Thi chứng chỉ Tin học Cơ bản tại Phú Yên – Ôn thi cấp tốc – Cam kết đầu ra

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THI CHỨNG CHỈ TIN HỌC CƠ BẢN TẠI PHÚ YÊN

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, tin học là một trong những kỹ năng cơ bản được yêu cầu để có thể làm việc và học tập hiệu quả. Vì vậy, nhu cầu đăng ký thi chứng chỉ tin học cơ bản tại Phú Yên đang ngày càng tăng cao. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký thi chứng chỉ tin học cơ bản tại Phú Yên.

 1. Kiểm tra thông tin về kỳ thi chứng chỉ tin học cơ bản tại Phú Yên

Trước khi bắt đầu đăng ký, các thí sinh cần kiểm tra thông tin về kỳ thi chứng chỉ tin học cơ bản tại Phú Yên. Thông tin về ngày thi, địa điểm, giá vé và các thủ tục đăng ký sẽ được cập nhật trên trang web của Trung tâm Tin học – Viễn thông Phú Yên. Các thí sinh có thể truy cập vào trang web này để biết thêm thông tin chi tiết.

 1. Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết

Sau khi đã nắm rõ thông tin về kỳ thi, các thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để đăng ký. Các giấy tờ này bao gồm: CMND hoặc hộ chiếu (nếu thí sinh là người nước ngoài), bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, và ảnh 3×4 (nếu yêu cầu).

 1. Đăng ký trực tuyến hoặc đăng ký trực tiếp tại Trung tâm Tin học – Viễn thông Phú Yên

Các thí sinh có thể đăng ký trực tuyến hoặc đăng ký trực tiếp tại Trung tâm Tin học – Viễn thông Phú Yên. Để đăng ký trực tuyến, các thí sinh cần truy cập vào trang web của Trung tâm Tin học – Viễn thông Phú Yên, điền đầy đủ thông tin và làm theo các hướng dẫn trên trang web. Để đăng ký trực tiếp, các thí sinh cần đến Trung tâm Tin học – Viễn thông Phú Yên để đăng ký và nộp các giấy tờ cần thiết.

 1. Thanh toán phí đăng ký

Sau khi đã đăng ký thành công, các thí sinh cần thanh toán phí đăng ký. Phí đăng ký sẽ được thông báo trên trang web của Trung tâm Tin học – Viễn thông Phú Yên hoặc thông qua hướng dẫn đăng ký. Các thí sinh có thể thanh toán trực tiếp tại Trung tâm Tin học – Viễn thông Phú Yên hoặc thông qua các phương thức thanh toán trực tuyến được hỗ trợ.

 1. Lựa chọn môn thi và chọn ngày thi

Sau khi đã đăng ký và thanh toán phí đăng ký, các thí sinh cần lựa chọn môn thi và chọn ngày thi. Các môn thi bao gồm: Microsoft Office Word, Microsoft Office Excel và Microsoft Office PowerPoint. Các thí sinh có thể chọn một hoặc nhiều môn thi tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng của mình.

 1. Nhận vé và tham gia kỳ thi

Sau khi đã chọn môn thi và chọn ngày thi, các thí sinh sẽ nhận được vé thi. Vé thi sẽ bao gồm thông tin về thời gian, địa điểm và phòng thi. Các thí sinh cần đến đúng giờ và đúng địa điểm để tham gia kỳ thi. Trong quá trình thi, các thí sinh cần chú ý đọc kỹ đề bài, giải quyết các câu hỏi một cách cẩn thận và chính xác.

 1. Nhận kết quả và giấy chứng nhận

Sau khi hoàn thành kỳ thi, các thí sinh sẽ nhận được kết quả và giấy chứng nhận nếu đạt điểm đủ yêu cầu. Các giấy chứng nhận sẽ được trao tại Trung tâm Tin học – Viễn thông Phú Yên hoặc được gửi qua đường bưu điện đến địa chỉ của các thí sinh.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký thi chứng chỉ tin học cơ bản tại Phú Yên. Việc đăng ký thi chứng chỉ tin học cơ bản không chỉ giúp các thí sinh nâng cao kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực tin học, mà còn mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp và phát triển sự nghiệp trong tương lai. Chúc các thí sinh đăng ký thành công và đạt được kết quả tốt trong kỳ thi chứng chỉ tin học cơ bản tại Phú Yên!

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ÔN THI VÀ CẤP CHỨNG CHỈ  ỨNG DỤNG CNTT CƠ BẢN

1. Đối tượng tuyển sinh

 • Thi chứng chỉ tin học nâng cao dành cho sinh viên các trường cần đáp ứng điều kiện ra trường theo quy định chuẩn đầu ra.
 • Sinh viên ra trường mong muốn hoàn thiện hồ sơ xin việc, thi công chức.
 • Các cá nhân mong muốn nâng cao kiến thức làm việc trong các môi trường công nghệ thông tin, truyền thông.

2. Hình thức đào tạo: Đào tạo từ xa

3. Hồ sơ đăng ký

 • 4-6 ảnh 4x6cm chụp ảnh chân dung không qua chỉnh sửa, trong vòng 6 tháng gần nhất;
 • Chứng minh thư nhân dân (Căn cước công dân);
 • Phiếu đăng ký dự thi chứng chỉ theo mẫu của trường;

4. Chứng chỉ

Chứng chỉ Ứng Dụng CNTT Cơ Bản theo Chuẩn kĩ năng sử dụng CNTT quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp.