Tuyển sinh Khóa đào tạo Chứng chỉ Phun xăm thẩm mỹ tại Đồng Tháp, đào tạo từ xa

TẠI SAO NÊN HỌC CHỨNG CHỈ PHUN XĂM TẠI ĐỒNG THÁP?

Việc học chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ đang trở thành một xu hướng phổ biến hiện nay. Nếu bạn đang muốn học phun xăm thẩm mỹ, Đồng Tháp là một trong những địa điểm lý tưởng để bạn bắt đầu. Dưới đây là những lý do tại sao nên học chứng chỉ phun xăm tại Đồng Tháp.

1. Chất lượng đào tạo tốt

Đồng Tháp có nhiều trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Những trung tâm này có giảng viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về phun xăm thẩm mỹ. Bạn có thể học tập và thực hành trên mô hình và khách hàng thật để cải thiện kỹ năng của mình.

1. Giá thành hợp lý

So với các địa điểm khác, giá thành để học chứng chỉ phun xăm tại Đồng Tháp là rất hợp lý. Bạn sẽ không phải bỏ ra quá nhiều tiền cho việc học phun xăm thẩm mỹ, mà vẫn được đào tạo chất lượng và đầy đủ các kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên gia phun xăm thẩm mỹ.

1. Tính linh hoạt

Nhiều trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Đồng Tháp cung cấp các lịch học linh hoạt cho học viên. Bạn có thể chọn lịch học phù hợp với lịch trình của mình, bao gồm cả khóa học trực tuyến và học tại trung tâm. Tính linh hoạt này giúp bạn có thể học phun xăm thẩm mỹ một cách thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

1. Cơ hội việc làm tốt

Sau khi hoàn thành khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Đồng Tháp, bạn có thể tìm được cơ hội việc làm tốt. Với kỹ năng và chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ, bạn có thể làm việc tại các salon làm đẹp, spa, thẩm mỹ viện hoặc mở cửa hàng phun xăm riêng của mình.

1. Khám phá văn hóa địa phương

Đồng Tháp là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn tại miền Tây Nam Bộ. Nếu bạn đến Đồng Tháp để học phun xăm thẩm mỹ, bạn sẽ có cơ hội khám phá văn hóa địa phương và trải nghiệm những đặc sản địa phương. Bạn có thể tham quan các điểm du lịch nổi tiếng như Vườn Quốc gia Tràm Chim, Lăng bác Hồng Bàng, hay tham quan các thị trấn miền quê yên bình như Sa Đéc, Cao Lãnh và Tân Châu.

1. Học phun xăm thẩm mỹ là một sự đầu tư cho tương lai

Nếu bạn đang có ý định làm việc trong ngành làm đẹp hoặc muốn mở một cửa hàng phun xăm riêng của mình, việc học phun xăm thẩm mỹ là một sự đầu tư cho tương lai. Khóa học này sẽ giúp bạn trở thành một chuyên gia phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp và kiếm được một thu nhập ổn định trong tương lai.

Kết luận

Tổng kết lại, Đồng Tháp là một trong những địa điểm tốt nhất để học chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ. Với chất lượng đào tạo tốt, giá thành hợp lý, tính linh hoạt trong lịch học, cơ hội việc làm tốt và cơ hội khám phá văn hóa địa phương, bạn sẽ không hối tiếc khi đầu tư vào việc học phun xăm thẩm mỹ tại Đồng Tháp. Việc học phun xăm thẩm mỹ là một sự đầu tư cho tương lai và sẽ giúp bạn có được một kỹ năng giá trị trong lĩnh vực làm đẹp.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH, ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG VÀ CẤP CHỨNG CHỈ PHUN XĂM THẨM MỸ

• Yêu cầu tối thiểu trình độ THCS
  • Các bạn học sinh, sinh viên có đam mê.
  • Làm việc trong ngành thẩm mỹ, spa, làm đẹp, muốn nâng cao tay nghề
  • Làm việc trong ngành thẩm mỹ, spa, làm đẹp nhưng chưa có chứng chỉ, bằng cấp
  • Có mong muốn đổi nghề, tăng thu nhập
  • Đam mê làm đẹp, mong muốn kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ. Cần kiến thức, tay nghề và chứng chỉ pháp lý để mở tiệm kinh doanh. Nâng cao chất lượng dịch vụ và sức cạnh tranh trong ngành làm đẹp.

2. Hình thức đào tạo: Đào tạo từ xa

– Thời lượng chương trình: 2 tháng.

– Thời gian học: Tối Thứ 7 và Sáng; Chiều Chủ nhật hàng tuần.

– 01 Đơn đăng ký (theo mẫu nhận tại trung tâm)

– 01 Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng)

– 01 Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)

– 04 ảnh chân dung cỡ 3×4

– 01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

5. Chứng chỉ

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Hoàn tất chương trình đào tạo, tham dự đầy đủ các bài kiểm tra, bài thi và đạt yêu cầu, học viên được cấp Chứng chỉ khóa họcPhun xăm thẩm mỹ”  theo quy định của Bộ Lao Động – Thương binh và Xã hội.