Tuyển sinh Khóa đào tạo Chứng chỉ Phun xăm thẩm mỹ tại Rạch Giá, đào tạo từ xa

NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÊN THAM GIA KHÓA ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ PHUN XĂM THẨM MỸ TẠI RẠCH GIÁ THEO HÌNH THỨC ĐÀO TẠO TỪ XA

Trong thời đại ngày nay, chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ đang trở thành một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất. Đặc biệt, nhu cầu tìm kiếm các khóa đào tạo chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ cũng ngày càng tăng cao. Với sự phát triển của công nghệ, các khóa đào tạo chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ từ xa cũng được ra đời để đáp ứng nhu cầu của các đối tượng khác nhau. Bài viết này sẽ liệt kê những đối tượng nên tham gia khóa đào tạo chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ tại Rạch Giá theo hình thức đào tạo từ xa.

1. Sinh viên

Nếu bạn là sinh viên và muốn bắt đầu sự nghiệp trong ngành phun xăm thẩm mỹ, khóa đào tạo chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ từ xa tại Rạch Giá là một sự lựa chọn tốt. Khóa học này cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng cần thiết để bắt đầu công việc phun xăm thẩm mỹ một cách chuyên nghiệp.

1. Nhân viên phòng khám thẩm mỹ

Nếu bạn đang làm việc tại phòng khám thẩm mỹ và muốn nâng cao kỹ năng và kiến thức của mình, khóa đào tạo chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ từ xa tại Rạch Giá sẽ giúp bạn cải thiện khả năng phun xăm của mình và cung cấp cho bạn các kỹ năng và kinh nghiệm mới nhất trong ngành phun xăm thẩm mỹ.

1. Người có kinh nghiệm trong ngành phun xăm thẩm mỹ

Nếu bạn đã có kinh nghiệm trong ngành phun xăm thẩm mỹ và muốn nâng cao kỹ năng và kiến thức của mình, khóa đào tạo chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ từ xa tại Rạch Giá sẽ giúp bạn cập nhật các xu hướng mới nhất trong ngành phun xăm thẩm mỹ và cung cấp cho bạn các kỹ năng mới để phát triển sự nghiệp của mình.

1. Các chuyên gia trang điểm

Nếu bạn là một chuyên gia trang điểm và muốn mở rộng phạm vi công việc của mình bằng cách học phun xăm thẩm mỹ, khóa đào tạo chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ từ xa tại Rạch Giá là một lựa chọn tốt. Khóa học này sẽ giúp bạn tìm hiểu về kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ, cách sử dụng các dụng cụ và vật liệu phun xăm và các kỹ thuật trang điểm khác nhau, giúp bạn nâng cao khả năng trang điểm và mang lại hiệu quả cao cho khách hàng của mình.

1. Các chủ salon làm đẹp

Nếu bạn là chủ salon làm đẹp và muốn mở rộng dịch vụ của mình bằng cách cung cấp phun xăm thẩm mỹ, khóa đào tạo chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ từ xa tại Rạch Giá là một lựa chọn tốt. Khóa học này sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng và kiến thức của mình về phun xăm thẩm mỹ, từ đó giúp bạn cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng của mình và tăng doanh thu cho salon của bạn.

1. Người muốn thay đổi nghề nghiệp

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc mới hoặc muốn thay đổi nghề nghiệp, khóa đào tạo chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ từ xa tại Rạch Giá là một sự lựa chọn tuyệt vời. Khóa học này cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng cần thiết để bắt đầu công việc phun xăm thẩm mỹ một cách chuyên nghiệp và thành công.

Tóm lại, khóa đào tạo chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ từ xa tại Rạch Giá là một sự lựa chọn tốt cho các đối tượng khác nhau như sinh viên, nhân viên phòng khám thẩm mỹ, người có kinh nghiệm trong ngành phun xăm thẩm mỹ, các chuyên gia trang điểm, các chủ salon làm đẹp và người muốn thay đổi nghề nghiệp. Hãy tìm kiếm các trung tâm đào tạo uy tín và có chất lượng để đăng ký tham gia khóa học và đạt được kỹ năng và kiến thức cần thiết để thành công trong ngành phun xăm thẩm mỹ.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH, ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG VÀ CẤP CHỨNG CHỈ PHUN XĂM THẨM MỸ

• Yêu cầu tối thiểu trình độ THCS
  • Các bạn học sinh, sinh viên có đam mê.
  • Làm việc trong ngành thẩm mỹ, spa, làm đẹp, muốn nâng cao tay nghề
  • Làm việc trong ngành thẩm mỹ, spa, làm đẹp nhưng chưa có chứng chỉ, bằng cấp
  • Có mong muốn đổi nghề, tăng thu nhập
  • Đam mê làm đẹp, mong muốn kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ. Cần kiến thức, tay nghề và chứng chỉ pháp lý để mở tiệm kinh doanh. Nâng cao chất lượng dịch vụ và sức cạnh tranh trong ngành làm đẹp.

2. Hình thức đào tạo: Đào tạo từ xa

– Thời lượng chương trình: 2 tháng.

– Thời gian học: Tối Thứ 7 và Sáng; Chiều Chủ nhật hàng tuần.

– 01 Đơn đăng ký (theo mẫu nhận tại trung tâm)

– 01 Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng)

– 01 Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)

– 04 ảnh chân dung cỡ 3×4

– 01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

5. Chứng chỉ

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Hoàn tất chương trình đào tạo, tham dự đầy đủ các bài kiểm tra, bài thi và đạt yêu cầu, học viên được cấp Chứng chỉ khóa họcPhun xăm thẩm mỹ”  theo quy định của Bộ Lao Động – Thương binh và Xã hội.