Tuyển sinh Khóa đào tạo Chứng chỉ Thư viện Thiết Bị trường học tại Buôn Ma Thuột- Đào tạo từ xa

TẦM QUAN TRỌNG CỦA KHÓA ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ THƯ VIỆN THIẾT BỊ TRONG TRƯỜNG HỌC TẠI BUÔN MA THUỘT THEO HÌNH THỨC ĐÀO TẠO TỪ XA

Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra với tốc độ chóng mặt, việc sử dụng các công nghệ tiên tiến và phát triển năng lực chuyên môn đang trở thành một yếu tố không thể thiếu để đáp ứng với sự phát triển của xã hội. Trong đó, đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị trong trường học tại Buôn Ma Thuột theo hình thức đào tạo từ xa là một giải pháp tối ưu để cập nhật kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn cho giáo viên, thư viện viên và những người quan tâm đến lĩnh vực thư viện thiết bị.

1. Nâng cao trình độ chuyên môn

Việc tham gia khóa đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị trong trường học tại Buôn Ma Thuột theo hình thức đào tạo từ xa giúp người học có cơ hội được tiếp cận với các kiến thức mới nhất, đặc biệt là trong lĩnh vực thư viện thiết bị. Những kiến thức này không chỉ giúp người học cải thiện và nâng cao trình độ chuyên môn của mình, mà còn giúp họ áp dụng kiến thức mới vào công việc của mình để giải quyết những vấn đề thực tế.

1. Nâng cao khả năng làm việc

Khóa đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị trong trường học tại Buôn Ma Thuột theo hình thức đào tạo từ xa không chỉ giúp người học nâng cao trình độ chuyên môn, mà còn giúp họ nâng cao khả năng làm việc. Thông qua các bài tập, đồ án và các hoạt động học tập khác, người học được rèn luyện kỹ năng phân tích, suy nghĩ logic, giải quyết vấn đề và làm việc độc lập, từ đó tăng cường khả năng làm việc hiệu quả.

1. Giúp giáo viên, thư viện viên trang bị kỹ năng nghiên cứu, tự học

Việc tham gia khóa đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị trong trường học tại Buôn Ma Thuột theo hình thức đào tạo từ xa giúp giáo viên, thư viện viên trang bị kỹ năng nghiên cứu, tự học. Nhờ đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị, người học sẽ có cơ hội tiếp cận với các tài liệu, sách vở chuyên ngành và các nguồn tài liệu trực tuyến khác để tìm hiểu và nghiên cứu sâu hơn về lĩnh vực thư viện thiết bị. Những kỹ năng này rất hữu ích trong công việc và còn giúp người học tự tin hơn khi đối mặt với các thách thức trong công việc.

1. Cơ hội thăng tiến nghề nghiệp

Việc có chứng chỉ thư viện thiết bị trong trường học tại Buôn Ma Thuột theo hình thức đào tạo từ xa không chỉ giúp người học nâng cao trình độ chuyên môn và khả năng làm việc, mà còn tạo cơ hội thăng tiến nghề nghiệp. Những người có chứng chỉ này sẽ được công nhận và đánh giá cao trong lĩnh vực thư viện thiết bị, từ đó có cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp.

1. Đáp ứng yêu cầu của xã hội

Việc tham gia khóa đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị trong trường học tại Buôn Ma Thuột theo hình thức đào tạo từ xa cũng đáp ứng yêu cầu của xã hội về sự phát triển chuyên môn và nâng cao năng lực cạnh tranh của người lao động. Việc sử dụng các công nghệ tiên tiến để đào tạo và nâng cao trình độ chuyên môn cũng là một xu hướng chung của xã hội hiện đại, từ đó giúp người học cập nhật các kiến thức mới nhất và đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động.

Trên đây là những lợi ích của việc tham gia khóa đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị trong trường học tại Buôn Ma Thuột theo hình thức đào tạo từ xa. Đây là một giải pháp tối ưu để nâng cao trình độ chuyên môn, khả năng làm việc và tạo cơ hội thăng tiến nghề nghiệp. Đồng thời, việc đào tạo và phát triển năng lực chuyên môn cũng đáp ứng được yêu cầu của xã hội hiện đại đang dần thay đổi và phát triển.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH, ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG VÀ CẤP CHỨNG CHỈ THƯ VIỆN, THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC

• Là giáo viên, cán bộ, nhân viên đang giảng dạy và làm công tác quản lý, sử dụng thiết bị dạy học tại các cơ sở giáo dục phổ thông (Trường tiểu học, THCS, THPT, v.v…)
  • Học viên đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp Chuyên nghiệp có nhu cầu làm công tác thiết bị dạy học trong các cơ sở giáo dục phổ thông

2. Hình thức đào tạo: Đào tạo từ xa

– Thời lượng chương trình: 2 tháng.

– Thời gian học: Tối Thứ 7 và Sáng; Chiều Chủ nhật hàng tuần.

– 01 Đơn đăng ký (theo mẫu nhận tại trung tâm)

– 01 Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng)

– 01 Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)

– 04 ảnh chân dung cỡ 3×4

– 01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

5. Chứng chỉ

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Hoàn tất chương trình đào tạo, tham dự đầy đủ các bài kiểm tra, bài thi và đạt yêu cầu, học viên được cấp Chứng chỉ khóa họcThư viện, Thiết bị Trường Học”  theo quy định của Bộ Lao Động – Thương binh và Xã hội.