Trung Cấp Dược Học Những Môn Gì Tại Bến Tre

Trung Cấp Dược Học Những Môn Gì

Trung Cấp Dược là một chương trình đào tạo quan trọng và cung cấp kiến thức cơ bản về lĩnh vực dược phẩm và y tế. Trong quá trình học, sinh viên sẽ được tiếp cận với nhiều môn học khác nhau để nắm vững các nguyên lý cơ bản và kỹ năng thực hành trong ngành dược.

1.Chương trình đào tạo

Trong quá trình học, sinh viên sẽ được tiếp cận với nhiều môn học khác nhau để nắm vững các nguyên lý cơ bản và kỹ năng thực hành trong ngành dược. Những môn học quan trọng trong chương trình Trung Cấp Dược:

2.Cơ hội việc làm:

Với Trung Cấp Dược, bạn có cơ hội tiếp cận với một loạt các công việc trong ngành dược phẩm. Bạn có thể làm việc tại các nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện, nhà máy sản xuất dược phẩm hoặc các cơ quan quản lý dược phẩm. Cùng với sự phát triển của ngành dược phẩm, nhu cầu về nhân lực chất lượng trong lĩnh vực này ngày càng tăng, giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm ổn định và thu nhập hấp dẫn.

3.Kết luận:

Trung Cấp Dược là một chương trình đào tạo đáng chú ý trong lĩnh vực y tế và dược phẩm. Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp dược phẩm, việc học Trung Cấp Dược không chỉ mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, mà còn đảm bảo cho bạn một tương lai nghề nghiệp ổn định và tiềm năng.

Thông Báo Tuyển Sinh Trung Cấp Dược Năm 2023-2024

– Hệ văn bằng 2 ( học 12 tháng ): Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học.

– Hệ trung cấp ( học 15 tháng ): Học viên đã tốt nghiệp THPT.

2. Hình thức đào tạo

– Học online trên hệ thống E-learning kết hợp học trực tuyến qua Google Meet vào các buổi tối trong tuần. Các môn thực hành tập trung về trường 1-2 lần mỗi học kì để thực hành.

– 02 Phiếu tuyển sinh ( theo mẫu của trường)
– 02 bản photo công chứng Bằng cấp chuyên ngành cao nhất: TC, CĐ, ĐH.
– 02 bản photo công chứng Bẳng điểm: TC, CĐ, ĐH.
– 02 bản photo công chứng Bằng THPT.
– 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
– 02 bản sao/photo công chứng Giấy khai sinh
– 02 bản sơ yếu lý lịch công chứng
– 04 bản photo công chứng CMND/CCCD( không quá 6 tháng).
– 04 ảnh 3*4 ( không quá 6 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh).
lưu ý: tất cả giấy tờ photo công chứng, không nộp bản gốc về trường.

– Thời gian làm việc: 08h – 17h ( Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần )

– Điện thoại/ Zalo: 0383 098 339 (zalo)