Tuyển sinh Khóa Đào tạo Chứng chỉ Bảo Mẫu Mầm Non tại Ninh Thuận – Đào tạo từ xa

HỌC PHÍ VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO CỦA CHỨNG CHỈ BẢO MẪU MẦM NON TẠI NINH THUẬN THEO HÌNH THỨC ĐÀO TẠO TỪ XA

Khóa đào tạo chứng chỉ bảo mẫu mầm non tại Ninh Thuận là một chương trình đào tạo chất lượng, giúp học viên trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những chuyên gia giáo dục mầm non. Hình thức đào tạo từ xa là một trong những hình thức được nhiều học viên lựa chọn, vì đây là hình thức học tiện lợi và linh hoạt nhất.

1. Học phí

Học phí của khóa đào tạo chứng chỉ bảo mẫu mầm non tại Ninh Thuận thường dao động từ 2 đến 4 triệu đồng. Đây là mức học phí khá phù hợp với nhiều đối tượng học viên, đặc biệt là những người muốn tìm hiểu và học tập về lĩnh vực giáo dục mầm non. Học viên có thể lựa chọn hình thức thanh toán học phí linh hoạt như trả góp hoặc trả toàn bộ học phí trước khi khóa học bắt đầu.

1. Thời gian đào tạo

Thời gian đào tạo của khóa đào tạo chứng chỉ bảo mẫu mầm non tại Ninh Thuận thường kéo dài từ 3 đến 6 tháng, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Đây là một thời gian khá ngắn so với các khóa đào tạo chứng chỉ bảo mẫu mầm non khác, giúp học viên tiết kiệm thời gian và tăng tính linh hoạt trong quá trình học tập.

1. Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo chứng chỉ bảo mẫu mầm non tại Ninh Thuận bao gồm nhiều môn học cần thiết như: Nghệ thuật truyền cảm hứng cho trẻ, Phương pháp dạy học, Chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng cho trẻ mầm non, Phát triển tư duy sáng tạo cho trẻ, và nhiều môn học khác. Học viên sẽ được học những kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực giáo dục mầm non và trở thành những chuyên gia giáo dục mầm non chất lượng.

TỔNG KẾT

Với học phí và thời gian đào tạo phù hợp, khóa đào tạo chứng chỉ bảo mẫu mầm non tại Ninh Thuận sẽ giúp học viên trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Hình thức đào tạo từ xa còn giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, đồng thời thuận tiện cho những học viên bận rộn hoặc ở xa.

Ngoài ra, học viên còn được hỗ trợ tận tình từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Đội ngũ giảng viên sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng thực tế, đáp ứng nhu cầu thực tiễn của lĩnh vực giáo dục mầm non. Hơn nữa, các giảng viên còn luôn sẵn sàng giúp đỡ và tư vấn cho học viên trong quá trình học tập, giúp họ đạt được kết quả tốt nhất.

Tóm lại, khóa đào tạo chứng chỉ bảo mẫu mầm non tại Ninh Thuận là một chương trình đào tạo chất lượng, giúp học viên trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những chuyên gia giáo dục mầm non chất lượng. Hình thức đào tạo từ xa là lựa chọn phù hợp với những học viên bận rộn hoặc ở xa, giúp họ tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Hơn nữa, học viên còn được hỗ trợ tận tình từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH, ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG VÀ CẤP CHỨNG CHỈ BẢO MẪU MẦM NON

• Cán bộ, giáo viên đang công tác, giảng dạy tại các cơ sở Mầm Non chưa có chứng chỉ nghiệp vụ theo quy định của Bộ Lao Động – Thương Binh và Xã Hội.
  • Sinh viên các trường Cao đẳng, Trung cấp và các đối tượng khác có nguyện vọng trở thành cán bộ, giáo viên tại các cơ sở Mầm Non.

2. Hình thức đào tạo: Đào tạo từ xa

– Thời lượng chương trình: 2 tháng.

– Thời gian học: Tối Thứ 7 và Sáng; Chiều Chủ nhật hàng tuần.

– 01 Đơn đăng ký (theo mẫu nhận tại trung tâm)

– 01 Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng)

– 01 Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)

– 04 ảnh chân dung cỡ 3×4

– 01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

5. Chứng chỉ

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Hoàn tất chương trình đào tạo, tham dự đầy đủ các bài kiểm tra, bài thi và đạt yêu cầu, học viên được cấp Chứng chỉ khóa họcBảo Mẫu Mầm Non”  theo quy định của Bộ Lao Động – Thương binh và Xã hội.