Tuyển sinh Khóa đào tạo Chứng chỉ Thư viện Thiết Bị trường học tại Bình Thuận – Đào tạo từ xa

CÁC PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY VÀ HOẠT ĐỘNG THỰC TẾ TRONG KHÓA ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ THƯ VIỆN THIẾT BỊ TẠI BÌNH THUẬN

Khóa đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị tại Bình Thuận là một chương trình đào tạo chuyên sâu nhằm giúp các học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể làm việc trong ngành thư viện thiết bị. Điều đặc biệt của chương trình này là sự kết hợp giữa các phương pháp giảng dạy hiện đại và các hoạt động thực tế để giúp học viên áp dụng kiến thức một cách hiệu quả trong thực tế.

1. Phương pháp giảng dạy

Khóa đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị tại Bình Thuận áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến như học tập dựa trên vấn đề, học tập tích cực, học tập theo nhóm và học tập từ xa. Điều này giúp học viên tham gia vào quá trình học tập một cách tích cực, chủ động hơn và tạo ra môi trường học tập đa dạng và sáng tạo.

Ngoài ra, giảng viên của khóa đào tạo này còn sử dụng các công cụ giảng dạy hiện đại như video, bài giảng điện tử và các trò chơi học tập để giúp học viên tiếp cận kiến thức một cách thú vị và hiệu quả.

1. Hoạt động thực tế

Khóa đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị tại Bình Thuận cũng chú trọng đến các hoạt động thực tế để giúp học viên áp dụng kiến thức một cách hiệu quả trong thực tế. Các hoạt động này bao gồm thực tập, tham quan các thư viện và các cuộc thi, hội thảo về thư viện thiết bị.

Thực tập là một trong những hoạt động thực tế quan trọng nhất trong khóa đào tạo này, giúp học viên được trải nghiệm và rèn luyện kỹ năng thực tế. Điều này giúp họ tạo ra một môi trường học tập thực tế và giúp họ áp dụng kiến thức một cách linh hoạt trong các tình huống thực tế.

Tham quan các thư viện là một hoạt động thực tế khác giúp học viên hiểu rõ hơn về công việc và môi trường làm việc trong ngành thư viện thiết bị. Điều này giúp họ có cái nhìn tổng quan về các phương pháp quản lý và tổ chức trong các thư viện, từ đó áp dụng kiến thức trong công việc của mình.

Ngoài ra, các cuộc thi và hội thảo về thư viện thiết bị là một hoạt động thực tế khác giúp học viên nâng cao kỹ năng và kiến thức của mình. Thông qua các cuộc thi và hội thảo, học viên có cơ hội trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia và đồng nghiệp trong ngành, đồng thời cải thiện khả năng giải quyết vấn đề và trình bày ý tưởng của mình.

1. Tổng kết

Tổng kết lại, khóa đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị tại Bình Thuận là một chương trình đào tạo chuyên sâu và hiệu quả, kết hợp giữa các phương pháp giảng dạy hiện đại và các hoạt động thực tế để giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong ngành thư viện thiết bị.

Các phương pháp giảng dạy tiên tiến như học tập dựa trên vấn đề, học tập tích cực, học tập theo nhóm và học tập từ xa giúp học viên chủ động tham gia vào quá trình học tập và tạo ra môi trường học tập đa dạng và sáng tạo. Đồng thời, các hoạt động thực tế như thực tập, tham quan các thư viện và các cuộc thi, hội thảo về thư viện thiết bị giúp học viên áp dụng kiến thức một cách hiệu quả trong thực tế.

Tất cả những điều này đều giúp cho khóa đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị tại Bình Thuận trở thành một chương trình đào tạo chuyên sâu và hiệu quả nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các nhân viên thư viện và các chuyên gia trong lĩnh vực này.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH, ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG VÀ CẤP CHỨNG CHỈ THƯ VIỆN, THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC

• Là giáo viên, cán bộ, nhân viên đang giảng dạy và làm công tác quản lý, sử dụng thiết bị dạy học tại các cơ sở giáo dục phổ thông (Trường tiểu học, THCS, THPT, v.v…)
  • Học viên đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp Chuyên nghiệp có nhu cầu làm công tác thiết bị dạy học trong các cơ sở giáo dục phổ thông

2. Hình thức đào tạo: Đào tạo từ xa

– Thời lượng chương trình: 2 tháng.

– Thời gian học: Tối Thứ 7 và Sáng; Chiều Chủ nhật hàng tuần.

– 01 Đơn đăng ký (theo mẫu nhận tại trung tâm)

– 01 Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng)

– 01 Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)

– 04 ảnh chân dung cỡ 3×4

– 01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

5. Chứng chỉ

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Hoàn tất chương trình đào tạo, tham dự đầy đủ các bài kiểm tra, bài thi và đạt yêu cầu, học viên được cấp Chứng chỉ khóa họcThư viện, Thiết bị Trường Học”  theo quy định của Bộ Lao Động – Thương binh và Xã hội.