Tuyển sinh Khóa đào tạo Chứng chỉ Phun xăm thẩm mỹ tại Quảng Nam, đào tạo từ xa

THỜI GIAN HỌC CHỨNG CHỈ PHUN XĂM TẠI QUẢNG NAM LÀ BAO LÂU?

Phun xăm thẩm mỹ là một trong những dịch vụ làm đẹp đang được nhiều người quan tâm. Để trở thành một chuyên gia phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, việc học chứng chỉ phun xăm là rất quan trọng. Vậy thời gian học chứng chỉ phun xăm tại Quảng Nam là bao lâu? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

1. Thời gian học chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ ở Quảng Nam

Thời gian học chứng chỉ phun xăm tại Quảng Nam phụ thuộc vào loại hình đào tạo mà bạn chọn. Thông thường, các khóa học chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ ở Quảng Nam được chia thành 2 loại: khóa học cơ bản và khóa học nâng cao. Thời gian học cơ bản thường là từ 3 đến 5 ngày, trong khi thời gian học khóa học nâng cao có thể kéo dài từ 1 đến 2 tuần.

1. Nội dung khóa học chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ

Các khóa học chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ ở Quảng Nam bao gồm nội dung cơ bản và nâng cao. Nội dung cơ bản sẽ bao gồm các kiến thức về lý thuyết phun xăm, hình ảnh phun xăm, các công cụ phun xăm và kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ cơ bản. Trong khi đó, nội dung khóa học nâng cao sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng và trở thành một chuyên gia phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp hơn.

1. Yêu cầu tham gia khóa học chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ

Để tham gia khóa học chứng chỉ phun xăm tại Quảng Nam, bạn cần đáp ứng một số yêu cầu cơ bản như độ tuổi trên 18 tuổi, sức khỏe tốt và có trình độ học vấn tương đương với trung học phổ thông hoặc trình độ tương đương. Ngoài ra, bạn cũng cần có đam mê, tình yêu với nghề và sự sáng tạo trong công việc phun xăm thẩm mỹ.

4. Các trường đào tạo chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ tại Quảng Nam

Hiện nay, tại Quảng Nam có nhiều trường đào tạo chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Một số trường đào tạo phổ biến và được nhiều người tin tưởng như: Trường đào tạo Lương Y, Trường đào tạo Tự do Beauty Center, Trung tâm đào tạo nghề Thương mại Quảng Nam, Trung tâm đào tạo Tân Cổ Điển.

Lợi ích của việc học chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ

• Việc học chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ tại Quảng Nam sẽ giúp bạn có được nhiều lợi ích như:
  • Có kiến thức và kỹ năng để thực hiện các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp.
  • Nâng cao năng lực và tạo niềm tin cho khách hàng.
  • Tạo cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.
  • Tăng thu nhập và đem lại lợi ích kinh tế cho bạn.

Tổng kết

Thời gian học chứng chỉ phun xăm tại Quảng Nam phụ thuộc vào loại hình đào tạo mà bạn chọn. Nội dung khóa học bao gồm các kiến thức cơ bản và nâng cao. Để tham gia khóa học, bạn cần đáp ứng các yêu cầu cơ bản như độ tuổi trên 18 tuổi, sức khỏe tốt và có trình độ học vấn tương đương. Việc học chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ sẽ giúp bạn có nhiều lợi ích như nâng cao năng lực và tạo niềm tin cho khách hàng, tạo cơ hội việc làm và tăng thu nhập. Nếu bạn đang quan tâm đến việc học chứng chỉ phun xăm tại Quảng Nam, hãy tìm hiểu và lựa chọn trường đào tạo uy tín và chất lượng để đạt được mục tiêu của mình.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH, ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG VÀ CẤP CHỨNG CHỈ PHUN XĂM THẨM MỸ

• Yêu cầu tối thiểu trình độ THCS
  • Các bạn học sinh, sinh viên có đam mê.
  • Làm việc trong ngành thẩm mỹ, spa, làm đẹp, muốn nâng cao tay nghề
  • Làm việc trong ngành thẩm mỹ, spa, làm đẹp nhưng chưa có chứng chỉ, bằng cấp
  • Có mong muốn đổi nghề, tăng thu nhập
  • Đam mê làm đẹp, mong muốn kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ. Cần kiến thức, tay nghề và chứng chỉ pháp lý để mở tiệm kinh doanh. Nâng cao chất lượng dịch vụ và sức cạnh tranh trong ngành làm đẹp.

2. Hình thức đào tạo: Đào tạo từ xa

– Thời lượng chương trình: 2 tháng.

– Thời gian học: Tối Thứ 7 và Sáng; Chiều Chủ nhật hàng tuần.

– 01 Đơn đăng ký (theo mẫu nhận tại trung tâm)

– 01 Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng)

– 01 Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)

– 04 ảnh chân dung cỡ 3×4

– 01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

5. Chứng chỉ

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Hoàn tất chương trình đào tạo, tham dự đầy đủ các bài kiểm tra, bài thi và đạt yêu cầu, học viên được cấp Chứng chỉ khóa họcPhun xăm thẩm mỹ”  theo quy định của Bộ Lao Động – Thương binh và Xã hội.