Trung Cấp Kế Toán Điều Kiện Xét Tuyển, Học Bao Lâu Tại Vĩnh Long

Trung Cấp Kế Toán

Điều Kiện Xét Tuyển, Học Bao Lâu

Bạn đang quan tâm đến việc học Trung cấp Kế toán và muốn tìm hiểu về điều kiện xét tuyển cũng như thời gian học trong khóa học này? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cung cấp thông tin về các điều kiện cần thiết để xét tuyển vào Trung cấp Kế toán và thời gian học trong khóa đào tạo này.

I. Điều kiện xét tuyển vào Trung cấp Kế toán:

Để được xét tuyển vào Trung cấp Kế toán, thí sinh cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

1. Học sinh hoặc đã tốt nghiệp trung học cơ sở, trung học phổ thông hoặc tương đương.
  2. Được cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học cơ sở, trung học phổ thông hoặc tương đương.

II. Thời gian học trong khóa Trung cấp Kế toán:

Thời gian học trong khóa Trung cấp Kế toán thường kéo dài từ 1-1,5 năm, tùy thuộc vào chương trình đào tạo của trường và hình thức học của học sinh. Thông thường, chương trình học bao gồm các môn học cơ bản và chuyên ngành như sau:

1. Các môn học cơ bản:
  • Luật kinh tế
  • Soạn thảo văn bản
  • Kinh tế vi mô
  • Lý thuyết thống kê
  • Lý thuyết kế toán
  1. Các môn học chuyên ngành:
  • Thuế
  • Kế toán quản trị
  • Kế toán thương mại
  • Kế toán quản trị
  • Kế toán doanh nghiệp

III. Lợi ích của việc học Trung cấp Kế toán:

1. Nền tảng vững chắc: Khóa học Trung cấp Kế toán giúp bạn hiểu rõ các nguyên tắc cơ bản và quy trình kế toán, xây dựng nền tảng vững chắc cho sự nghiệp kế toán của bạn.
  2. Cơ hội việc làm: Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Kế toán, bạn có thể làm việc trong các vị trí kế toán cơ bản như kế toán viên, kế toán tổng hợp, kế toán thuế tại các công ty, doanh nghiệp, tổ chức và cơ quan tài chính.
  3. Khả năng thăng tiến: Với kỹ năng và kiến thức chuyên sâu, bạn có thể tiếp tục học lên các cấp cao hơn như Đại học Kế toán hoặc các khóa học sau đại học để nâng cao trình độ và tăng khả năng trở thành Kế toán trưởng.

IV. Kết luận:

Trung cấp Kế toán là một khóa học hấp dẫn cho những ai quan tâm đến lĩnh vực kế toán và muốn theo đuổi sự nghiệp trong ngành này. Để xét tuyển vào Trung cấp Kế toán, bạn cần đáp ứng các điều kiện như đã nêu trên. Thời gian học trong khóa Trung cấp Kế toán thường kéo dài từ 2 đến 3 năm, và sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có nền tảng vững chắc để làm việc trong lĩnh vực kế toán và có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Việc học Trung cấp Kế toán cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong lĩnh vực kế toán. Đồng thời, nó cũng mở ra cơ hội việc làm trong các vị trí kế toán cơ bản và là nền tảng để bạn tiếp tục học lên các cấp cao hơn. Qua đó, bạn có thể nâng cao trình độ và tăng khả năng trở thành Kế toán trưởng.

Trung cấp Kế toán là một khóa học quan trọng và hữu ích cho những ai muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực kế toán. Điều kiện xét tuyển vào khóa học này tương đối linh hoạt và thời gian học kéo dài trong khoảng 2-3 năm. Nếu bạn đáp ứng các điều kiện và có đam mê với kế toán, hãy cân nhắc tham gia khóa học Trung cấp Kế toán để khám phá và phát triển sự nghiệp của mình trong lĩnh vực này.

Thông Báo Tuyển Sinh Trung Cấp Kế Toán 2023-2024

– Hệ văn bằng 2:

Sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp / Cao đẳng / Đại học ( học 10 tháng ).

– Hệ trung cấp :

Học viên đã tốt nghiệp THPT ( học 12 tháng ).

Học viên đã tốt nghiệp THCS ( học 18 tháng ).

2. Hình thức đào tạo

– Học online trên hệ thống E-learning kết hợp học trực tuyến qua Google Meet vào các buổi tối trong tuần. Thi học kì tập trung về trường vào cuối tuần.

– 02 Phiếu tuyển sinh ( theo mẫu của trường)
– 02 bản photo công chứng Bằng cấp chuyên ngành cao nhất: TC, CĐ, ĐH
– 02 bản photo công chứng Bẳng điểm: TC, CĐ, ĐH
– 02 bản photo công chứng Bằng THPT, Bằng THCS
– 02 bản photo công chứng học bạ THPT, học bạ THCS
– 02 bản sao/photo công chứng Giấy khai sinh
– 02 bản sơ yếu lý lịch công chứng
– 04 bản photo công chứng CMND/CCCD( không quá 6 tháng).
– 04 ảnh 3*4 ( không quá 6 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh).
lưu ý: tất cả giấy tờ photo công chứng, không nộp bản gốc về trường.

– Thời gian làm việc: 08h – 17h ( Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần )

– Điện thoại/ Zalo: 0383 098 339 (zalo)