TUYỂN SINH KHÓA ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ CẤP DƯỠNG TẠI BÌNH THUẬN – ĐÀO TẠO TỪ XA

CÁC NƠI CUNG CẤP KHÓA HỌC CẤP DƯỠNG MẦM NON TẠI BÌNH THUẬN.

Khóa học cấp dưỡng Mầm Non là một khóa học quan trọng trong lĩnh vực giáo dục Mầm Non. Việc tham gia khóa học này giúp nâng cao trình độ và kỹ năng cho những người làm việc trong lĩnh vực giáo dục Mầm Non. Tại Bình Thuận, có nhiều địa điểm cung cấp khóa học cấp dưỡng Mầm Non cho những người quan tâm và có nhu cầu. Dưới đây là thông tin về các địa điểm cung cấp khóa học cấp dưỡng Mầm Non tại Bình Thuận.

1. Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Bình Thuận

Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Bình Thuận là một trong những địa điểm đáng tin cậy cung cấp khóa học cấp dưỡng Mầm Non tại Bình Thuận. Trung tâm đào tạo này cung cấp các khóa học chất lượng và có chương trình đào tạo phù hợp với yêu cầu của người học. Thời gian học của mỗi khóa học thường từ 3 đến 6 tháng, với tổng số giờ học từ 80 đến 120 giờ. Trung tâm cũng cung cấp nhiều phương pháp học tập khác nhau, bao gồm học trực tiếp, học trực tuyến và học tại chỗ để đáp ứng nhu cầu học tập của các học viên.

1. Trường Đại học Phan Thiết

Trường Đại học Phan Thiết cũng là một trong những địa điểm cung cấp khóa học cấp dưỡng Mầm Non tại Bình Thuận. Trường đại học này có chương trình đào tạo chất lượng và được giảng dạy bởi các giảng viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục Mầm Non. Thời gian học của mỗi khóa học thường là 3 tháng, với tổng số giờ học từ 80 đến 100 giờ. Trường cũng cung cấp các phương pháp học tập đa dạng, bao gồm học trực tuyến, học trực tiếp và học tại chỗ để thuận tiện cho các học viên có thể tham gia.

1. Trung tâm Giáo dục Mầm Non Hà My

Trung tâm Giáo dục Mầm Non Hà My là một địa điểm cung cấp khóa học cấp dưỡng Mầm Non uy tín tại Bình Thuận. Trung tâm này có chương trình đào tạo đầy đủ và phù hợp với yêu cầu của người học. Thời gian học của mỗi khóa học thường từ 2 đến 3 tháng, với tổng số giờ học từ 60 đến 90 giờ. Trung tâm cũng cung cấp nhiều phương pháp học tập khác nhau, bao gồm học trực tuyến và học trực tiếp.

1. Trung tâm Giáo dục Mầm Non Bình Thuận

Trung tâm Giáo dục Mầm Non Bình Thuận là một địa điểm cung cấp khóa học cấp dưỡng Mầm Non tại Bình Thuận khác. Trung tâm này cung cấp các khóa học chất lượng và có chương trình đào tạo phù hợp với yêu cầu của người học. Thời gian học của mỗi khóa học thường từ 3 đến 6 tháng, với tổng số giờ học từ 80 đến 120 giờ. Trung tâm cũng cung cấp nhiều phương pháp học tập khác nhau, bao gồm học trực tuyến và học trực tiếp.

1. Trung tâm Giáo dục Đào tạo Nghề Bình Thuận

Trung tâm Giáo dục Đào tạo Nghề Bình Thuận cũng là một địa điểm cung cấp khóa học cấp dưỡng Mầm Non tại Bình Thuận. Trung tâm này có chương trình đào tạo đầy đủ và phù hợp với yêu cầu của người học. Thời gian học của mỗi khóa học thường từ 3 đến 6 tháng, với tổng số giờ học từ 80 đến 120 giờ. Trung tâm cũng cung cấp nhiều phương pháp học tập khác nhau, bao gồm học trực tuyến và học trực tiếp.

Trên đây là những địa điểm cung cấp khóa học cấp dưỡng Mầm Non tại Bình Thuận. Việc lựa chọn một địa điểm học tập phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của mình sẽ giúp cho người học đạt được kết quả tốt nhất. Ngoài ra, người học cần lưu ý rằng việc tham gia khóa học cấp dưỡng Mầm Non đòi hỏi sự nỗ lực và nghiêm túc trong quá trình học tập. Chúngta cần phải cố gắng hết sức để đạt được chứng chỉ cấp dưỡng Mầm Non và nâng cao trình độ, kỹ năng của mình trong lĩnh vực giáo dục Mầm Non. Nếu bạn đang quan tâm đến việc tham gia khóa học cấp dưỡng Mầm Non tại Bình Thuận, hãy tìm hiểu kỹ về các địa điểm cung cấp khóa học để có thể lựa chọn địa điểm phù hợp nhất với nhu cầu và mục tiêu của bạn.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH, ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CẤP DƯỠNG MẦM NON

• Cán bộ, giáo viên đang công tác, giảng dạy tại các cơ sở Mầm Non chưa có chứng chỉ nghiệp vụ theo quy định của Bộ Lao Động – Thương Binh và Xã Hội.
  • Sinh viên các trường Cao đẳng, Trung cấp và các đối tượng khác có nguyện vọng trở thành cán bộ, giáo viên tại các cơ sở Mầm Non.

2. Hình thức đào tạo: Đào tạo từ xa

3. Thời gian

– Thời lượng chương trình: 2 tháng.

– Thời gian học: Tối Thứ 7 và Sáng; Chiều Chủ nhật hàng tuần.

4. Hồ sơ đăng ký

– 01 Đơn đăng ký (theo mẫu nhận tại trung tâm)

– 01 Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng)

– 01 Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)

– 04 ảnh chân dung cỡ 3×4

– 01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

5. Chứng chỉ

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Hoàn tất chương trình đào tạo, tham dự đầy đủ các bài kiểm tra, bài thi và đạt yêu cầu, học viên được cấp Chứng chỉ khóa họcCấp dưỡng mầm non”  theo quy định của Bộ Lao Động – Thương binh và Xã hội.