Tuyển sinh Khóa đào tạo Chứng chỉ Phun xăm thẩm mỹ tại Trà Vinh, đào tạo từ xa

TẠI SAO NÊN HỌC CHỨNG CHỈ PHUN XĂM TẠI TRÀ VINH?

Phun xăm thẩm mỹ là một trong những dịch vụ làm đẹp được ưa chuộng hiện nay. Với sự phát triển của ngành làm đẹp, nhu cầu tìm kiếm các trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ cũng tăng cao. Trà Vinh là một trong những tỉnh miền Tây Nam Bộ có nhiều trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tại sao nên học chứng chỉ phun xăm tại Trà Vinh.

1. Các trung tâm đào tạo uy tín

Trà Vinh là một trong những tỉnh có nhiều trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín. Các trung tâm này đảm bảo chất lượng đào tạo và cung cấp kiến thức chuyên môn, kỹ năng và kinh nghiệm để học viên có thể làm việc trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ sau khi tốt nghiệp. Học tại các trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín ở Trà Vinh sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng và tăng cơ hội việc làm.

1. Giáo viên có kinh nghiệm và chất lượng

Các trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Trà Vinh có đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và chất lượng. Giáo viên có khả năng truyền đạt kiến thức và kỹ năng cho học viên một cách hiệu quả và nhanh chóng. Đây là yếu tố quan trọng giúp học viên nắm bắt được kiến thức cơ bản và kỹ năng chuyên môn, từ đó phát triển tốt hơn trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

1. Các chương trình đào tạo đa dạng

Các trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Trà Vinh cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng, phù hợp với nhu cầu và khả năng của từng học viên. Bạn có thể lựa chọn các chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao để phát triển kỹ năng và kiến thức của mình. Các chương trình đào tạo được thiết kế theo các tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu chuyên môn cao nhất trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

1. Thiết bị và dụng cụ hiện đại

Các trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Trà Vinh đều được trang bị các thiết bị và dụng cụ hiện đại. Điều này giúp học viên tiếp cận với các công nghệ mới nhất trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ và rèn luyện kỹ năng của mình trên các thiết bị và dụng cụ chuyên dụng.

1. Cơ hội việc làm tốt

Học tại các trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Trà Vinh sẽ giúp bạn có cơ hội tìm được việc làm tốt sau khi tốt nghiệp. Trà Vinh là một trong những tỉnh có nhu cầu tuyển dụng lớn trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Học viên có thể tìm kiếm cơ hội việc làm tại các cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện và phòng khám sau khi tốt nghiệp.

1. Giá thành hợp lý

Giá thành là yếu tố quan trọng khi bạn chọn trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Trà Vinh. Tuy nhiên, các trung tâm đào tạo tại đây đều có giá thành hợp lý và phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của từng học viên. Điều này giúp bạn không phải lo lắng về chi phí khi tham gia các khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Trà Vinh.

Tóm lại, học chứng chỉ phun xăm tại Trà Vinh là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đam mê và muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp. Các trung tâm đào tạo tại đây đảm bảo chất lượng đào tạo và cung cấp kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết cho học viên để họ có thể làm việc hiệu quả trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Hãy tìm hiểu kỹ về các trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Trà Vinh để chọn cho mình một trung tâm phù hợp nhất.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH, ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG VÀ CẤP CHỨNG CHỈ PHUN XĂM THẨM MỸ

• Yêu cầu tối thiểu trình độ THCS
  • Các bạn học sinh, sinh viên có đam mê.
  • Làm việc trong ngành thẩm mỹ, spa, làm đẹp, muốn nâng cao tay nghề
  • Làm việc trong ngành thẩm mỹ, spa, làm đẹp nhưng chưa có chứng chỉ, bằng cấp
  • Có mong muốn đổi nghề, tăng thu nhập
  • Đam mê làm đẹp, mong muốn kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ. Cần kiến thức, tay nghề và chứng chỉ pháp lý để mở tiệm kinh doanh. Nâng cao chất lượng dịch vụ và sức cạnh tranh trong ngành làm đẹp.

2. Hình thức đào tạo: Đào tạo từ xa

– Thời lượng chương trình: 2 tháng.

– Thời gian học: Tối Thứ 7 và Sáng; Chiều Chủ nhật hàng tuần.

– 01 Đơn đăng ký (theo mẫu nhận tại trung tâm)

– 01 Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng)

– 01 Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)

– 04 ảnh chân dung cỡ 3×4

– 01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

5. Chứng chỉ

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Hoàn tất chương trình đào tạo, tham dự đầy đủ các bài kiểm tra, bài thi và đạt yêu cầu, học viên được cấp Chứng chỉ khóa họcPhun xăm thẩm mỹ”  theo quy định của Bộ Lao Động – Thương binh và Xã hội.