Tuyển sinh Khóa đào tạo Chứng chỉ Thư viện Thiết Bị trường học tại Phan Rang – Tháp Chàm- Đào tạo từ xa

NHỮNG LỜI KHUYÊN CHO CÁC BẠN KHI THAM GIA KHÓA ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ THƯ VIỆN, THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC TẠI PHAN RANG

Nếu bạn đang quan tâm đến việc tham gia khóa đào tạo chứng chỉ thư viện, thiết bị trường học tại Phan Rang, dưới đây là những lời khuyên hữu ích giúp bạn tận dụng tối đa khóa đào tạo này.

I. Tìm hiểu kỹ về khóa đào tạo

Trước khi tham gia khóa đào tạo chứng chỉ thư viện, thiết bị trường học tại Phan Rang, bạn nên tìm hiểu kỹ về chương trình đào tạo, các môn học, thời gian học, phương thức học tập, cũng như các giảng viên và trung tâm đào tạo. Việc tìm hiểu kỹ sẽ giúp bạn chọn được khóa đào tạo phù hợp với mục tiêu và nhu cầu của mình.

II. Tham gia hoạt động thực hành

Khóa đào tạo chứng chỉ thư viện, thiết bị trường học tại Phan Rang sẽ cung cấp cho bạn cơ hội thực hành để áp dụng kiến thức và kỹ năng học được vào thực tế. Bạn nên tận dụng tối đa cơ hội này để rèn luyện và phát triển kỹ năng của mình.

III. Tham gia các hoạt động ngoại khóa

Khóa đào tạo chứng chỉ thư viện, thiết bị trường học tại Phan Rang cũng sẽ có các hoạt động ngoại khóa như tham quan thư viện, tham gia các buổi hội thảo và seminar về thư viện, thiết bị trường học. Bạn nên tham gia các hoạt động này để tìm hiểu thêm về ngành nghề và mở rộng mạng lưới quan hệ.

IV. Tận dụng tối đa tài liệu và nguồn thông tin

Việc đọc sách, báo, tài liệu, tham khảo các nguồn thông tin hữu ích liên quan đến thư viện, thiết bị trường học sẽ giúp bạn cập nhật kiến thức và nâng cao kỹ năng của mình. Tận dụng tối đa các tài liệu và nguồn thông tin sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả học tập và phát triển sự nghiệp.

V. Xây dựng mối quan hệ với giảng viên và đồng nghiệp

Khi tham gia khóa đào tạo chứng chỉ thư viện, thiết bị trường học tại Phan Rang, bạn nên xây dựng mối quan hệ với giảng viên và đồng nghiệp để trao đổi kiến thức, kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau. Mối quan hệ này sẽ giúp bạn mở rộng mạng lưới quan hệ, tìm kiếm cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp.

VI. Thường xuyên cập nhật kiến thức và kỹ năng

Lĩnh vực thư viện, thiết bị trường học luôn có sự phát triển liên tục, với sự ra đời của các thiết bị, công nghệ mới. Do đó, bạn nên thường xuyên cập nhật kiến thức và kỹ năng mới nhất để đáp ứng được yêu cầu và nhu cầu của ngành nghề.

VII. Tạo động lực cho bản thân

Cuối cùng, để thành công trong việc đào tạo chứng chỉ thư viện, thiết bị trường học tại Phan Rang, bạn cần phải tạo động lực cho bản thân. Hãy đặt mục tiêu rõ ràng, đam mê với ngành nghề của mình và luôn giữ vững niềm tin vào khả năng của bản thân.

Trong bối cảnh hiện nay, việc đào tạo chứng chỉ thư viện, thiết bị trường học đang là lĩnh vực thu hút nhiều người quan tâm. Với những lời khuyên trên, hy vọng sẽ giúp các bạn tham gia khóa đào tạo tại Phan Rang có được trải nghiệm học tập tốt nhất và đạt được thành công trong sự nghiệp của mình.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH, ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG VÀ CẤP CHỨNG CHỈ THƯ VIỆN, THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC

• Là giáo viên, cán bộ, nhân viên đang giảng dạy và làm công tác quản lý, sử dụng thiết bị dạy học tại các cơ sở giáo dục phổ thông (Trường tiểu học, THCS, THPT, v.v…)
  • Học viên đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp Chuyên nghiệp có nhu cầu làm công tác thiết bị dạy học trong các cơ sở giáo dục phổ thông

2. Hình thức đào tạo: Đào tạo từ xa

– Thời lượng chương trình: 2 tháng.

– Thời gian học: Tối Thứ 7 và Sáng; Chiều Chủ nhật hàng tuần.

– 01 Đơn đăng ký (theo mẫu nhận tại trung tâm)

– 01 Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng)

– 01 Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)

– 04 ảnh chân dung cỡ 3×4

– 01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

5. Chứng chỉ

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Hoàn tất chương trình đào tạo, tham dự đầy đủ các bài kiểm tra, bài thi và đạt yêu cầu, học viên được cấp Chứng chỉ khóa họcThư viện, Thiết bị Trường Học”  theo quy định của Bộ Lao Động – Thương binh và Xã hội.