Tuyển Sinh Khóa Đào Tạo và Cấp Chứng Chỉ Hành Nghề Spa – ” Chăm sóc Da” tại Mỹ Tho – Cấp tốc – Đào tạo từ xa

Đánh giá và nhận xét của học viên đã hoàn thành khóa đào tạo chứng chỉ chăm sóc da tại Mỹ Tho

Khóa đào tạo chứng chỉ chăm sóc da tại Mỹ Tho là một trong những khóa đào tạo được đánh giá cao trong lĩnh vực chăm sóc da. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, các học viên đã có những trải nghiệm và cảm nhận khác nhau về khóa học. Dưới đây là những đánh giá và nhận xét của các học viên đã hoàn thành khóa đào tạo chứng chỉ chăm sóc da tại Mỹ Tho.

Kiến thức phong phú và đầy đủ

Theo các học viên đã tham gia khóa đào tạo chứng chỉ chăm sóc da tại Mỹ Tho, khóa học này cung cấp cho học viên một lượng kiến thức phong phú và đầy đủ về lý thuyết và thực hành chăm sóc da. Các học viên được học về cấu trúc da, các vấn đề về da, các phương pháp chăm sóc da và các sản phẩm chăm sóc da.

Giáo viên tâm huyết và nhiệt tình

Các giáo viên tại khóa đào tạo chứng chỉ chăm sóc da tại Mỹ Tho được đánh giá rất cao về tâm huyết và nhiệt tình trong giảng dạy. Các giáo viên luôn sẵn sàng hỗ trợ và trả lời các câu hỏi của học viên, giúp các học viên hiểu rõ hơn về các kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực chăm sóc da.

Thực hành đa dạng và thú vị

Khóa đào tạo chứng chỉ chăm sóc da tại Mỹ Tho không chỉ cung cấp cho học viên kiến thức lý thuyết mà còn cung cấp cho học viên nhiều cơ hội thực hành trong môi trường thực tế. Các học viên được thực hành các kỹ năng chăm sóc da trên các mẫu da khác nhau, từ đó nắm vững kỹ năng và có thể áp dụng vào thực tế một cách dễ dàng.

Đánh giá cao về chất lượng khóa học

Các học viên đã hoàn thành khóa đào tạo chứng chỉ chăm sóc da tại Mỹ Tho đánh giá cao về chất lượng khóa học. Khóa học được thiết kế chuyên nghiệp và đáp ứng được các tiêu chuẩn chuyên nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc da.

Cơ hội việc làm tốt hơn sau khi hoàn thành khóa đào tạo

Khóa đào tạo chứng chỉ chăm sóc da tại Mỹ Tho cung cấp cho các học viên một cơ hội tốt để tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực chăm sóc da. Các học viên đã hoàn thành khóa đào tạo có thể làm việc tại các cửa hàng, tiệm chăm sóc da, spa hoặc làm chuyên viên tư vấn sản phẩm chăm sóc da. Nhờ được trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc da, các học viên có thể tìm được việc làm tốt và có thu nhập ổn định.

Sự hài lòng của học viên

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo chứng chỉ chăm sóc da tại Mỹ Tho, các học viên đều cho biết họ rất hài lòng về chất lượng khóa học và những kiến thức mà họ đã được trang bị. Đây là một sự chứng minh rõ ràng cho việc khóa đào tạo chứng chỉ chăm sóc da tại Mỹ Tho đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của các học viên.

Tổng kết

Khóa đào tạo chứng chỉ chăm sóc da tại Mỹ Tho là một khóa đào tạo chất lượng cao, giúp các học viên trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc da. Khóa đào tạo cung cấp cho các học viên nhiều cơ hội để thực hành và áp dụng kiến thức vào thực tế, từ đó giúp các học viên có thể tìm được việc làm tốt trong lĩnh vực chăm sóc da. Với những đánh giá và nhận xét tích cực từ các học viên đã hoàn thành khóa đào tạo, khóa đào tạo chứng chỉ chăm sóc da tại Mỹ Tho xứng đáng là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn trở thành chuyên gia chăm sóc da chuyên nghiệp.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH, ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG VÀ CẤP CHỨNG CHỈ ” CHĂM SÓC DA”

– Yêu cầu tối thiểu trình độ THCS

– Các bạn học sinh, sinh viên có đam mê.

– Làm việc trong ngành thẩm mỹ, spa, làm đẹp, muốn nâng cao tay nghề

– Làm việc trong ngành thẩm mỹ, spa, làm đẹp nhưng chưa có chứng chỉ, bằng cấp

– Có mong muốn đổi nghề, tăng thu nhập

– Đam mê làm đẹp, mong muốn kinh doanh trong lĩnh vực thẩm mỹ. Cần kiến thức, tay nghề và chứng chỉ pháp lý để mở tiệm kinh doanh. Nâng cao chất lượng dịch vụ và sức cạnh tranh trong ngành làm đẹp.

1. Hình thức đào tạo: Đào tạo từ xa

– Thời lượng chương trình: 2 tháng.

– Thời gian học: Tối Thứ 7 và Sáng; Chiều Chủ nhật hàng tuần.

– 01 Đơn đăng ký (theo mẫu nhận tại trung tâm)

– 01 Bằng tốt nghiệp hệ cao nhất (Bản sao công chứng)

– 01 Giấy Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng)

– 04 ảnh chân dung cỡ 3×4

– 01 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).

1. Chứng chỉ

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Hoàn tất chương trình đào tạo, tham dự đầy đủ các bài kiểm tra, bài thi và đạt yêu cầu, học viên được cấp Chứng chỉ ” CHĂM SÓC DA”  theo quy định của Bộ Lao Động – Thương binh và Xã hội.