Thi chứng chỉ Tiếng Anh A2, B1, B2 chuẩn quốc gia tại Quy Nhơn – Ôn thi cấp tốc – Cam kết đầu ra

CÁC LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐẠT ĐƯỢC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH A2, B1 VÀ B2 TẠI QUY NHƠN CHO SỰ NGHIỆP VÀ CUỘC SỐNG CÁ NHÂN

Việc đạt được chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 đem lại nhiều lợi ích cho sự nghiệp và cuộc sống cá nhân của mỗi người. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những lợi ích của việc đạt được chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 tại Quy Nhơn.

I. Lợi ích của việc đạt được chứng chỉ tiếng Anh A2

1. Cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh Việc đạt chứng chỉ tiếng Anh A2 sẽ giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, đặc biệt là trong các tình huống cơ bản như mua sắm, đi du lịch hoặc giao tiếp với người nước ngoài.
  2. Mở rộng cơ hội việc làm Đạt được chứng chỉ tiếng Anh A2 sẽ giúp bạn mở rộng cơ hội việc làm, đặc biệt là trong các công việc liên quan đến dịch vụ khách hàng hoặc các công ty có quan hệ kinh doanh với các đối tác nước ngoài.
  3. Tăng khả năng đàm phán và thương lượng Việc đạt chứng chỉ tiếng Anh A2 sẽ giúp bạn có thể đàm phán và thương lượng một cách hiệu quả hơn trong các tình huống liên quan đến kinh doanh hoặc trong các cuộc hội thảo.
  4. Nâng cao khả năng học tập và nghiên cứu Nếu bạn đang học tập hoặc nghiên cứu về các chủ đề liên quan đến tiếng Anh, việc đạt được chứng chỉ tiếng Anh A2 sẽ giúp bạn nâng cao khả năng học tập và nghiên cứu của mình.

II. Lợi ích của việc đạt được chứng chỉ tiếng Anh B1

1. Mở rộng cơ hội việc làm Việc đạt được chứng chỉ tiếng Anh B1 sẽ mở rộng cơ hội việc làm cho bạn, đặc biệt là trong các lĩnh vực kinh doanh, du lịch và dịch vụ khách hàng.
  2. Nâng cao khả năng học tập và nghiên cứu Đạt được chứng chỉ tiếng Anh B1 sẽ giúp bạn nâng cao khả năng học tập và nghiêncứu của mình, đặc biệt là khi bạn cần phải đọc và nghiên cứu các tài liệu, sách và bài báo bằng tiếng Anh.
  3. Tăng khả năng giao tiếp hiệu quả trong công việc Với việc đạt chứng chỉ tiếng Anh B1, bạn sẽ có khả năng giao tiếp hiệu quả hơn trong công việc, đặc biệt là khi bạn cần phải thảo luận với đối tác nước ngoài hoặc giải quyết các vấn đề liên quan đến khách hàng.
  4. Có cơ hội du học và học tập ở nước ngoài Việc đạt chứng chỉ tiếng Anh B1 sẽ giúp bạn có cơ hội du học và học tập ở các trường đại học ở nước ngoài, nơi tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

III. Lợi ích của việc đạt được chứng chỉ tiếng Anh B2

1. Mở rộng cơ hội việc làm Đạt được chứng chỉ tiếng Anh B2 sẽ mở rộng cơ hội việc làm của bạn trong các công ty có quan hệ kinh doanh với các đối tác nước ngoài hoặc các công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế.
  2. Nâng cao khả năng giao tiếp và thương lượng Việc đạt chứng chỉ tiếng Anh B2 sẽ giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp và thương lượng, đặc biệt là trong các cuộc hội thảo, đàm phán và các tình huống kinh doanh.
  3. Có cơ hội làm việc ở nước ngoài Với việc đạt chứng chỉ tiếng Anh B2, bạn sẽ có cơ hội làm việc và sinh sống ở các quốc gia nói tiếng Anh như Anh, Mỹ, Úc, Canada và New Zealand.
  4. Tăng khả năng học tập và nghiên cứu ở nước ngoài Việc đạt chứng chỉ tiếng Anh B2 sẽ giúp bạn có khả năng học tập và nghiên cứu ở các trường đại học ở nước ngoài, nơi tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

IV. Kết luận

Tổng hợp lại, việc đạt được chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sự nghiệp và cuộc sống cá nhân của mỗi người. Việc nắm vững tiếng Anh không chỉ giúp bạn có khả năng giao tiếp và làm việc với người nước ngoài mà còn giúp bạn mở rộng cơ hội việc làm và có cơ hội du học, học tập và làm việc ở nước ngoài.

Tại Quy Nhơn, có nhiều trung tâm đào tạo và tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 như Trung tâm Anh ngữ Hà Thành, Trung tâm Anh ngữ ILA, Trung tâm Anh ngữ British Council, Trung tâm Anh ngữ Apollo… Đây là những địa chỉ đáng tin cậy cho những ai muốn cải thiện và đạt được chứng chỉ tiếng Anh.

Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những lợi ích của việc đạt được chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 và B2 tại Quy Nhơn. Hãy cố gắng rèn luyện và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình để có thể đạt được mục tiêu và thành công trong sự nghiệp và cuộc sống của mình.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ÔN THI VÀ CẤP CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH A2. B1, B2

• Người đang làm hồ sơ thi đầu vào công chức, viên chức, nâng ngạch, nâng lương, chuyển ngạch
  • Giáo Viên các cấp cần chuẩn hóa Tiếng Anh hoặc tin học
  • Thạc sĩ, tiến sĩ, nghiên cứu sinh, chuyên viên
  • Cán bộ ngành Y tế, thể thao, Giáo dục, giáo viên các cấp ….
  • Học sinh, sinh viên, người cần hoàn thiện hồ sơ xin việc
  • Tất cả các thí sinh tự do có nhu cầu

2. Hình thức đào tạo: Đào tạo từ xa

3. Hồ sơ đăng ký

• 4-6 ảnh 4x6cm chụp ảnh chân dung không qua chỉnh sửa, trong vòng 6 tháng gần nhất;
  • Chứng minh thư nhân dân (Căn cước công dân);
  • Phiếu đăng ký dự thi chứng chỉ tiếng anh A2 theo mẫu của trường;

4. Chứng chỉ

Chứng chỉ tiếng anh A2, B1, B2 tại Việt Nam được cấp bởi các trường đại học được Bộ GD&ĐT cho phép tổ chức kỳ thi năng lực tiếng anh. Bên cạnh đó chứng chỉ A2. B1, B2 tiếng Anh quốc tế do trường Đại học Cambridge Anh cấp với nhiều chi nhánh tại Việt Nam.