Trung Cấp Điện Công Nghiệp Học Bao Lâu Tại Bến Tre

Trung Cấp Điện Công Nghiệp Học Bao Lâu

Trung Cấp Điện Công Nghiệp là một chương trình đào tạo nhằm cung cấp kiến thức và kỹ năng về lĩnh vực điện công nghiệp. Chương trình này giúp học viên nắm vững những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về hệ thống điện, từ lắp đặt, bảo trì, sửa chữa đến an toàn điện.

• Trung Cấp Điện Công Nghiệp thường kéo dài trong khoảng 1,5 năm. Trong suốt thời gian học, học viên sẽ trải qua các môn học như cơ điện, điện tử, tự động hóa, an toàn lao động và bảo vệ môi trường. Chương trình đào tạo Trung Cấp Điện Công Nghiệp tập trung vào việc phát triển những kỹ năng cần thiết để làm việc trong ngành công nghiệp điện. Học viên sẽ được hướng dẫn về cách cài đặt, bảo trì và sửa chữa các thiết bị và hệ thống điện trong các công trình xây dựng, nhà máy sản xuất và các cơ sở công nghiệp khác. Họ cũng sẽ được đào tạo về an toàn điện và biện pháp phòng ngừa nguy hiểm trong quá trình làm việc.
  • Sau khi hoàn thành chương trình Trung Cấp Điện Công Nghiệp, học viên sẽ có cơ hội tiếp tục học lên cao đẳng, đại học hoặc tìm kiếm việc làm trực tiếp trong lĩnh vực điện công nghiệp. Với kiến thức và kỹ năng đã được học, họ có thể đảm nhận các vị trí như kỹ thuật viên điện công nghiệp, kỹ thuật viên lắp đặt, kỹ thuật viên bảo dưỡng và sửa chữa, kỹ thuật viên điện tử công nghiệp, kỹ thuật viên hệ thống năng lượng tái tạo hoặc kỹ thuật viên an toàn điện.
  • Trung Cấp Điện Công Nghiệp mang lại cho học viên cơ hội học tập và phát triển sự nghiệp trong một lĩnh vực đầy tiềm năng. Lĩnh vực điện công nghiệp luôn cần đến những người có kiến thức chuyên môn vững và kỹ năng thực tế. Vì vậy, việc học Trung Cấp Điện Công Nghiệp không chỉ mở ra cơ hội việc làm mà còn đảm bảo sự ổn định và tiến bộ trong sự nghiệp của bạn trong ngành công nghiệp điện.
  • Trung Cấp Điện Công Nghiệp bao gồm một số môn học quan trọng như cơ sở điện, hệ thống điện công nghiệp, thiết bị điện, điện tử công nghiệp, tự động hóa, bảo trì và sửa chữa thiết bị điện. Học viên sẽ được hướng dẫn về cách đọc và vẽ các bản vẽ kỹ thuật, hiểu về các phương pháp kiểm tra và chẩn đoán sự cố trong hệ thống điện, và biết cách áp dụng các quy định an toàn điện trong quá trình làm việc.
  • Một trong những ưu điểm của Trung Cấp Điện Công Nghiệp là nó cung cấp cho học viên cơ hội học tập và làm việc trên các công nghệ mới và tiên tiến như hệ thống điện tự động, điện tử công nghiệp và năng lượng tái tạo. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, ngành điện công nghiệp đang trở nên ngày càng quan trọng và đa dạng hơn bao giờ hết. Do đó, việc có kiến thức và kỹ năng trong các lĩnh vực này sẽ tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp và tiến bộ trong sự nghiệp.

Trung Cấp Điện Công Nghiệp là một chương trình đào tạo quan trọng và hữu ích cho những ai quan tâm đến lĩnh vực điện công nghiệp. Nó cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong ngành công nghiệp điện, từ cài đặt, bảo trì, sửa chữa đến an toàn điện. Thời gian học kéo dài khoảng 2 năm, và học viên sẽ được đào tạo trên cả lý thuyết và thực hành. Chương trình này giúp họ nắm vững các kiến thức cơ bản và chuyên sâu về hệ thống điện, cũng như phát triển kỹ năng thực tế trong việc làm việc với các thiết bị và hệ thống điện thực tế.

Thông Báo Tuyển Sinh Trung Cấp Điện Công Nghiệp Năm 2023-2024

– Hệ văn bằng 2:

Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học ( học 10 tháng ).

– Hệ trung cấp :

Học viên đã tốt nghiệp THPT ( học 12 tháng ).

Học viên đã tốt nghiệp THCS ( học 18 tháng ).

2. Hình thức đào tạo

– Học online trên hệ thống E-learning kết hợp học trực tuyến qua Google Meet vào các buổi tối trong tuần. Thi học kì tập trung về trường vào cuối tuần.

– 02 Phiếu tuyển sinh ( theo mẫu của trường)
– 02 bản photo công chứng Bằng cấp chuyên ngành cao nhất: TC, CĐ, ĐH
– 02 bản photo công chứng Bẳng điểm: TC, CĐ, ĐH
– 02 bản photo công chứng Bằng THPT, Bằng THCS
– 02 bản photo công chứng học bạ THPT, học bạ THCS
– 02 bản sao/photo công chứng Giấy khai sinh
– 02 bản sơ yếu lý lịch công chứng
– 04 bản photo công chứng CMND/CCCD( không quá 6 tháng).
– 04 ảnh 3*4 ( không quá 6 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh).
lưu ý: tất cả giấy tờ photo công chứng, không nộp bản gốc về trường.

– Thời gian làm việc: 08h – 17h ( Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần )

– Điện thoại/ Zalo: 0383 098 339 (zalo)