Thi chứng chỉ Tiếng Anh A2, B1, B2 chuẩn quốc gia tại Phan Thiết – Ôn thi cấp tốc – Cam kết đầu ra

CÁCH ĐÁNH GIÁ VÀ CẢI THIỆN TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH CỦA MÌNH ĐỂ CHUẨN BỊ CHO KỲ THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH A2, B1 VÀ B2 TẠI PHAN THIẾT

Kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 là những kỳ thi quan trọng để đánh giá trình độ tiếng Anh của người học. Việc đánh giá và cải thiện trình độ tiếng Anh của mình là rất quan trọng để chuẩn bị tốt cho kỳ thi này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách đánh giá và cải thiện trình độ tiếng Anh của mình để chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 tại Phan Thiết.

I. Cách đánh giá trình độ tiếng Anh của mình

 1. Sử dụng các bài kiểm tra trực tuyến Có nhiều trang web học tiếng Anh trực tuyến cung cấp các bài kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí, như Cambridge English Placement Test, EFSET Test, British Council Test… Bằng việc tham gia các bài kiểm tra này, bạn có thể đánh giá được trình độ tiếng Anh của mình và biết được điểm yếu cần cải thiện.
 2. Tự kiểm tra bằng cách luyện tập Luyện tập tiếng Anh thường xuyên và tự kiểm tra bằng các bài tập là một cách đánh giá hiệu quả trình độ tiếng Anh của mình. Bằng việc luyện tập, bạn có thể tự đánh giá được khả năng sử dụng ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng nghe nói của mình.

II. Cách cải thiện trình độ tiếng Anh của mình

 1. Học từ vựng mới Từ vựng là một phần quan trọng trong trình độ tiếng Anh của bạn. Hãy cố gắng học thêm từ vựng mới hàng ngày và ghi nhớ chúng bằng cách sử dụng các phương pháp học từ vựng hiệu quả như học qua trò chơi, học qua hình ảnh, học qua phát âm…
 2. Luyện nghe nói tiếng Anh thường xuyên Luyện nghe và nói tiếng Anh thường xuyên sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp và phát âm của mình. Hãy tìm kiếm các cơ hội để luyện nghe nói tiếng Anh như tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh, trò chuyện với bạn bè bằng tiếng Anh, xem phim hoặc là nghe các bản tin tiếng Anh trên đài phát thanh. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến như EnglishCentral, Duolingo hoặc Rosetta Stone để luyện nghe nói tiếng Anh.
 3. Tham gia các lớp học tiếng Anh Tham gia các lớp học tiếng Anh là cách cải thiện trình độ tiếng Anh hiệu quả nhất. Các lớp học tiếng Anh cung cấp cho bạn một môi trường học tập chuyên nghiệp và cơ hội để giao tiếp với các bạn học cùng lớp. Ngoài ra, giáo viên tiếng Anh sẽ giúp bạn tìm ra những điểm yếu và tư vấn cho bạn những cách cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.
 4. Sử dụng các nguồn tài liệu học tập tiếng Anh phù hợp Sử dụng các nguồn tài liệu học tập tiếng Anh phù hợp là rất quan trọng để cải thiện trình độ tiếng Anh của bạn. Hãy chọn những nguồn tài liệu học tập tiếng Anh phù hợp với trình độ của bạn, bao gồm sách, báo, tạp chí, video, bài tập luyện tập và các bộ đề thi. Hãy đọc, nghe và luyện tập thường xuyên để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

III. Kết luận

Đánh giá và cải thiện trình độ tiếng Anh của mình là rất quan trọng để chuẩn bị tốt cho kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 tại Phan Thiết. Bằng cách sử dụng các cách đánh giá và cải thiện trình độ tiếng Anh như trên, bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Anh của mình và đạt được kết quả tốt trong kỳ thi. Hãy cố gắng luyện tập thường xuyên và sử dụng các nguồn tài liệu học tập tiếng Anh phù hợp để đạt được mục tiêu của mình.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ÔN THI VÀ CẤP CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH A2. B1, B2

1. Đối tượng tuyển sinh

 • Người đang làm hồ sơ thi đầu vào công chức, viên chức, nâng ngạch, nâng lương, chuyển ngạch
 • Giáo Viên các cấp cần chuẩn hóa Tiếng Anh hoặc tin học
 • Thạc sĩ, tiến sĩ, nghiên cứu sinh, chuyên viên
 • Cán bộ ngành Y tế, thể thao, Giáo dục, giáo viên các cấp ….
 • Học sinh, sinh viên, người cần hoàn thiện hồ sơ xin việc
 • Tất cả các thí sinh tự do có nhu cầu

2. Hình thức đào tạo: Đào tạo từ xa

3. Hồ sơ đăng ký

 • 4-6 ảnh 4x6cm chụp ảnh chân dung không qua chỉnh sửa, trong vòng 6 tháng gần nhất;
 • Chứng minh thư nhân dân (Căn cước công dân);
 • Phiếu đăng ký dự thi chứng chỉ tiếng anh A2 theo mẫu của trường;

4. Chứng chỉ

Chứng chỉ tiếng anh A2, B1, B2 tại Việt Nam được cấp bởi các trường đại học được Bộ GD&ĐT cho phép tổ chức kỳ thi năng lực tiếng anh. Bên cạnh đó chứng chỉ A2. B1, B2 tiếng Anh quốc tế do trường Đại học Cambridge Anh cấp với nhiều chi nhánh tại Việt Nam.