Thi chứng chỉ Tiếng Anh A2, B1, B2 chuẩn quốc gia tại Bình Dương – cấp tốc

CÁC TRUNG TÂM TIẾNG ANH UY TÍN ĐỂ LUYỆN THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH A2, B1 VÀ B2 TẠI BÌNH DƯƠNG

Nắm bắt được tiếng Anh là một yếu tố quan trọng để thành công trong cuộc sống và nghiệp vụ của bạn. Vì vậy, nhiều người tìm kiếm các trung tâm tiếng Anh uy tín để luyện thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2. Tại Bình Dương, có rất nhiều trung tâm tiếng Anh uy tín để bạn lựa chọn. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một số trung tâm tiếng Anh uy tín để luyện thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 tại Bình Dương.

 1. Apollo English Center

Apollo English Center là một trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại Bình Dương. Trung tâm cung cấp các khóa học tiếng Anh chất lượng cao, đảm bảo giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Apollo English Center cũng cung cấp các khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Khóa học có cấu trúc rõ ràng và linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của học viên.

 1. British Council

British Council là một tổ chức giáo dục quốc tế có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh. Tại Bình Dương, British Council cung cấp các khóa học tiếng Anh chất lượng cao, giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Ngoài ra, British Council cũng cung cấp các khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp và hiệu quả.

 1. ILA Vietnam

ILA Vietnam là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín tại Bình Dương. Trung tâm cung cấp các khóa học tiếng Anh chất lượng cao với phương pháp giảng dạy sáng tạo và hiệu quả. ILA Vietnam cũng cung cấp các khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

 1. Language Link Vietnam

Language Link Vietnam là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín tại Bình Dương. Trung tâm cung cấp các khóa học tiếng Anh chất lượng cao với phương pháp giảng dạy linh hoạt và hiệu quả. Language Link Vietnam cũng cung cấp các khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc giảng dạy và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh.

 1. Wall Street English

Wall Street English là một trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại Bình Dương. Trung tâm cung cấp các khóa học tiếng Anh chất lượng cao với phương pháp giảng dạy độc đáo và hiệu quả. Wall Street English cũng cung cấp các khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

 1. I Can Read

I Can Read là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín tại Bình Dương. Trung tâm chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh cho trẻ em với phương pháp giảng dạy độc đáo và hiệu quả. I Can Read cũng cung cấp các khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 cho người lớn với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

 1. VUS Bình Dương

VUS Bình Dương là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín tại Bình Dương. Trung tâm cung cấp các khóa học tiếng Anh chất lượng cao với phương pháp giảng dạy sáng tạo và hiệu quả. VUS Bình Dương cũng cung cấp các khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Tổng kết

Trên đây là một số trung tâm tiếng Anh uy tín để luyện thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 tại Bình Dương. Bạn có thể lựa chọn trung tâm phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của mình để đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh. Bên cạnh đó, hãy luyện tập thường xuyên và cố gắng nâng cao trình độ tiếng Anh của mình để đạt được thành công trong cuộc sống và nghiệp vụ.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ÔN THI VÀ CẤP CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH A2. B1, B2

1. Đối tượng tuyển sinh

 • Người đang làm hồ sơ thi đầu vào công chức, viên chức, nâng ngạch, nâng lương, chuyển ngạch
 • Giáo Viên các cấp cần chuẩn hóa Tiếng Anh hoặc tin học
 • Thạc sĩ, tiến sĩ, nghiên cứu sinh, chuyên viên
 • Cán bộ ngành Y tế, thể thao, Giáo dục, giáo viên các cấp ….
 • Học sinh, sinh viên, người cần hoàn thiện hồ sơ xin việc
 • Tất cả các thí sinh tự do có nhu cầu

2. Hình thức đào tạo: Đào tạo từ xa

3. Hồ sơ đăng ký

 • 4-6 ảnh 4x6cm chụp ảnh chân dung không qua chỉnh sửa, trong vòng 6 tháng gần nhất;
 • Chứng minh thư nhân dân (Căn cước công dân);
 • Phiếu đăng ký dự thi chứng chỉ tiếng anh A2 theo mẫu của trường;

4. Chứng chỉ

Chứng chỉ tiếng anh A2, B1, B2 tại Việt Nam được cấp bởi các trường đại học được Bộ GD&ĐT cho phép tổ chức kỳ thi năng lực tiếng anh. Bên cạnh đó chứng chỉ A2. B1, B2 tiếng Anh quốc tế do trường Đại học Cambridge Anh cấp với nhiều chi nhánh tại Việt Nam.