Thi chứng chỉ Tin học Cơ bản tại Long An – Ôn thi cấp tốc – Cam kết đầu ra

GIÁ VÀ CÁC LOẠI PHÍ LIÊN QUAN ĐẾN CHỨNG CHỈ TIN HỌC CƠ BẢN TẠI LONG AN

Chứng chỉ tin học cơ bản là một trong những yêu cầu cần thiết để có thể đảm nhận nhiều vị trí công việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Tại Long An, giá cả và các loại phí liên quan đến chứng chỉ tin học cơ bản được định hướng bởi các trung tâm đào tạo hoặc các tổ chức có liên quan. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về giá cả và các loại phí liên quan đến chứng chỉ tin học cơ bản tại Long An.

 1. Giá cả đào tạo và luyện thi

Giá cả đào tạo và luyện thi để chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ tin học cơ bản tại Long An được định hướng bởi các trung tâm đào tạo hoặc các tổ chức có liên quan. Giá cả này thường dao động từ 1 đến 5 triệu đồng tùy vào trung tâm đào tạo và chương trình đào tạo mà bạn lựa chọn. Trong giá cả này, bao gồm các chi phí như học phí, phí thi, phí đăng ký, phí giáo trình và các chi phí khác liên quan đến quá trình đào tạo và luyện thi.

 1. Giá cả cấp chứng chỉ

Giá cả cấp chứng chỉ tin học cơ bản tại Long An cũng được định hướng bởi các trung tâm đào tạo hoặc các tổ chức có liên quan. Giá cả này thường dao động từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng tùy vào trung tâm đào tạo và đơn vị cấp chứng chỉ. Trong giá cả này, bao gồm các chi phí như phí cấp chứng chỉ và các chi phí liên quan đến quá trình cấp chứng chỉ.

 1. Các loại phí khác

Ngoài giá cả đào tạo, luyện thi và cấp chứng chỉ, các thí sinh còn phải trả các loại phí khác liên quan đến quá trình tham gia kỳ thi chứng chỉ tin học cơ bản tại Long An. Các loại phí này bao gồm:

 • Phí đăng ký dự thi: Tùy vào đơn vị tổ chức, phí đăng ký dự thi có thể dao động từ 100.000 đồng đến 300.000 đồng.
 • Phí thi: Phí thi được định hướng bởi các trung tâm đào tạo hoặc các tổ chức có liên quan và thường dao động từ 100.000 đồng đến 300.000 đồng.
 • Phí tái thi: Nếu thí sinh không đạt được kết quả tốt trong lần thi đầu tiên, họ có thể đăng ký tái thi để cải thiện kết quả. Phí tái thi cũng được định hướng bởi các trung tâm đào tạo hoặc các tổ chức có liên quan và thường dao động từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng.
 1. Các lưu ý khi đăng ký và trả phí

Để đăng ký tham gia kỳ thi chứng chỉ tin học cơ bản tại Long An và trả các loại phí liên quan, các thí sinh cần lưu ý một số điểm sau:

 • Đăng ký tham gia kỳ thi và trả phí theo đúng quy định của đơn vị tổ chức để tránh phát sinh các chi phí không cần thiết.
 • Trong quá trình đăng ký, cần cung cấp đầy đủ thông tin và các giấy tờ liên quan để được xét duyệt tham gia kỳ thi.
 • Nếu có bất kỳ thắc mắc hay vướng mắc nào liên quan đến quá trình đăng ký và trả phí, các thí sinh cần liên hệ với đơn vị tổ chức để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời.
 1. Tổng kết

Giá cả và các loại phí liên quan đến chứng chỉ tin học cơ bản tại Long An được định hướng bởi các trung tâm đào tạo hoặc các tổ chức có liên quan. Các thí sinh cần lưu ý các chi phí này để có thể chuẩn bị tốt nhất cho quá trình đào tạo, luyện thi và đăng ký tham gia kỳ thi chứng chỉ tin học cơ bản. Ngoài ra, cần tuân thủ các quy định và đúng thời hạn trả phí để tránh phát sinh các chi phí không cần thiết và đạt được chứng chỉ tin học cơ bản một cách hiệu quả. Chúc các thí sinh thành công trong việc đạt được chứng chỉ tin học cơ bản tại Long An!

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ÔN THI VÀ CẤP CHỨNG CHỈ  ỨNG DỤNG CNTT CƠ BẢN

1. Đối tượng tuyển sinh

 • Thi chứng chỉ tin học nâng cao dành cho sinh viên các trường cần đáp ứng điều kiện ra trường theo quy định chuẩn đầu ra.
 • Sinh viên ra trường mong muốn hoàn thiện hồ sơ xin việc, thi công chức.
 • Các cá nhân mong muốn nâng cao kiến thức làm việc trong các môi trường công nghệ thông tin, truyền thông.

2. Hình thức đào tạo: Đào tạo từ xa

3. Hồ sơ đăng ký

 • 4-6 ảnh 4x6cm chụp ảnh chân dung không qua chỉnh sửa, trong vòng 6 tháng gần nhất;
 • Chứng minh thư nhân dân (Căn cước công dân);
 • Phiếu đăng ký dự thi chứng chỉ theo mẫu của trường;

4. Chứng chỉ

Chứng chỉ Ứng Dụng CNTT Cơ Bản theo Chuẩn kĩ năng sử dụng CNTT quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp.