Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng, Văn Bằng 2 ngành Dược tại Đồng Tháp – Hệ Vừa học vừa làm

NỘI DUNG ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG, VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG NGÀNH DƯỢC TẠI ĐỒNG THÁP- HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM

Chương trình liên thông Cao Đẳng, Văn Bằng 2 ngành Dược tại Đồng Tháp – Hệ Vừa học vừa làm được thiết kế để cung cấp cho sinh viên các kiến thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Dược. Chương trình này bao gồm các môn học, chương trình học tập và thực tập như sau:

 1. Các môn học chuyên ngành: Sinh viên sẽ được học các môn học cơ bản và chuyên sâu trong ngành Dược như Hóa học Dược, Sinh lý học, Vật lý trong Dược học, Công nghệ dược phẩm, Quản lý dược phẩm, Điều trị dược liệu, v.v. Các môn học này sẽ giúp sinh viên hiểu rõ hơn về các loại thuốc, cơ chế tác động của chúng vào cơ thể con người, cách sử dụng và bảo quản thuốc, v.v.
 2. Chương trình học tập: Chương trình học tập của chương trình liên thông Cao Đẳng, Văn Bằng 2 ngành Dược tại Đồng Tháp – Hệ Vừa học vừa làm bao gồm các khoá học cơ bản và chuyên sâu trong ngành Dược. Sinh viên sẽ được học các môn học trong các kỳ học và phải hoàn thành đầy đủ các khoá học để tốt nghiệp.
 3. Thực tập: Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được thực tập tại các cơ sở y tế và các doanh nghiệp dược phẩm để cải thiện kỹ năng thực tế và nâng cao kinh nghiệm. Thực tập sẽ giúp sinh viên hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất, quản lý và sử dụng các loại thuốc, và từ đó phù hợp với yêu cầu của thị trường lao động.
 4. Hệ thống đánh giá: Hệ thống đánh giá trong chương trình liên thông Cao Đẳng, Văn Bằng 2 ngành Dược tại Đồng Tháp – Hệ Vừa học vừa làm bao gồm các bài kiểm tra, báo cáo, thuyết trình và đánh giá thực tập. Sinh viên phải đạt đủ điểm số và hoàn thành tất cả các yêu cầu đánh giá để tốt nghiệp.

Chương trình liên thông Cao Đẳng, Văn Bằng 2 ngành Dược tại Đồng Tháp – Hệ Vừa học vừa làm được thiết kế để giúp sinh viên có kiến thức và kỹ năng chuyên môn tốt, phù hợp với yêu cầu của thị trường lao động và sẵn sàng cho việc phát triển sự nghiệp trong ngành Dược.

Ngoài những môn học chuyên ngành và chương trình học tập, chương trình liên thông Cao Đẳng, Văn Bằng 2 ngành Dược tại Đồng Tháp – Hệ Vừa học vừa làm còn có nhiều lợi ích và cơ hội cho sinh viên như sau:

 1. Học tập và thực hành song song: Chương trình học vừa học vừa làm cho phép sinh viên học tập và thực hành song song. Sinh viên sẽ được thực hành tại các cơ sở y tế và các doanh nghiệp dược phẩm để cải thiện kỹ năng thực tế và nâng cao kinh nghiệm.
 2. Cơ hội nâng cao kinh nghiệm: Các khoá học và thực tập trong chương trình liên thông Cao Đẳng, Văn Bằng 2 ngành Dược tại Đồng Tháp – Hệ Vừa học vừa làm sẽ giúp sinh viên có thể tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng thực tế trong lĩnh vực Dược. Điều này sẽ giúp sinh viên tăng khả năng tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.
 3. Tiếp cận với thực tế: Chương trình liên thông Cao Đẳng, Văn Bằng 2 ngành Dược tại Đồng Tháp – Hệ Vừa học vừa làm được thiết kế để đưa sinh viên tiếp cận với thực tế trong lĩnh vực Dược. Sinh viên sẽ được thực hành và làm việc với các loại thuốc, các quy trình sản xuất, quản lý và sử dụng thuốc trong các cơ sở y tế và doanh nghiệp dược phẩm.
 4. Phù hợp với yêu cầu của thị trường lao động: Chương trình liên thông Cao Đẳng, Văn Bằng 2 ngành Dược tại Đồng Tháp – Hệ Vừa học vừa làm được thiết kế để phù hợp với yêu cầu của thị trường lao động. Sinh viên sẽ được trang bị các kỹ năng và kiến thức chuyên môn cần thiết để có thể phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Dược.
 5. Đào tạo theo chuẩn quốc tế: Chương trình liên thông Cao Đẳng, Văn Bằng 2 ngành Dược tại Đồng Tháp – Hệ Vừa học vừa làm được đào tạo theo chuẩn quốc tế. Điều này sẽ giúp sinh viên có thể có được các cơ hội học tập và làm việc ở các quốc gia khác trên thế giới.

Tổng quan, chương trình liên thông Cao Đẳng, Văn Bằng 2 ngành Dược tại Đồng Tháp – Hệ Vừa học vừa làm là một chương trình đào tạo chuyên sâu và thực tế trong lĩnh vực Dược. Chương trình này cung cấp cho sinh viên các kiến thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết để phát triển sự nghiệp trong ngành Dược và phù hợp với yêu cầu của thị trường lao động.

THÔNG TIN TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2 

 1. Đối tượng tuyển sinh

 • Đối với hệ Văn Bằng 2: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học trở lên, có mong muốn học thêm văn bằng 2 Dược
 • Đối với hệ Liên thông: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp có mong muốn học liên thông cao đẳng Dược
 1. Hồ sơ xét tuyển

 • Phiếu đăng kí dự tuyển (Được nhận tại trường)
 • 01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung Cấp/ Cao đẳng/ Đại Học
 • 01 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học.
 • 01 bản công chứng bằng THPT
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy căn cước công dân
 • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ – Mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh, quê quán).
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 1. Hình thức tuyển sinh và đào tạo:

 • Tuyển sinh trên cả nước theo hình thức xét tuyển hồ sơ
 • Thời gian học chỉ từ 1,5 đến 02 năm.
 • HÌnh thức đào tạo trực tiếp kết hợp trực tuyến
 1. Bằng cấp và cơ hội việc làm:

 • Giá trị bằng cấp: Thí sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao Đẳng Dược theo đúng quy định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo.
 • Đủ điều kiện mở hiệu thuốc tại các cơ sở y tế công lập hoặc ngoài công lập.