Trung Cấp Dược Học Bao Lâu Tại An Giang

Trung Cấp Dược Học Bao Lâu

Trung Cấp Dược là một chương trình đào tạo hấp dẫn và hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực y tế và dược phẩm. Một trong những câu hỏi quan trọng mà nhiều người quan tâm khi xem xét Trung Cấp Dược là thời gian học trong bao lâu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về thời gian đào tạo của khóa học Trung Cấp Dược.

1.Thời gian đào tạo Trung Cấp Dược:

Thời gian đào tạo Trung Cấp Dược thường kéo dài từ 1 đến 1,5 năm. Cụ thể, khóa học có thể được chia thành các học kỳ hoặc các mô-đun, tùy thuộc vào chương trình của trường và quy định của bộ giáo dục. Trong suốt thời gian học, sinh viên sẽ được tiếp cận với nhiều môn học và hoạt động thực hành liên quan đến lĩnh vực dược phẩm.

2.Nội dung đào tạo chi tiết:

Trung Cấp Dược cung cấp một loạt kiến thức và kỹ năng cần thiết cho sinh viên. Các môn học chính bao gồm Dược lý, Hóa học dược, Đọc và viết tên thuốc, Bào chế dược, và nhiều môn học khác. Sinh viên sẽ được học về cấu trúc và tác dụng của các loại thuốc, quy trình sản xuất và kiểm định dược phẩm, quy trình quản lý dược phẩm và văn bản pháp lý liên quan. Các hoạt động thực hành sẽ giúp sinh viên nắm vững các kỹ năng và quy trình trong việc chuẩn bị và cung cấp thuốc.

3.Thực hành và thực tập:

Trong khóa học Trung Cấp Dược, thực hành và thực tập có vai trò quan trọng để áp dụng kiến thức và kỹ năng đã học vào thực tế. Thực tập giúp sinh viên rèn kỹ năng thực tế, làm việc trong môi trường thực tế và làm quen với quy trình công việc trong ngành dược phẩm.

Sau khi hoàn thành Trung Cấp Dược, sinh viên có thể lựa chọn tiếp tục học lên các bậc cao hơn như Cao đẳng Dược  hoặc Đại học Dược để mở rộng kiến thức và cơ hội việc làm. Việc tiếp tục học tập sẽ giúp sinh viên trở thành chuyên gia trong lĩnh vực dược phẩm và mở ra những cơ hội phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp.

4.Kết luận:

Thời gian đào tạo Trung Cấp Dược thường kéo dài từ 1 đến 1,5 năm. Sinh viên sẽ được tiếp xúc với các kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong lĩnh vực dược phẩm. Thực hành và thực tập cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình đào tạo, giúp sinh viên áp dụng kiến thức vào thực tế và rèn kỹ năng thực tế.

Sau khi hoàn thành Trung Cấp Dược, sinh viên có thể lựa chọn tiếp tục học lên các bậc cao hơn để mở rộng kiến thức và cơ hội việc làm. Trung Cấp Dược là một nền tảng tốt để bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực dược phẩm và sẽ mang lại nhiều cơ hội hấp dẫn trong tương lai.

Thông Báo Tuyển Sinh Trung Cấp Dược Năm 2023-2024

– Hệ văn bằng 2 ( học 12 tháng ): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học.

– Hệ trung cấp ( học 15 tháng ): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

2. Hình thức đào tạo

– Học online trên hệ thống E-learning kết hợp học trực tuyến qua Google Meet vào các buổi tối trong tuần. Các môn thực hành tập trung về trường 1-2 lần mỗi học kì để thực hành.

– 02 Phiếu tuyển sinh ( theo mẫu của trường)
– 02 bản photo công chứng Bằng cấp chuyên ngành cao nhất: TC, CĐ, ĐH.
– 02 bản photo công chứng Bẳng điểm: TC, CĐ, ĐH.
– 02 bản photo công chứng Bằng THPT.
– 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
– 02 bản sao/photo công chứng Giấy khai sinh
– 02 bản sơ yếu lý lịch công chứng
– 04 bản photo công chứng CMND/CCCD( không quá 6 tháng).
– 04 ảnh 3*4 ( không quá 6 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh).
lưu ý: tất cả giấy tờ photo công chứng, không nộp bản gốc về trường.

– Thời gian làm việc: 08h – 17h ( Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần )

– Điện thoại/ Zalo: 0383 098 339 (zalo)