Tuyển sinh Khóa đào tạo Chứng chỉ Thư viện Thiết Bị trường học tại Đà Lạt- Đào tạo từ xa

TẦM QUAN TRỌNG CỦA ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ THƯ VIỆN THIẾT BỊ TẠI ĐÀ LẠT ĐỐI VỚI SỰ PHÁT TRIỂN KINH TẾ – XÃ HỘI ĐỊA PHƯƠNG

Đà Lạt là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam, với vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt đẹp và không khí trong lành. Tuy nhiên, ngoài việc phát triển ngành du lịch, Đà Lạt cũng đang chú trọng vào việc phát triển kinh tế – xã hội trên nhiều lĩnh vực khác. Trong bối cảnh đó, đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị tại Đà Lạt đóng vai trò rất quan trọng trong việc nâng cao năng lực nguồn nhân lực và đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương.

I. Tầm quan trọng của đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị tại Đà Lạt

1.1. Nâng cao chất lượng dịch vụ thư viện

Việc đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị tại Đà Lạt giúp nâng cao chất lượng dịch vụ thư viện, giúp cho các thư viện địa phương có thể cung cấp những sản phẩm, dịch vụ thư viện chất lượng cao hơn, đáp ứng được nhu cầu của người dân và du khách.

1.2. Tạo ra nguồn nhân lực chất lượng

Việc đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị tại Đà Lạt cung cấp cho người học những kiến thức, kỹ năng cần thiết để có thể làm việc trong lĩnh vực thư viện thiết bị một cách chuyên nghiệp. Điều này giúp tạo ra nguồn nhân lực chất lượng và đáp ứng được nhu cầu của thị trường việc làm.

1.3. Đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội địa phương

Việc đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị tại Đà Lạt có thể đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương thông qua việc tạo ra nguồn nhân lực chất lượng, nâng cao chất lượng dịch vụ thư viện và cung cấp các tài liệu, thông tin hữu ích cho người dân và doanh nghiệp địa phương.

II. Những lợi ích của đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị tại Đà Lạt

2.1. Tạo ra một môi trường học tập chuyên nghiệp

Việc đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị tại Đà Lạt giúp tạo ra một môi trường học tập chuyên nghiệp, với các giảng viên có trình độ chuyên môn cao và có kinh nghiệm trong lĩnh vực thư viện thiết bị. Học viên sẽ được học tập và thực hành trong môi trường chuyên nghiệp, giúp họ có thể áp dụng kiến thức và kỹ năng học được vào thực tiễn.

2.2. Đào tạo theo hướng phát triển bền vững

Việc đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị tại Đà Lạt được thiết kế theo hướng phát triển bền vững, với những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể hoạt động và phát triển trong lĩnh vực thư viện thiết bị trong tương lai. Điều này giúp cho học viên có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường việc làm và đóng góp vào sự phát triển bền vững của địa phương.

2.3. Hỗ trợ các hoạt động giáo dục, nghiên cứu, phát triển

Việc đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị tại Đà Lạt giúp cung cấp các nguồn lực và tài liệu hữu ích cho các hoạt động giáo dục, nghiên cứu và phát triển của địa phương. Học viên được học tập và sử dụng các tài liệu, thông tin hữu ích trong quá trình học tập, và sau khi tốt nghiệp, họ có thể đóng góp vào việc phát triển các hoạt động này.

III. Kết luận

Tổng hợp lại, đào tạo chứng chỉ thư viện thiết bị tại Đà Lạt đóng vai trò rất quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ thư viện, tạo ra nguồn nhân lực chất lượng và đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương. Việc đào tạo này còn mang lại nhiều lợi ích khác như tạo ra một môi trường học tập chuyên nghiệp, đào tạo theo hướng phát triển bền vững và hỗ trợ các hoạt động giáo dục

THÔNG BÁO TUYỂN SINH, ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG VÀ CẤP CHỨNG CHỈ THƯ VIỆN, THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC

• Là giáo viên, cán bộ, nhân viên đang giảng dạy và làm công tác quản lý, sử dụng thiết bị dạy học tại các cơ sở giáo dục phổ thông (Trường tiểu học, THCS, THPT, v.v…)
  • Học viên đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp Chuyên nghiệp có nhu cầu làm công tác thiết bị dạy học trong các cơ sở giáo dục phổ thông

2. Hình thức đào tạo: Đào tạo từ xa

– Thời lượng chương trình: 2 tháng.

– Thời gian học: Tối Thứ 7 và Sáng; Chiều Chủ nhật hàng tuần.

– 01 Đơn đăng ký (theo mẫu nhận tại trung tâm)

– 01 Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng)

– 01 Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)

– 04 ảnh chân dung cỡ 3×4

– 01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

5. Chứng chỉ

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Hoàn tất chương trình đào tạo, tham dự đầy đủ các bài kiểm tra, bài thi và đạt yêu cầu, học viên được cấp Chứng chỉ khóa họcThư viện, Thiết bị Trường Học”  theo quy định của Bộ Lao Động – Thương binh và Xã hội.