Thi chứng chỉ Tiếng Anh A2, B1, B2 chuẩn quốc gia tại Tân An – Ôn thi cấp tốc – Cam kết đầu ra

GIÁ VÀ CÁC LOẠI PHÍ LIÊN QUAN ĐẾN CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH TẠI TÂN AN

Trong thời đại hiện nay, tiếng Anh đóng vai trò rất quan trọng trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống. Việc sở hữu chứng chỉ tiếng Anh A2, B1 hoặc B2 không chỉ giúp bạn khẳng định trình độ tiếng Anh của mình mà còn tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc tìm kiếm việc làm, du học, giao tiếp trong môi trường quốc tế. Tuy nhiên, giá và các loại phí liên quan đến chứng chỉ tiếng Anh tại Tân An có thể khiến nhiều người phải suy nghĩ kỹ trước khi quyết định đăng ký thi. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về giá và các loại phí liên quan đến chứng chỉ tiếng Anh tại Tân An.

I. Giá và các loại phí liên quan đến chứng chỉ tiếng Anh tại Tân An

1. Giá thi chứng chỉ tiếng Anh tại Tân An

Hiện nay, giá thi chứng chỉ tiếng Anh tại Tân An phụ thuộc vào từng loại chứng chỉ và từng trung tâm tiếng Anh. Trung tâm tiếng Anh thường công bố giá thi trên website hoặc thông qua các kênh thông tin khác như Facebook, Zalo, v.v. để người học tiện theo dõi.

Tham khảo giá thi chứng chỉ tiếng Anh tại một số trung tâm tiếng Anh phổ biến tại Tân An:

• Trung tâm Anh ngữ VUS Tân An: Giá thi chứng chỉ tiếng Anh A2 khoảng từ 1.400.000 đồng – 1.800.000 đồng, giá thi chứng chỉ tiếng Anh B1 khoảng từ 1.800.000 đồng – 2.100.000 đồng, giá thi chứng chỉ tiếng Anh B2 khoảng từ 2.100.000 đồng – 2.500.000 đồng.
  • Trung tâm Anh ngữ Apollo Tân An: Giá thi chứng chỉ tiếng Anh A2 khoảng từ 1.400.000 đồng – 1.800.000 đồng, giá thi chứng chỉ tiếng Anh B1 khoảng từ 1.800.000 đồng – 2.100.000 đồng, giá thi chứng chỉ tiếng Anh B2 khoảng từ 2.100.000 đồng – 2.500.000 đồng.
  • Trung tâm Anh ngữ ILA Tân An: Giá thi chứng chỉ tiếng Anh A2 khoảng 1.400.000 đồng – 1.800.000 đồng, giá thi chứng chỉ tiếng Anh B1 khoảng từ 1.800.000 đồng – 2.100.000 đồng, giá thi chứng chỉ tiếng Anh B2 khoảng từ 2.100.000 đồng – 2.500.000 đồng.
  1. Các loại phí liên quan đến chứng chỉ tiếng Anh tại Tân An

Ngoài giá thi chứng chỉ tiếng Anh, còn có một số loại phí khác liên quan đến chứng chỉ tiếng Anh tại Tân An mà người học cần lưu ý:

• Phí đăng ký thi: Đây là khoản phí bạn cần trả khi đăng ký thi chứng chỉ tiếng Anh. Phí này tùy thuộc vào từng loại chứng chỉ và từng trung tâm tiếng Anh.
  • Phí tài liệu học tập: Nếu bạn cần mua các tài liệu học tập để ôn thi chứng chỉ tiếng Anh, thì sẽ cần phải trả phí cho các tài liệu này.
  • Phí tái thi: Nếu bạn không đạt được điểm đỗ trong kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh, bạn sẽ phải đăng ký thi lại và trả phí thi lại.
  • Phí chứng chỉ: Nếu bạn đạt được chứng chỉ tiếng Anh, bạn sẽ phải trả phí để nhận được bằng chứng chỉ.

II. Một số lưu ý khi đăng ký thi chứng chỉ tiếng Anh tại Tân An

1. Tìm hiểu kỹ thông tin về giá thi và các loại phí liên quan đến chứng chỉ tiếng Anh tại Tân An để có thể lựa chọn trung tâm tiếng Anh phù hợp với túi tiền của mình.
  2. Chú ý đăng ký thi trước ngày quy định để tránh bị mất cơ hội thi và phải trả phí đăng ký muộn.
  3. Chú ý đến thời gian thi và các yêu cầu khác của kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi.
  4. Tận dụng các tài liệu ôn thi và các khóa học hỗ trợ để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

III. Kết luận

Như vậy, giá và các loại phí liên quan đến chứng chỉ tiếng Anh tại Tân An đóng vai trò rất quan trọng trong việc đăng ký thi và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Việc lựa chọn trung tâm tiếng Anh phù hợp và tìm hiểu kỹ thông tin về giá thi và các loại phí liên quan sẽ giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất và tiết kiệm được chi phí. Ngoài ra, để đạt được chứng chỉ tiếng Anh, bạn cần chuẩn bị kỹ càng, ôn luyện thường xuyên và tận dụng các tài liệu học tập và khóa học hỗ trợ để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Việc có chứng chỉ tiếng Anh không chỉ giúp bạn khẳng định trình độ ngoại ngữ của mình mà còn mở ra nhiều cơ hội trong cuộc sống và nghề nghiệp. Vì vậy, hãy đầu tư thời gian và tiền bạc vào việc học tiếng Anh và đăng ký thi chứng chỉ tiếng Anh để đạt được những mục tiêu của mình.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ÔN THI VÀ CẤP CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH A2. B1, B2

• Người đang làm hồ sơ thi đầu vào công chức, viên chức, nâng ngạch, nâng lương, chuyển ngạch
  • Giáo Viên các cấp cần chuẩn hóa Tiếng Anh hoặc tin học
  • Thạc sĩ, tiến sĩ, nghiên cứu sinh, chuyên viên
  • Cán bộ ngành Y tế, thể thao, Giáo dục, giáo viên các cấp ….
  • Học sinh, sinh viên, người cần hoàn thiện hồ sơ xin việc
  • Tất cả các thí sinh tự do có nhu cầu

2. Hình thức đào tạo: Đào tạo từ xa

3. Hồ sơ đăng ký

• 4-6 ảnh 4x6cm chụp ảnh chân dung không qua chỉnh sửa, trong vòng 6 tháng gần nhất;
  • Chứng minh thư nhân dân (Căn cước công dân);
  • Phiếu đăng ký dự thi chứng chỉ tiếng anh A2 theo mẫu của trường;

4. Chứng chỉ

Chứng chỉ tiếng anh A2, B1, B2 tại Việt Nam được cấp bởi các trường đại học được Bộ GD&ĐT cho phép tổ chức kỳ thi năng lực tiếng anh. Bên cạnh đó chứng chỉ A2. B1, B2 tiếng Anh quốc tế do trường Đại học Cambridge Anh cấp với nhiều chi nhánh tại Việt Nam.