Tuyển sinh Khóa đào tạo Chứng chỉ Phun xăm thẩm mỹ tại Đắk Lắk, đào tạo từ xa

TRƯỜNG HỌC NÀO TẠI ĐĂK LĂK CÓ CHỨNG CHỈ PHUN XĂM THẨM MỸ?

Việc học chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ đang trở thành xu hướng phổ biến trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, không phải trường học nào tại Đắk Lắk cũng cung cấp khóa đào tạo này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và đánh giá trường học nào tại Đắk Lắk có chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ.

1. Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Trường Đại học Công nghệ Đông Á là một trong những trường đại học hàng đầu tại Đắk Lắk. Trường cung cấp khóa học chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ với nội dung đào tạo chuyên sâu và bao gồm các chủ đề sau:

• Nghiên cứu màu sắc
  • Kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ
  • Thực hành trên khách hàng thật

Khóa học có thời lượng 3 tháng và được cấp chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ sau khi hoàn thành khóa học. Thông tin chi tiết về khóa học và giá cả có thể tìm thấy trên trang web của trường.

1. Trung tâm Đào tạo Nghề Ngọc Phương

Trung tâm Đào tạo Nghề Ngọc Phương là một trong những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy tại Đắk Lắk trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Trung tâm cung cấp khóa học chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ với nội dung đào tạo cơ bản và chuyên sâu. Nội dung khóa học bao gồm:

• Lý thuyết cơ bản về phun xăm thẩm mỹ
  • Công cụ và thiết bị phun xăm
  • Thực hành trên mẫu và khách hàng thật

Khóa học có thời lượng 2 tháng và được cấp chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ sau khi hoàn thành khóa học. Thông tin chi tiết về khóa học và giá cả có thể tìm thấy trên trang web của trung tâm.

1. Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Lắk

Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Lắk cũng cung cấp khóa học chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ với nội dung đào tạo cơ bản và chuyên sâu. Nội dung khóa học bao gồm:

1. Trung tâm Đào tạo Nghề Hoa Sen

Trung tâm Đào tạo Nghề Hoa Sen cũng là một trong những trung tâm đào tạo chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín tại Đắk Lắk. Nội dung khóa học bao gồm:

1. Trường Cao đẳng Nghề Đắk Lắk

Trường Cao đẳng Nghề Đắk Lắk cũng cung cấp khóa học chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ với nội dung đào tạo cơ bản và chuyên sâu. Nội dung khóa học bao gồm:

• Lý thuyết cơ bản về phun xăm thẩm mỹ
  • Công cụ và thiết bị phun xăm

Kết luận

Trên đây là danh sách các trường học cung cấp khóa học chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ tại Đắk Lắk. Mỗi trường có nội dung khóa học và giá cả khác nhau, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định lựa chọn. Tuy nhiên, các trường học này đều có uy tín và được các chuyên gia trong lĩnh vực đánh giá cao. Học chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ không chỉ giúp bạn có thêm kỹ năng và kiến thức chuyên môn, mà còn có thể tạo ra cơ hội việc làm tốt sau này.

Tuy nhiên, trước khi lựa chọn trường học, bạn cần cân nhắc và đánh giá nhiều yếu tố như nội dung khóa học, thời gian đào tạo, giá cả, chất lượng đào tạo và uy tín của trường. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định hợp lý và đạt được mục tiêu học tập của mình.

Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị tâm lý và thời gian để học tập. Học chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ đòi hỏi sự cẩn thận, kiên trì và tập trung. Bạn cần dành thời gian để thực hành và cải thiện kỹ năng của mình.

Kết thúc

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu và đánh giá các trường học cung cấp khóa học chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ tại Đắk Lắk. Việc lựa chọn trường học phù hợp sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu học tập của mình và có cơ hội tốt hơn trong tương lai. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn trường học và quyết định học chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH, ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG VÀ CẤP CHỨNG CHỈ PHUN XĂM THẨM MỸ

• Yêu cầu tối thiểu trình độ THCS
  • Các bạn học sinh, sinh viên có đam mê.
  • Làm việc trong ngành thẩm mỹ, spa, làm đẹp, muốn nâng cao tay nghề
  • Làm việc trong ngành thẩm mỹ, spa, làm đẹp nhưng chưa có chứng chỉ, bằng cấp
  • Có mong muốn đổi nghề, tăng thu nhập
  • Đam mê làm đẹp, mong muốn kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ. Cần kiến thức, tay nghề và chứng chỉ pháp lý để mở tiệm kinh doanh. Nâng cao chất lượng dịch vụ và sức cạnh tranh trong ngành làm đẹp.

2. Hình thức đào tạo: Đào tạo từ xa

– Thời lượng chương trình: 2 tháng.

– Thời gian học: Tối Thứ 7 và Sáng; Chiều Chủ nhật hàng tuần.

– 01 Đơn đăng ký (theo mẫu nhận tại trung tâm)

– 01 Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng)

– 01 Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)

– 04 ảnh chân dung cỡ 3×4

– 01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

5. Chứng chỉ

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Hoàn tất chương trình đào tạo, tham dự đầy đủ các bài kiểm tra, bài thi và đạt yêu cầu, học viên được cấp Chứng chỉ khóa họcPhun xăm thẩm mỹ”  theo quy định của Bộ Lao Động – Thương binh và Xã hội.