Thi chứng chỉ Tin học Cơ bản tại Bến Tre – Ôn thi cấp tốc – Cam kết đầu ra

GIÁ VÀ CÁC LOẠI PHÍ LIÊN QUAN ĐẾN CHỨNG CHỈ TIN HỌC CƠ BẢN TẠI BẾN TRE

Nắm vững kiến thức về tin học là điều vô cùng cần thiết trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Để nâng cao năng lực và trình độ chuyên môn, nhiều người đã chọn học các khóa đào tạo tin học cơ bản và đăng ký thi chứng chỉ tương ứng. Tuy nhiên, một số người có thể chưa biết rõ về giá và các loại phí liên quan đến chứng chỉ tin học cơ bản tại Bến Tre. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin về giá và các loại phí liên quan đến chứng chỉ tin học cơ bản tại Bến Tre.

 1. Giá đăng ký chứng chỉ tin học cơ bản tại Bến Tre

Theo quy định của Sở Giáo dục và Đào tạo Bến Tre, giá đăng ký thi chứng chỉ tin học cơ bản tại địa phương được tính theo số tiết học. Theo đó, giá trung bình của một tiết học chứng chỉ tin học cơ bản tại Bến Tre khoảng từ 50.000 đến 100.000 đồng. Tùy thuộc vào trung tâm đào tạo và cơ sở giáo dục mà giá cả có thể khác nhau.

 1. Các loại phí liên quan đến chứng chỉ tin học cơ bản tại Bến Tre

Ngoài giá đăng ký thi chứng chỉ tin học cơ bản, các bạn cũng cần lưu ý đến các loại phí khác liên quan đến kỳ thi, như phí đăng ký dự thi, phí thi và phí cấp chứng chỉ. Cụ thể, các loại phí liên quan đến chứng chỉ tin học cơ bản tại Bến Tre như sau:

 • Phí đăng ký dự thi: Đây là khoản phí mà bạn phải thanh toán khi đăng ký tham gia kỳ thi chứng chỉ tin học cơ bản. Phí đăng ký dự thi tại Bến Tre thường dao động từ 50.000 đến 100.000 đồng, tùy thuộc vào cơ quan, tổ chức, trung tâm đào tạo.
 • Phí thi: Đây là khoản phí mà bạn phải thanh toán khi tham gia kỳ thi chứng chỉ tin học cơ bản. Phí thi tại Bến Tre thường dao động từ 200.000 đến 500.000 đồng, tùy thuộc vào trung tâm đào tạo và cơ quan tổ chức kỳ thi.
 • Phí cấp chứng chỉ: Đây là khoản phí mà bạn phải thanh toán khi đạt được chứng chỉ tin học cơ bản. Phí cấp chứng chỉ tại Bến Tre thường từ 100.000 đến 200.000 đồng, tùy thuộc vào cơ quan cấp chứng chỉ.
 1. Lưu ý khi đăng ký thi chứng chỉ tin học cơ bản tại Bến Tre

Trước khi đăng ký thi chứng chỉ tin học cơ bản tại Bến Tre, bạn cần lưu ý các điểm sau:

 • Tìm hiểu thông tin về trung tâm đào tạo, cơ quan tổ chức kỳ thi để chọn lựa địa điểm đăng ký phù hợp.
 • Xác định đúng loại chứng chỉ tin học cơ bản mà bạn muốn đăng ký để tránh mất thời gian và tiền bạc.
 • Chuẩn bị tốt kiến thức và kỹ năng trước khi tham gia kỳ thi.
 • Đăng ký đúng thời gian quy định để tránh bị hủy đăng ký và phải đăng ký lại từ đầu.
 • Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết như chứng minh nhân dân, giấy xác nhận của trung tâm đào tạo,…
 1. Kết luận

Trên đây là các thông tin về giá và các loại phí liên quan đến chứng chỉ tin học cơ bản tại Bến Tre mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chi phí cần thiết để đăng ký thi chứng chỉ tin học cơ bản tại địa phương này. Ngoài ra, để đạt được chứng chỉ tin học cơ bản, các bạn cần chăm chỉ học tập và rèn luyện kỹ năng để đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ÔN THI VÀ CẤP CHỨNG CHỈ  ỨNG DỤNG CNTT CƠ BẢN

1. Đối tượng tuyển sinh

 • Thi chứng chỉ tin học nâng cao dành cho sinh viên các trường cần đáp ứng điều kiện ra trường theo quy định chuẩn đầu ra.
 • Sinh viên ra trường mong muốn hoàn thiện hồ sơ xin việc, thi công chức.
 • Các cá nhân mong muốn nâng cao kiến thức làm việc trong các môi trường công nghệ thông tin, truyền thông.

2. Hình thức đào tạo: Đào tạo từ xa

3. Hồ sơ đăng ký

 • 4-6 ảnh 4x6cm chụp ảnh chân dung không qua chỉnh sửa, trong vòng 6 tháng gần nhất;
 • Chứng minh thư nhân dân (Căn cước công dân);
 • Phiếu đăng ký dự thi chứng chỉ theo mẫu của trường;

4. Chứng chỉ

Chứng chỉ Ứng Dụng CNTT Cơ Bản theo Chuẩn kĩ năng sử dụng CNTT quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp.