Thi chứng chỉ Tin học Cơ bản tại Tân An – Ôn thi cấp tốc – Cam kết đầu ra

YÊU CẦU VỀ KIẾN THỨC ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC CHỨNG CHỈ TIN HỌC CƠ BẢN TẠI TÂN AN

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, việc sử dụng máy tính và các phần mềm văn phòng đã trở thành nhu cầu thiết yếu của hầu hết mọi người. Để đáp ứng nhu cầu này, chứng chỉ tin học cơ bản đã trở thành một trong những chứng chỉ được yêu cầu trong nhiều công việc. Tại Tân An, các trung tâm đào tạo tin học cung cấp khóa học để giúp học viên đạt được chứng chỉ tin học cơ bản. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về yêu cầu về kiến thức để đạt được chứng chỉ tin học cơ bản tại Tân An.

Kiến thức cơ bản về máy tính và hệ điều hành

Để đạt được chứng chỉ tin học cơ bản tại Tân An, học viên cần phải có kiến thức cơ bản về máy tính và hệ điều hành. Họ cần biết cách sử dụng máy tính để nhập liệu, lưu trữ dữ liệu và thao tác với các tệp tin và thư mục. Họ cũng cần biết cách cài đặt phần mềm và cấu hình hệ thống.

Kiến thức cơ bản về phần mềm văn phòng

Để đạt được chứng chỉ tin học cơ bản tại Tân An, học viên cần phải có kiến thức cơ bản về phần mềm văn phòng, bao gồm các phần mềm như Word, Excel, PowerPoint và Access. Họ cần biết cách sử dụng các tính năng cơ bản của các phần mềm này để tạo và quản lý tài liệu, tính toán dữ liệu và tạo bảng tính, thiết kế trang trình bày và thuyết trình.

Kiến thức cơ bản về truy cập internet và thư điện tử

Để đạt được chứng chỉ tin học cơ bản tại Tân An, học viên cần phải có kiến thức cơ bản về truy cập internet và thư điện tử. Họ cần biết cách sử dụng trình duyệt web để tìm kiếm thông tin trên mạng và tạo và quản lý tài khoản email để trao đổi thông tin với người khác.

Kiến thức cơ bản về bảo mật máy tính

Để đạt được chứng chỉ tin học cơ bản tại Tân An, học viên cần phải có kiến thức cơ bản về bảo mật máy tính. Họ cần biết cách sử dụng các phần mềm diệt virus và các công cụ bảo mật máy tính khác để bảo vệ dữ liệu cá nhân và tránh bị tấn công từ các phần mềm độc hại.

Kiến thức cơ bản về hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu

Để đạt được chứng chỉ tin học cơ bản tại Tân An, học viên cần phải có kiến thức cơ bản về hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu. Họ cần biết cách thiết kế và quản lý các cơ sở dữ liệu, tạo và thao tác với các bảng và truy vấn dữ liệu.

Kiến thức cơ bản về xử lý đồ họa

Để đạt được chứng chỉ tin học cơ bản tại Tân An, học viên cần phải có kiến thức cơ bản về xử lý đồ họa. Họ cần biết cách sử dụng các công cụ đồ họa cơ bản để thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh và tạo các tác phẩm đồ họa đơn giản.

Tổng kết

Trên đây là những kiến thức cơ bản mà học viên cần phải có để đạt được chứng chỉ tin học cơ bản tại Tân An. Học viên cần có kiến thức cơ bản về máy tính và hệ điều hành, phần mềm văn phòng, truy cập internet và thư điện tử, bảo mật máy tính, hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu và xử lý đồ họa. Hơn nữa, khi chọn trung tâm đào tạo để học chứng chỉ tin học cơ bản tại Tân An, học viên cần cân nhắc kỹ về chất lượng giảng viên, nội dung đào tạo và chi phí để đảm bảo rằng bạn sẽ đạt được chứng chỉ tin học cơ bản với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất. Việc có chứng chỉ tin học cơ bản không chỉ giúp học viên nâng cao kỹ năng sử dụng máy tính và phần mềm văn phòng, mà còn là yêu cầu cơ bản khi xin việc trong nhiều công ty.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ÔN THI VÀ CẤP CHỨNG CHỈ  ỨNG DỤNG CNTT CƠ BẢN

1. Đối tượng tuyển sinh

  • Thi chứng chỉ tin học nâng cao dành cho sinh viên các trường cần đáp ứng điều kiện ra trường theo quy định chuẩn đầu ra.
  • Sinh viên ra trường mong muốn hoàn thiện hồ sơ xin việc, thi công chức.
  • Các cá nhân mong muốn nâng cao kiến thức làm việc trong các môi trường công nghệ thông tin, truyền thông.

2. Hình thức đào tạo: Đào tạo từ xa

3. Hồ sơ đăng ký

  • 4-6 ảnh 4x6cm chụp ảnh chân dung không qua chỉnh sửa, trong vòng 6 tháng gần nhất;
  • Chứng minh thư nhân dân (Căn cước công dân);
  • Phiếu đăng ký dự thi chứng chỉ theo mẫu của trường;

4. Chứng chỉ

Chứng chỉ Ứng Dụng CNTT Cơ Bản theo Chuẩn kĩ năng sử dụng CNTT quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp.