Tuyển sinh Khóa đào tạo Chứng chỉ Phun xăm thẩm mỹ tại Tam Kỳ, đào tạo từ xa

QUY ĐỊNH XỬ PHẠT THẾ NÀO NẾU HÀNH NGHỀ KHÔNG CÓ CHỨNG CHỈ PHUN XĂM THẨM MỸ TẠI TAM KỲ

Phun xăm thẩm mỹ là một ngành nghề đòi hỏi kiến thức chuyên môn cao và kỹ năng phun xăm thẩm mỹ tốt. Để đảm bảo an toàn và chất lượng cho khách hàng, việc có chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ là yêu cầu bắt buộc đối với những người hành nghề phun xăm thẩm mỹ tại Tam Kỳ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về quy định xử phạt nếu hành nghề không có chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ tại Tam Kỳ.

Cơ sở Luật về quy định hanh nghề phun xăm thẩm mỹ

Theo quy định của Luật Y tế, các cơ sở y tế và cá nhân hành nghề phải có đủ trình độ chuyên môn và giấy phép hành nghề. Tại Tam Kỳ, để hành nghề phun xăm thẩm mỹ, bạn cần có chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ do cơ quan y tế cấp. Nếu bạn không có chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ và tiến hành hành nghề, bạn sẽ bị xử phạt theo quy định của pháp luật.

Theo Điều 42 của Nghị định số 09/2019/NĐ-CP ngày 05/02/2019 về quản lý, sử dụng mỹ phẩm và dịch vụ làm đẹp, cá nhân, tổ chức hoặc cơ sở hành nghề phun xăm thẩm mỹ không có giấy phép hành nghề hoặc chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ sẽ bị xử phạt. Theo đó, vi phạm sẽ bị xử phạt mức tiền từ 5.000.000 đến 10.000.000 đồng đối với cá nhân và từ 10.000.000 đến 20.000.000 đồng đối với cơ sở hành nghề.

Ngoài ra, việc không có chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ cũng có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe của khách hàng. Nếu quá trình phun xăm thẩm mỹ không được thực hiện đúng cách và không đảm bảo vệ sinh, khách hàng có thể bị nhiễm trùng, phản ứng dị ứng hoặc gặp các vấn đề sức khỏe khác. Vì vậy, việc có chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ là rất quan trọng để đảm bảo an toàn và chất lượng cho khách hàng.

Trên đây là những quy định xử phạt nếu hành nghề không có chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ tại Tam Kỳ.

Để tránh bị xử phạt và đảm bảo an toàn cho khách hàng, bạn nên thực hiện các bước sau:

1. Tìm hiểu về quy định về chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ tại Tam Kỳ.
  2. Tìm kiếm trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ đáng tin cậy để có được chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ.
  3. Chỉ tiếp nhận các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ từ các cơ sở, tổ chức hoặc cá nhân đã có giấy phép hành nghề và chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ.
  4. Kiểm tra các thiết bị, trang thiết bị và mỹ phẩm được sử dụng để phun xăm thẩm mỹ.
  5. Hãy luôn đảm bảo vệ sinh và an toàn trong quá trình thực hiện phun xăm thẩm mỹ.
  6. Luôn tìm hiểu và nâng cao trình độ chuyên môn của mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đáp ứng yêu cầu của cơ quan quản lý.

Kết luận

Việc có chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ là rất quan trọng để đảm bảo an toàn và chất lượng cho khách hàng. Nếu bạn muốn hành nghề phun xăm thẩm mỹ tại Tam Kỳ, hãy đảm bảo rằng bạn đã có chứng chỉ phun xăm thẩm mỹ và có giấy phép hành nghề. Để tránh bị xử phạt và đảm bảo an toàn cho khách hàng, hãy tìm kiếm trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ đáng tin cậy và luôn đảm bảo vệ sinh và an toàn trong quá trình thực hiện phun xăm thẩm mỹ.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH, ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG VÀ CẤP CHỨNG CHỈ PHUN XĂM THẨM MỸ

• Yêu cầu tối thiểu trình độ THCS
  • Các bạn học sinh, sinh viên có đam mê.
  • Làm việc trong ngành thẩm mỹ, spa, làm đẹp, muốn nâng cao tay nghề
  • Làm việc trong ngành thẩm mỹ, spa, làm đẹp nhưng chưa có chứng chỉ, bằng cấp
  • Có mong muốn đổi nghề, tăng thu nhập
  • Đam mê làm đẹp, mong muốn kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ. Cần kiến thức, tay nghề và chứng chỉ pháp lý để mở tiệm kinh doanh. Nâng cao chất lượng dịch vụ và sức cạnh tranh trong ngành làm đẹp.

2. Hình thức đào tạo: Đào tạo từ xa

– Thời lượng chương trình: 2 tháng.

– Thời gian học: Tối Thứ 7 và Sáng; Chiều Chủ nhật hàng tuần.

– 01 Đơn đăng ký (theo mẫu nhận tại trung tâm)

– 01 Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng)

– 01 Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)

– 04 ảnh chân dung cỡ 3×4

– 01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

5. Chứng chỉ

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Hoàn tất chương trình đào tạo, tham dự đầy đủ các bài kiểm tra, bài thi và đạt yêu cầu, học viên được cấp Chứng chỉ khóa họcPhun xăm thẩm mỹ”  theo quy định của Bộ Lao Động – Thương binh và Xã hội.