Tuyển sinh Khóa đào tạo Chứng chỉ Phun xăm thẩm mỹ tại Pleiku, đào tạo từ xa

THỜI GIAN HỌC CHỨNG CHỈ PHUN XĂM THẨM MỸ TẠI PLEIKU LÀ BAO LÂU?

Phun xăm thẩm mỹ đã trở thành một ngành nghề hot hiện nay, được nhiều người quan tâm và lựa chọn để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này. Với nhu cầu ngày càng tăng về các dịch vụ phun xăm, nhiều trung tâm đào tạo đã được thành lập, trong đó có trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Pleiku. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu học phun xăm thẩm mỹ, bạn cần tìm hiểu về thời gian học để có thể sắp xếp công việc và thời gian học tập.

Thời gian học chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ tại Pleiku bao gồm nhiều khóa học khác nhau, với mỗi khóa học có thời gian học khác nhau. Thông thường, trung tâm đào tạo sẽ cung cấp các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, để giúp học viên có thể tiếp cận và tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng.

Thời gian học cơ bản phun xăm thẩm mỹ tại Pleiku khoảng từ 1 đến 2 tháng, trong đó các học viên sẽ được học các kiến thức cơ bản về phun xăm, bao gồm các phương pháp phun xăm, các kỹ thuật vẽ hình, cách sử dụng máy phun xăm và các loại mực phun xăm. Sau khi hoàn thành khóa học cơ bản, học viên sẽ được cấp chứng chỉ cơ bản phun xăm thẩm mỹ.

Đối với khóa học nâng cao, thời gian học sẽ kéo dài từ 3 đến 6 tháng, tùy thuộc vào mức độ phức tạp của khóa học. Trong khóa học này, các học viên sẽ được học các kỹ thuật phun xăm chuyên sâu hơn, bao gồm phun xăm chân mày, phun xăm môi, phun xăm mắt và các kỹ thuật phun xăm khác. Sau khi hoàn thành khóa học nâng cao, học viên sẽ được cấp chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ chuyên sâu.

Để có thể hoàn thành khóa học một cách hiệu quả, học viên cần tham gia đầy đủ các buổi học và làm việc thực tế để nâng cao kỹ năng phun xăm của mình. Thông thường, thời gian học phun xăm thẩm mỹ tại Pleiku được chia làm nhiều buổi học trong tuần, với thời gian từ 2 đến 4 giờ mỗi buổi. Ngoài ra, các trung tâm đào tạo còn cung cấp các khóa học bổ sung về kỹ năng phun xăm, như cách sử dụng máy phun xăm và các loại mực phun xăm mới nhất.

Trong quá trình học tập, học viên sẽ được hướng dẫn và giám sát bởi giảng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Giảng viên sẽ hướng dẫn các học viên từng bước, giải đáp thắc mắc và chia sẻ kinh nghiệm về phun xăm thẩm mỹ để giúp các học viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài thời gian học tập tại trung tâm đào tạo, các học viên cũng cần dành thời gian để rèn luyện kỹ năng phun xăm bằng cách tập trên mô hình và khách hàng thực tế. Điều này sẽ giúp các học viên nâng cao kỹ năng và tạo ra những sản phẩm phun xăm thẩm mỹ đẹp và chất lượng.

Trong tỉnh Gia Lai, tại Pleiku hiện nay có nhiều trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ đạt chuẩn và uy tín, giúp các học viên có thể học tập một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Thời gian học tập tại các trung tâm này rất linh hoạt, phù hợp với nhu cầu và thời gian của từng học viên.

Trong số các trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Pleiku, trung tâm đào tạo Tâm Huyền là một trong những trung tâm được đánh giá cao về chất lượng đào tạo và dịch vụ. Trung tâm đào tạo Tâm Huyền cung cấp các khóa học chuyên sâu về phun xăm thẩm mỹ, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết trong ngành nghề.

Với những lợi ích và tiềm năng phát triển của ngành phun xăm thẩm mỹ, học phun xăm thẩm mỹ tại Pleiku là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích ngành nghề này và muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH, ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG VÀ CẤP CHỨNG CHỈ PHUN XĂM THẨM MỸ

• Yêu cầu tối thiểu trình độ THCS
  • Các bạn học sinh, sinh viên có đam mê.
  • Làm việc trong ngành thẩm mỹ, spa, làm đẹp, muốn nâng cao tay nghề
  • Làm việc trong ngành thẩm mỹ, spa, làm đẹp nhưng chưa có chứng chỉ, bằng cấp
  • Có mong muốn đổi nghề, tăng thu nhập
  • Đam mê làm đẹp, mong muốn kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ. Cần kiến thức, tay nghề và chứng chỉ pháp lý để mở tiệm kinh doanh. Nâng cao chất lượng dịch vụ và sức cạnh tranh trong ngành làm đẹp.

2. Hình thức đào tạo: Đào tạo từ xa

– Thời lượng chương trình: 2 tháng.

– Thời gian học: Tối Thứ 7 và Sáng; Chiều Chủ nhật hàng tuần.

– 01 Đơn đăng ký (theo mẫu nhận tại trung tâm)

– 01 Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng)

– 01 Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)

– 04 ảnh chân dung cỡ 3×4

– 01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

5. Chứng chỉ

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Hoàn tất chương trình đào tạo, tham dự đầy đủ các bài kiểm tra, bài thi và đạt yêu cầu, học viên được cấp Chứng chỉ khóa họcPhun xăm thẩm mỹ”  theo quy định của Bộ Lao Động – Thương binh và Xã hội.