Thi chứng chỉ Tin học Cơ bản tại Biên Hòa – Ôn thi cấp tốc – Cam kết đầu ra

LỢI ÍCH CỦA VIỆC CÓ CHỨNG CHỈ TIN HỌC CƠ BẢN TẠI BIÊN HÒA TRONG HỒ SƠ XIN VIỆC?

Trong thời đại kỹ thuật số hiện nay, việc có chứng chỉ tin học cơ bản trở thành một yêu cầu thiết yếu đối với nhiều người, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Ở Biên Hòa, chứng chỉ tin học cơ bản được đánh giá cao và được nhiều nhà tuyển dụng yêu cầu trong hồ sơ xin việc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về lợi ích của việc có chứng chỉ tin học cơ bản tại Biên Hòa trong hồ sơ xin việc.

 1. Nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm Trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chứng chỉ tin học cơ bản là một yêu cầu cần thiết để ứng tuyển vào các vị trí như lập trình viên, quản trị mạng, kỹ thuật viên, v.v. Việc có chứng chỉ này sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm và đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng.
 2. Tăng cơ hội được tuyển dụng Nhiều nhà tuyển dụng tại Biên Hòa yêu cầu ứng viên phải có chứng chỉ tin học cơ bản trong hồ sơ xin việc. Việc có chứng chỉ này sẽ giúp bạn có lợi thế cạnh tranh hơn trong quá trình tuyển dụng và tăng cơ hội được tuyển dụng.
 3. Nâng cao kiến thức và kỹ năng Việc học tập để có chứng chỉ tin học cơ bản tại Biên Hòa sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức và kỹ năng liên quan đến máy tính và công nghệ thông tin. Điều này sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn trên máy tính và đáp ứng yêu cầu của các công việc liên quan đến công nghệ thông tin.
 4. Cập nhật xu hướng công nghệ Việc có chứng chỉ tin học cơ bản tại Biên Hòa cũng giúp bạn cập nhật các xu hướng mới nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Bạn sẽ được học các kiến thức và kỹ năng mới nhất để đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động hiện nay.
 5. Tăng cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp Việc có chứng chỉ tin học cơ bản tại Biên Hòa cũng giúp bạn tăng cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Điều này là do chứng chỉ này chứng nhận khả năng và kỹ năng của bạn trong lĩnh vực công nghệ thông tin, giúp bạn nổi bật trong mắt nhà tuyển dụng và có cơ hội tiếp cận với các công việc mới và khó khăn hơn.
 6. Khả năng kiếm được thu nhập cao hơn Việc có chứng chỉ tin học cơ bản tại Biên Hòa cũng giúp bạn có khả năng kiếm được thu nhập cao hơn trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Điều này là do các kỹ năng và kiến thức mà bạn có được thông qua chứng chỉ này sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và đáp ứng được yêu cầu của các công việc liên quan đến công nghệ thông tin.
 7. Khả năng phát triển cá nhân Việc học tập để có chứng chỉ tin học cơ bản tại Biên Hòa cũng giúp bạn phát triển cá nhân và nâng cao khả năng tự học hỏi. Bạn sẽ được học các kỹ năng và kiến thức mới nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin, giúp bạn có thể tự tin trong công việc và thăng tiến trong sự nghiệp.

Tóm lại, việc có chứng chỉ tin học cơ bản tại Biên Hòa sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm, tăng cơ hội được tuyển dụng, nâng cao kiến thức và kỹ năng, cập nhật xu hướng công nghệ, tăng cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, kiếm được thu nhập cao hơn và phát triển cá nhân. Để đạt được chứng chỉ này, bạn cần chuẩn bị kỹ càng và tìm hiểu thêm về các khóa học tại Biên Hòa để có thể học tập và đạt được kết quả tốt nhất. Chúc bạn thành công trong việc đạt được chứng chỉ tin học cơ bản và phát triển sự nghiệp của mình trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ÔN THI VÀ CẤP CHỨNG CHỈ  ỨNG DỤNG CNTT CƠ BẢN

1. Đối tượng tuyển sinh

 • Thi chứng chỉ tin học nâng cao dành cho sinh viên các trường cần đáp ứng điều kiện ra trường theo quy định chuẩn đầu ra.
 • Sinh viên ra trường mong muốn hoàn thiện hồ sơ xin việc, thi công chức.
 • Các cá nhân mong muốn nâng cao kiến thức làm việc trong các môi trường công nghệ thông tin, truyền thông.

2. Hình thức đào tạo: Đào tạo từ xa

3. Hồ sơ đăng ký

 • 4-6 ảnh 4x6cm chụp ảnh chân dung không qua chỉnh sửa, trong vòng 6 tháng gần nhất;
 • Chứng minh thư nhân dân (Căn cước công dân);
 • Phiếu đăng ký dự thi chứng chỉ theo mẫu của trường;

4. Chứng chỉ

Chứng chỉ Ứng Dụng CNTT Cơ Bản theo Chuẩn kĩ năng sử dụng CNTT quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp.