Thi chứng chỉ Tiếng Anh A2, B1, B2 chuẩn quốc gia tại Mỹ Tho – Ôn thi cấp tốc – Cam kết đầu ra

ĐIỀU KIỆN VÀ TIÊU CHUẨN ĐỂ ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH B1 TẠI MỸ THO

Tiếng Anh là một ngôn ngữ phổ biến và quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Với nhu cầu sử dụng ngôn ngữ này ngày càng cao, chứng chỉ tiếng Anh đã trở thành một trong những yêu cầu cơ bản đối với nhiều công việc và học tập. Tại Mỹ Tho, chứng chỉ tiếng Anh B1 là một trong những chứng chỉ được yêu cầu rất nhiều trong các cơ quan, doanh nghiệp, trường học… Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về điều kiện và tiêu chuẩn để đạt được chứng chỉ tiếng Anh B1 tại Mỹ Tho.

I. Điều kiện để đăng ký thi chứng chỉ tiếng Anh B1 tại Mỹ Tho

1. Độ tuổi

Để đăng ký thi chứng chỉ tiếng Anh B1 tại Mỹ Tho, bạn phải đủ 18 tuổi hoặc trên đó. Nếu bạn chưa đủ tuổi, bạn có thể đăng ký thi các chứng chỉ tiếng Anh khác như A2, hoặc tham gia các lớp học tiếng Anh để cải thiện trình độ.

1. Trình độ tiếng Anh

Trình độ tiếng Anh cơ bản là một yêu cầu để đăng ký thi chứng chỉ tiếng Anh B1. Bạn cần có khả năng sử dụng tiếng Anh để giao tiếp trong các tình huống thường gặp, hiểu và sử dụng các cấu trúc ngữ pháp cơ bản.

1. Giấy tờ tùy thân

Để đăng ký thi chứng chỉ tiếng Anh B1 tại Mỹ Tho, bạn cần có các giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu để xác nhận danh tính.

II. Tiêu chuẩn để đạt chứng chỉ tiếng Anh B1 tại Mỹ Tho

1. Nghe và hiểu

Bạn có thể hiểu các thông điệp cơ bản trong các tình huống quen thuộc như mua sắm, du lịch, giao tiếp hàng ngày. Bạn cũng có thể hiểu các thông tin đơn giản về công việc, học tập hoặc giải trí.

1. Nói và giao tiếp

Bạn có thể giao tiếp với người bản ngữ một cách tự tin trong các tình huống thông thường. Bạn có thể tả các sự việc, đưa ra ý kiến và yêu cầu người khác

1. Đọc hiểu

Bạn có thể đọc và hiểu các văn bản đơn giản như thư từ, email, thông tin trên các trang web hoặc các tài liệu hướng dẫn cơ bản.

1. Viết

Bạn có thể viết các thông điệp ngắn, các tin tức, thông tin cá nhân hoặc các đoạn văn ngắn về các chủ đề quen thuộc.

1. Ngữ pháp và từ vựng

Bạn có thể sử dụng các cấu trúc ngữ pháp cơ bản và các từ vựng quen thuộc để giao tiếp một cách tự nhiên và chính xác.

III. Các trung tâm đào tạo và tổ chức cấp chứng chỉ tiếng Anh B1 tại Mỹ Tho

Tại Mỹ Tho, có nhiều trung tâm đào tạo tiếng Anh và tổ chức cấp chứng chỉ tiếng Anh B1. Các trung tâm này đều có chương trình đào tạo và kiểm tra chuẩn để đảm bảo chất lượng và tính khách quan của kỳ thi. Một số trung tâm tiếng Anh phổ biến tại Mỹ Tho bao gồm:

1. Trung tâm Anh ngữ ILA Mỹ Tho
  2. Trung tâm Anh ngữ British Council Mỹ Tho
  3. Trung tâm Anh ngữ Apollo Mỹ Tho
  4. Trung tâm Anh ngữ Lingo Mỹ Tho

IV. Lời kết

Đạt được chứng chỉ tiếng Anh B1 tại Mỹ Tho sẽ giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp và đáp ứng các yêu cầu công việc và học tập. Tuy nhiên, để đạt được chứng chỉ này, bạn cần đáp ứng được các điều kiện và tiêu chuẩn đánh giá chất lượng của kỳ thi. Nếu bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình, hãy tham gia các khóa học hoặc tổ chức tự học để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ÔN THI VÀ CẤP CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH A2. B1, B2

• Người đang làm hồ sơ thi đầu vào công chức, viên chức, nâng ngạch, nâng lương, chuyển ngạch
  • Giáo Viên các cấp cần chuẩn hóa Tiếng Anh hoặc tin học
  • Thạc sĩ, tiến sĩ, nghiên cứu sinh, chuyên viên
  • Cán bộ ngành Y tế, thể thao, Giáo dục, giáo viên các cấp ….
  • Học sinh, sinh viên, người cần hoàn thiện hồ sơ xin việc
  • Tất cả các thí sinh tự do có nhu cầu

2. Hình thức đào tạo: Đào tạo từ xa

3. Hồ sơ đăng ký

• 4-6 ảnh 4x6cm chụp ảnh chân dung không qua chỉnh sửa, trong vòng 6 tháng gần nhất;
  • Chứng minh thư nhân dân (Căn cước công dân);
  • Phiếu đăng ký dự thi chứng chỉ tiếng anh A2 theo mẫu của trường;

4. Chứng chỉ

Chứng chỉ tiếng anh A2, B1, B2 tại Việt Nam được cấp bởi các trường đại học được Bộ GD&ĐT cho phép tổ chức kỳ thi năng lực tiếng anh. Bên cạnh đó chứng chỉ A2. B1, B2 tiếng Anh quốc tế do trường Đại học Cambridge Anh cấp với nhiều chi nhánh tại Việt Nam.