Tuyển sinh Khóa đào tạo Chứng chỉ Thư viện Thiết Bị trường học tại Mỹ Tho- Đào tạo từ xa

CÁC CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CỦA NHÀ NƯỚC ĐỐI VỚI KHÓA ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ THƯ VIỆN THIẾT BỊ TRONG TRƯỜNG HỌC TẠI MỸ THO

Trong những năm gần đây, việc đầu tư vào lĩnh vực giáo dục và đào tạo đang được các nước trên thế giới quan tâm và đẩy mạnh. Với mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục, các chính sách và quy định của nhà nước đang được áp dụng để tạo điều kiện cho các khóa đào tạo chứng chỉ thư viện, thiết bị trong trường học được phát triển và đưa vào hoạt động tại Mỹ Tho. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các chính sách và quy định của nhà nước đối với khóa đào tạo chứng chỉ thư viện, thiết bị trong trường học tại Mỹ Tho.

Khóa đào tạo chứng chỉ thư viện, thiết bị trong trường học tại Mỹ Tho

Khóa đào tạo chứng chỉ thư viện, thiết bị trong trường học tại Mỹ Tho là một chương trình đào tạo chuyên sâu về các hoạt động quản lý, bảo quản, sắp xếp, phân loại và cung cấp tài liệu tư liệu cho giáo dục và đào tạo. Chương trình đào tạo này giúp các học viên trang bị các kỹ năng chuyên môn, tư duy và năng lực quản lý tài liệu và thiết bị trong trường học.

Các chính sách và quy định của nhà nước đối với khóa đào tạo chứng chỉ thư viện, thiết bị trong trường học tại Mỹ Tho

  1. Luật giáo dục Việt Nam

Theo Luật giáo dục Việt Nam, các trường đại học và cơ sở giáo dục khác phải tổ chức đào tạo và bồi dưỡng các cán bộ, giáo viên và nhân viên trong ngành giáo dục. Chương trình đào tạo phải đáp ứng được yêu cầu của thị trường lao động và phù hợp với nhu cầu của đất nước.

  1. Quyết định 247/2009/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ

Quyết định này quy định về việc ban hành chương trình và tiêu chuẩn đào tạo chứng chỉ thư viện, thiết bị trong trường học. Chương trình đào tạo này có nội dung cụ thể, đáp ứng được yêu cầu của thị trường lao động và phù hợp với nhu cầu của đất nước. Đồng thời, quyết định này cũng đưa ra các tiêu chuẩn về năng lực cần thiết của các học viên hoàn thành chương trình đào tạo.

  1. Nghị định số 38/2014/NĐ-CP

Nghị định này quy định về chức danh và bảng lương của cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và doanh nghiệp nhà nước. Theo đó, các nhân viên làm việc trong lĩnh vực thư viện, thiết bị trong trường học được xếp vào nhóm ngành Giáo dục – Đào tạo. Nghị định này đưa ra các mức lương cơ bản và các khoản phụ cấp tương ứng cho các chức danh trong ngành Giáo dục – Đào tạo.

  1. Chương trình mở rộng giáo dục phổ thông năm 2020

Chương trình mở rộng giáo dục phổ thông năm 2020 nhắm đến mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, đồng thời phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Chương trình này đưa ra các yêu cầu về đào tạo và bồi dưỡng cán bộ, giáo viên và nhân viên trong ngành giáo dục, đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động và phù hợp với nhu cầu của đất nước.

Lợi ích của việc áp dụng các chính sách và quy định của nhà nước đối với khóa đào tạo chứng chỉ thư viện, thiết bị trong trường học tại Mỹ Tho

Việc áp dụng các chính sách và quy định của nhà nước đối với khóa đào tạo chứng chỉ thư viện, thiết bị trong trường học tại Mỹ Tho mang lại nhiều lợi ích cho cả người học và xã hội, bao gồm:

  1. Nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, giúp các nhân viên trong lĩnh vực thư viện, thiết bị trong trường học có được kiến thức và kỹ năng chuyên môn cao.
  2. Đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động và phù hợp với nhu cầu của đất nước.
  3. Tạo điều kiện cho các nhân viên trong lĩnh vực thư viện, thiết bị trong trường học có cơ hội phát triển nghề nghiệp, trau dồi kỹ năng chuyên môn và nâng cao khả năng quản lý.
  4. Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

Kết luận

Các chính sách và quy định của nhà nước đối với khóa đào tạo chứng chỉ thư viện, thiết bị trong trường học tại Mỹ Tho giúp tạo điều kiện cho các nhân viên trong lĩnh vực này trang bị được kiến thức và kỹ năng chuyên môn cao, đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động và phù hợp với nhu cầu của đất nước. Đồng thời, việc áp dụng các chính sách và quy định này còn đóng góp vào sự nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, giúp xã hội có được nguồn nhân lực chất lượng cao. Vì vậy, nếu bạn đang quan tâm đến việc hoàn tất khóa đào tạo chứng chỉ thư viện, thiết bị trong trường học tại Mỹ Tho, hãy tham khảo các chính sách và quy định của nhà nước để có thể hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo và các cơ hội việc làm trong lĩnh vực này.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH, ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG VÀ CẤP CHỨNG CHỈ THƯ VIỆN, THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC

1. Đối tượng tuyển sinh

  • Là giáo viên, cán bộ, nhân viên đang giảng dạy và làm công tác quản lý, sử dụng thiết bị dạy học tại các cơ sở giáo dục phổ thông (Trường tiểu học, THCS, THPT, v.v…)
  • Học viên đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp Chuyên nghiệp có nhu cầu làm công tác thiết bị dạy học trong các cơ sở giáo dục phổ thông

2. Hình thức đào tạo: Đào tạo từ xa

3. Thời gian

– Thời lượng chương trình: 2 tháng.

– Thời gian học: Tối Thứ 7 và Sáng; Chiều Chủ nhật hàng tuần.

4. Hồ sơ đăng ký

 – 01 Đơn đăng ký (theo mẫu nhận tại trung tâm)

 – 01 Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng)

 – 01 Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)

 – 04 ảnh chân dung cỡ 3×4

 – 01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

5. Chứng chỉ

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Hoàn tất chương trình đào tạo, tham dự đầy đủ các bài kiểm tra, bài thi và đạt yêu cầu, học viên được cấp Chứng chỉ khóa họcThư viện, Thiết bị Trường Học”  theo quy định của Bộ Lao Động – Thương binh và Xã hội.