Thi chứng chỉ Tin học Cơ bản tại Mỹ Tho – Ôn thi cấp tốc – Cam kết đầu ra

NHỮNG KIẾN THỨC CƠ BẢN NÀO ĐƯỢC ĐÀO TẠO TRONG KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ TIN HỌC TẠI MỸ THO

Chứng chỉ tin học là một trong những chứng chỉ cần thiết để có thể phát triển kỹ năng và nâng cao khả năng sử dụng máy tính và phần mềm văn phòng trong công việc hoặc cuộc sống hàng ngày. Nếu bạn đang quan tâm đến việc đạt chứng chỉ tin học tại Mỹ Tho, bạn cần phải biết những kiến thức cơ bản được đào tạo trong khóa học này. Sau đây là một số kiến thức cơ bản được đào tạo trong khóa học chứng chỉ tin học tại Mỹ Tho.

 1. Kiến thức cơ bản về máy tính

Bạn cần phải nắm vững kiến thức cơ bản về máy tính, bao gồm các thành phần cấu tạo của máy tính, các thiết bị ngoại vi và các loại hệ điều hành. Bạn cần phải biết cách sử dụng các thiết bị ngoại vi như chuột, bàn phím, máy in, máy quét và ổ đĩa để có thể sử dụng hiệu quả trong công việc hoặc cuộc sống hàng ngày.

 1. Các phần mềm văn phòng

Các phần mềm văn phòng như Word, Excel và PowerPoint là các công cụ quan trọng trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Bạn cần phải biết cách sử dụng các công cụ và tính năng cơ bản trong các phần mềm này để có thể tạo ra các tài liệu văn bản, bảng tính và bài thuyết trình hiệu quả.

 1. Kỹ năng gõ phím và xử lý văn bản

Kỹ năng gõ phím và xử lý văn bản là các kỹ năng cơ bản được đào tạo trong khóa học chứng chỉ tin học tại Mỹ Tho. Bạn cần phải biết cách gõ phím nhanh và chính xác để tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả công việc. Bạn cũng cần phải biết cách xử lý văn bản, bao gồm định dạng, chia trang, tạo bảng và danh sách, để tạo ra các tài liệu chuyên nghiệp.

 1. Các công cụ và tính năng phần mềm

Các phần mềm có nhiều tính năng và công cụ khác nhau để giúp bạn tăng hiệu quả công việc và sử dụng máy tính hiệu quả hơn. Trong khóa học chứng chỉ tin học tại Mỹ Tho, bạn sẽ được đào tạo về các công cụ và tính năng phần mềm như đồ họa, trình chỉnh sửa ảnh, trình duyệt web và các công cụ khác để sử dụng trong công việc hoặc cuộc sống hàng ngày.

 1. An toàn thông tin và bảo mật

Trong khóa học chứng chỉ tin học tại Mỹ Tho, bạn cũng sẽ được đào tạo về an toàn thông tin và bảo mật trên mạng. Bạn cần phải biết cách bảo vệ thông tin cá nhân và tài khoản trên mạng, cách định dạng và bảo vệ tài liệu trên máy tính, và cách phát hiện và ngăn chặn các phần mềm độc hại.

 1. Các kiến thức về kết nối mạng

Các kiến thức về kết nối mạng là rất quan trọng trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Trong khóa học chứng chỉ tin học tại Mỹ Tho, bạn cần phải nắm vững các khái niệm về mạng và các công nghệ kết nối mạng như Wi-Fi, LAN và WAN.

 1. Kỹ năng tìm kiếm và sử dụng thông tin trên mạng

Internet là một nguồn thông tin vô tận và sử dụng hiệu quả thông tin trên mạng là một kỹ năng quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Trong khóa học chứng chỉ tin học tại Mỹ Tho, bạn sẽ được đào tạo về các kỹ năng tìm kiếm và sử dụng thông tin trên mạng, bao gồm tìm kiếm trên các trang web, sử dụng các công cụ tìm kiếm và sử dụng email và các ứng dụng trực tuyến khác.

 1. Các kiến thức cơ bản về lập trình

Trong khóa học chứng chỉ tin học tại Mỹ Tho, bạn cũng sẽ được đào tạo về các kiến thức cơ bản về lập trình. Bạn cần phải nắm vững các khái niệm cơ bản về lập trình, cấu trúc chương trình và các ngôn ngữ lập trình để có thể hiểu được các phần mềm và ứng dụng.

Trên đây là một số kiến thức cơ bản được đào tạo trong khóa học chứng chỉ tin học tại Mỹ Tho. Nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng sử dụng máy tính và phần mềm văn phòng, hoặc cần chứng chỉ tin học để có thể tăng cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp, đây là khóa học phù hợp cho bạn.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải có đam mê và sự kiên trì để hoàn thành khóa học chứng chỉ tin học tại Mỹ Tho. Hãy đăng ký khóa học và đặt mục tiêu hoàn thành khóa học trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể. Bạn cũng cần phải tự học và rèn luyện thêm các kỹ năng để có thể sử dụng máy tính và phần mềm văn phòng hiệu quả hơn.

Việc có chứng chỉ tin học cơ bản không chỉ giúp bạn nâng cao kỹ năng sử dụng máy tính mà còn giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp. Nếu bạn muốn có chứng chỉ này, hãy tìm hiểu thêm về các khóa học chứng chỉ tin học cơ bản tại Mỹ Tho và đăng ký ngay hôm nay!

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ÔN THI VÀ CẤP CHỨNG CHỈ  ỨNG DỤNG CNTT CƠ BẢN

1. Đối tượng tuyển sinh

 • Thi chứng chỉ tin học nâng cao dành cho sinh viên các trường cần đáp ứng điều kiện ra trường theo quy định chuẩn đầu ra.
 • Sinh viên ra trường mong muốn hoàn thiện hồ sơ xin việc, thi công chức.
 • Các cá nhân mong muốn nâng cao kiến thức làm việc trong các môi trường công nghệ thông tin, truyền thông.

2. Hình thức đào tạo: Đào tạo từ xa

3. Hồ sơ đăng ký

 • 4-6 ảnh 4x6cm chụp ảnh chân dung không qua chỉnh sửa, trong vòng 6 tháng gần nhất;
 • Chứng minh thư nhân dân (Căn cước công dân);
 • Phiếu đăng ký dự thi chứng chỉ theo mẫu của trường;

4. Chứng chỉ

Chứng chỉ Ứng Dụng CNTT Cơ Bản theo Chuẩn kĩ năng sử dụng CNTT quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp.