Tuyển sinh Khóa đào tạo Chứng chỉ Phun xăm thẩm mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh, đào tạo từ xa

NHỮNG KỸ NĂNG NÀO ĐƯỢC ĐÀO TẠO TRONG KHÓA HỌC PHUN XĂM TẠI TP. HỒ CHÍ MINH?

Khóa học phun xăm thẩm mỹ tại TP. Hồ Chí Minh là một khóa học chuyên sâu, đòi hỏi học viên phải nắm vững các kỹ năng cần thiết để có thể thực hiện phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp. Dưới đây là những kỹ năng được đào tạo trong khóa học phun xăm thẩm mỹ tại TP. Hồ Chí Minh.

1. Kỹ năng phân tích và đánh giá khách hàng

Trước khi thực hiện phun xăm thẩm mỹ, các học viên phải có khả năng phân tích và đánh giá khách hàng. Họ phải biết cách tư vấn và đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho từng trường hợp khác nhau. Điều này giúp cho việc phun xăm thẩm mỹ được thực hiện đúng cách và đạt hiệu quả tốt nhất.

1. Kỹ năng sử dụng máy phun xăm

Máy phun xăm là công cụ đắc lực trong việc thực hiện phun xăm thẩm mỹ. Học viên phải nắm vững các kỹ năng cần thiết để sử dụng máy phun xăm một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Họ phải biết cách thay đổi kim phun xăm phù hợp với từng loại da và vùng cần phun xăm.

1. Kỹ năng vẽ phác thảo và phối màu

Trước khi thực hiện phun xăm thẩm mỹ, học viên phải có khả năng vẽ phác thảo và phối màu sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Họ phải biết cách phối màu để tạo ra những kết quả tuyệt đẹp và tự nhiên nhất.

1. Kỹ năng vệ sinh và sát khuẩn

Vệ sinh và sát khuẩn là những yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc thực hiện phun xăm thẩm mỹ. Học viên phải nắm vững các kỹ năng vệ sinh và sát khuẩn để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

1. Kỹ năng giải quyết vấn đề

Trong quá trình phun xăm thẩm mỹ, có thể xảy ra những vấn đề không mong muốn. Học viên phải có khả năng giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp để đảm bảo kết quả phun xăm thẩm mỹ được thực hiện tốt nhất và không gây ảnh hưởng đến khách hàng.

1. Kỹ năng quản lý và kinh doanh

Sau khi hoàn thành khóa học phun xăm thẩm mỹ tại TP. Hồ Chí Minh, học viên cần có kỹ năng quản lý và kinh doanh để có thể mở một cửa hàng phun xăm thẩm mỹ hoặc làm việc trong các cửa hàng phun xăm thẩm mỹ hiện có. Họ cần biết cách quản lý chi phí, quảng bá sản phẩm và dịch vụ để thu hút khách hàng.

1. Kỹ năng chăm sóc khách hàng

Học viên phun xăm thẩm mỹ cần có khả năng chăm sóc khách hàng tốt để thu hút sự quan tâm và tín nhiệm của khách hàng. Họ phải biết cách tạo mối quan hệ tốt với khách hàng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

1. Kỹ năng học tập và cập nhật kiến thức mới

Trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, kiến thức luôn được cập nhật và thay đổi liên tục. Học viên cần có kỹ năng học tập và cập nhật kiến thức mới để có thể thực hiện phun xăm thẩm mỹ tốt nhất và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Những kỹ năng trên đây là những kỹ năng cần thiết mà học viên phải nắm vững khi tham gia khóa học phun xăm thẩm mỹ tại TP. Hồ Chí Minh. Với những kỹ năng này, họ sẽ có thể thực hiện phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp và đạt được thành công trong lĩnh vực này.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH, ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG VÀ CẤP CHỨNG CHỈ PHUN XĂM THẨM MỸ

• Yêu cầu tối thiểu trình độ THCS
  • Các bạn học sinh, sinh viên có đam mê.
  • Làm việc trong ngành thẩm mỹ, spa, làm đẹp, muốn nâng cao tay nghề
  • Làm việc trong ngành thẩm mỹ, spa, làm đẹp nhưng chưa có chứng chỉ, bằng cấp
  • Có mong muốn đổi nghề, tăng thu nhập
  • Đam mê làm đẹp, mong muốn kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ. Cần kiến thức, tay nghề và chứng chỉ pháp lý để mở tiệm kinh doanh. Nâng cao chất lượng dịch vụ và sức cạnh tranh trong ngành làm đẹp.

2. Hình thức đào tạo: Đào tạo từ xa

– Thời lượng chương trình: 2 tháng.

– Thời gian học: Tối Thứ 7 và Sáng; Chiều Chủ nhật hàng tuần.

– 01 Đơn đăng ký (theo mẫu nhận tại trung tâm)

– 01 Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng)

– 01 Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)

– 04 ảnh chân dung cỡ 3×4

– 01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

5. Chứng chỉ

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Hoàn tất chương trình đào tạo, tham dự đầy đủ các bài kiểm tra, bài thi và đạt yêu cầu, học viên được cấp Chứng chỉ khóa họcPhun xăm thẩm mỹ”  theo quy định của Bộ Lao Động – Thương binh và Xã hội.