có trình độ chuyên môn và kỹ năng cần thiết để đảm nhận các vị trí chuyên môn trong các cơ quan chức năng, các trung tâm chăm sóc sức khỏe động vật, trại nuôi và các doanh nghiệp liên quan đến lĩnh vực thú y.

Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng đào tạo, các chương trình đào tạo trung cấp ngành thú y từ xa tại Gia Lai cần được đánh giá và kiểm định định kỳ để đảm bảo rằng chương trình luôn cập nhật những kiến thức mới nhất và đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động.

Trên cơ sở đó, có thể khẳng định rằng chương trình đào tạo trung cấp ngành thú y từ xa tại Gia Lai đóng vai trò quan trọng trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động trong lĩnh vực thú y. Đây là một bước ngoặt quan trọng, giúp phát triển ngành nghề thú y và đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương và cả nước.

Với những lợi ích mà chương trình đào tạo trung cấp ngành thú y từ xa tại Gia Lai mang lại, chắc chắn sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm và tham gia của các bạn trẻ có đam mê và mong muốn trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực thú y.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP THÚ Y

– Hệ văn bằng 2 (Học 1 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học;

– Hệ Trung cấp (Học 2 năm): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

2. Hình thức đào tạo

+ Học online trên hệ thống E-learning , học từ xa qua Google Meet.

3. Hồ sơ xét tuyển

– 01 Hồ sơ đăng ký tuyển sinh (Theo mẫu).

– 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (Photo công chứng)

– 02 Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Học bạ Trung học phổ thông (Photo công chứng).

– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 3×4 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).

4. Thông tin liên hệ

– Thời gian làm việc: 08h – 17h (Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần)

– Điện thoại: 0356.528.339 ( Cô Mai) Zalo: 0356.528.339