Tuyển sinh Khóa đào tạo Chứng chỉ Phun xăm thẩm mỹ tại Kon Tum, đào tạo từ xa

CÓ NÊN HỌC PHUN XĂM TẠI KON TUM NẾU KHÔNG CÓ KẾ HOẠCH LÀM NGHỀ PHUN XĂM TRONG TƯƠNG LAI?

Nếu bạn đang quan tâm đến việc học phun xăm thẩm mỹ tại Kon Tum nhưng lại không có kế hoạch làm nghề phun xăm trong tương lai, thì bạn đang đặt ra một câu hỏi khá hợp lý. Học phun xăm thẩm mỹ không chỉ là một ngành nghề, mà còn là một lĩnh vực kết hợp giữa nghệ thuật và kỹ thuật. Nó đòi hỏi bạn phải có sự chăm chỉ, kiên trì và năng động để có thể đạt được kết quả tốt nhất.

Dưới đây là một số lợi ích khi học phun xăm thẩm mỹ tại Kon Tum:

1. Học phun xăm thẩm mỹ giúp bạn có kiến thức về sức khỏe và vệ sinh

Học phun xăm thẩm mỹ sẽ cung cấp cho bạn kiến thức về sức khỏe và vệ sinh, giúp bạn hiểu rõ về các vấn đề liên quan đến vệ sinh trong phun xăm thẩm mỹ. Điều này sẽ giúp bạn tự bảo vệ bản thân và bảo vệ khách hàng của mình trong quá trình phun xăm thẩm mỹ.

1. Học phun xăm thẩm mỹ giúp bạn trang trí cơ thể khách hàng một cách chuyên nghiệp

Học phun xăm thẩm mỹ giúp bạn có thể trang trí cơ thể khách hàng của mình một cách chuyên nghiệp. Bạn sẽ được học cách chọn màu sắc phù hợp, cách phối hợp và cách tạo hình để có thể đạt được kết quả tốt nhất cho khách hàng của mình.

1. Học phun xăm thẩm mỹ giúp bạn tăng khả năng kiếm tiền

Học phun xăm thẩm mỹ sẽ giúp bạn tăng khả năng kiếm tiền của mình. Nếu bạn quyết định không làm nghề phun xăm thẩm mỹ trong tương lai, những kỹ năng mà bạn học được trong quá trình học sẽ giúp bạn có thể tìm kiếm các cơ hội làm việc trong ngành nghề khác liên quan đến nghệ thuật và kỹ thuật.

1. Học phun xăm thẩm mỹ giúp bạn phát triển kỹ năng sáng tạo

Học phun xăm thẩm mỹ giúp bạn phát triển kỹ năng sáng tạo của mình. Nó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thức phối hợp màu sắc, cách tạo hình và cách sử dụng công cụ để có thể tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt.

1. Học phun xăm thẩm mỹ giúp bạn phát triển kỹ năng giao tiếp và quản lý

Học phun xăm thẩm mỹ giúp bạn phát triển kỹ năng giao tiếp và quản lý. Điều này là rất quan trọng trong quá trình làm việc với khách hàng và đồng nghiệp. Bạn sẽ được học cách nói chuyện và truyền đạt thông tin một cách rõ ràng, cách quản lý thời gian và tài nguyên của mình để có thể hoàn thành công việc một cách hiệu quả.

1. Học phun xăm thẩm mỹ giúp bạn trải nghiệm cuộc sống

Học phun xăm thẩm mỹ không chỉ là học một kỹ năng mới mà còn là một trải nghiệm cuộc sống đầy thú vị. Bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều khách hàng khác nhau và có cơ hội trò chuyện với họ về những chủ đề khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn mở rộng tầm nhìn và trở thành một người thông thái hơn.

Tóm lại, nếu bạn đang quan tâm đến việc học phun xăm thẩm mỹ tại Kon Tum nhưng lại không có kế hoạch làm ngành nghề phun xăm trong tương lai, thì học phun xăm thẩm mỹ vẫn mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn như phát triển kỹ năng, tăng cường kiến thức và trải nghiệm cuộc sống đầy thú vị.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH, ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG VÀ CẤP CHỨNG CHỈ PHUN XĂM THẨM MỸ

• Yêu cầu tối thiểu trình độ THCS
  • Các bạn học sinh, sinh viên có đam mê.
  • Làm việc trong ngành thẩm mỹ, spa, làm đẹp, muốn nâng cao tay nghề
  • Làm việc trong ngành thẩm mỹ, spa, làm đẹp nhưng chưa có chứng chỉ, bằng cấp
  • Có mong muốn đổi nghề, tăng thu nhập
  • Đam mê làm đẹp, mong muốn kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ. Cần kiến thức, tay nghề và chứng chỉ pháp lý để mở tiệm kinh doanh. Nâng cao chất lượng dịch vụ và sức cạnh tranh trong ngành làm đẹp.

2. Hình thức đào tạo: Đào tạo từ xa

– Thời lượng chương trình: 2 tháng.

– Thời gian học: Tối Thứ 7 và Sáng; Chiều Chủ nhật hàng tuần.

– 01 Đơn đăng ký (theo mẫu nhận tại trung tâm)

– 01 Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng)

– 01 Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)

– 04 ảnh chân dung cỡ 3×4

– 01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

5. Chứng chỉ

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Hoàn tất chương trình đào tạo, tham dự đầy đủ các bài kiểm tra, bài thi và đạt yêu cầu, học viên được cấp Chứng chỉ khóa họcPhun xăm thẩm mỹ”  theo quy định của Bộ Lao Động – Thương binh và Xã hội.