Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng, Văn Bằng 2 ngành Dược tại Quảng Bình – Hệ Vừa học vừa làm

CÁC CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ TRANG THIẾT BỊ GIÁO DỤC MÀ SINH VIÊN HỌC LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG VÀ VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG NGÀNH DƯỢC TẠI QUẢNG BÌNH ĐƯỢC CUNG CẤP ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY

Các cơ sở vật chất và trang thiết bị giáo dục mà sinh viên học liên thông cao đẳng và văn bằng 2 cao đẳng ngành dược tại Quảng Bình được cung cấp để đảm bảo chất lượng giảng dạy

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, các cơ sở giáo dục cần có các cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại và đầy đủ. Đối với sinh viên học liên thông cao đẳng và văn bằng 2 cao đẳng ngành dược tại Quảng Bình, các cơ sở giáo dục cũng đã cung cấp các cơ sở vật chất và trang thiết bị đáp ứng được nhu cầu học tập của sinh viên. Dưới đây là một số thông tin về các cơ sở vật chất và trang thiết bị giáo dục tại Quảng Bình.

  1. Phòng học

Các phòng học là nơi sinh viên tiếp nhận kiến thức từ giảng viên. Các phòng học tại Quảng Bình được thiết kế đầy đủ tiện nghi với hệ thống máy chiếu, bảng tương tác và âm thanh chất lượng cao. Nhờ đó, sinh viên có thể tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả hơn.

  1. Phòng thí nghiệm

Phòng thí nghiệm là nơi sinh viên thực hành kỹ năng và kiến thức về ngành dược. Các phòng thí nghiệm tại Quảng Bình được trang bị đầy đủ các trang thiết bị và dụng cụ cần thiết cho việc thực hành. Các phòng thí nghiệm có điều hòa không khí để đảm bảo môi trường làm việc thuận lợi cho sinh viên.

  1. Thư viện

Thư viện là nơi sinh viên có thể tìm kiếm và đọc các tài liệu, sách vở, bài báo và các nguồn tài liệu khác. Thư viện tại Quảng Bình được trang bị đầy đủ sách vở và các tài liệu khác về ngành dược, giúp sinh viên có thể nghiên cứu và học tập một cách hiệu quả.

  1. Khu vực sinh hoạt chung

Khu vực sinh hoạt chung là nơi sinh viên có thể gặp gỡ, trao đổi và thực hiện các hoạt động ngoại khóa. Khu vực sinh hoạt chung tại Quảng Bình được thiết kế rộng rãi và tiện nghi, với các trang thiết bị giải trí như bàn đá bóng, bàn tennis, phòng tập thể dục và các máy game.

  1. Máy tính và mạng lưới Internet

Máy tính và mạng lưới Internet là công cụ hỗ trợ cho việc học tập và nghiên cứu. Các máy tính tại Quảng Bình được trang bị đầy đủ phần mềm và kết nối Internet tốc độ cao. Sinh viên có thể sử dụng các máy tính này để tìm kiếm thông tin và thực hiện các hoạt động trên Internet.

  1. Trang thiết bị y tế

Trang thiết bị y tế là một yếu tố quan trọng đối với sinh viên học ngành dược. Các trang thiết bị y tế tại Quảng Bình được trang bị đầy đủ và đảm bảo chất lượng, bao gồm các dụng cụ y tế cơ bản như băng gạc, khăn y tế, bình xịt, kim tiêm,… Ngoài ra, các trang thiết bị y tế tại Quảng Bình còn bao gồm các thiết bị hiện đại như máy đo huyết áp, máy đo đường huyết, máy đo nhịp tim,… Điều này giúp sinh viên có thể thực hành và nghiên cứu về các bệnh lý và các phương pháp điều trị.

  1. Trung tâm giảng đường

Trung tâm giảng đường là nơi sinh viên có thể tham gia các buổi seminar, hội thảo và các hoạt động chuyên ngành khác. Trung tâm giảng đường tại Quảng Bình được trang bị đầy đủ tiện nghi với các trang thiết bị âm thanh và hình ảnh chất lượng cao, giúp cho sinh viên có thể tiếp thu kiến thức và đóng góp ý kiến một cách hiệu quả.

  1. Cơ sở vật chất khác

Ngoài các cơ sở vật chất và trang thiết bị giáo dục đã được đề cập, tại Quảng Bình còn có các cơ sở vật chất khác như khu ẩm thực, khu vực bãi đỗ xe, khu vực sinh hoạt ngoài trời,… Điều này giúp sinh viên có thể học tập và sinh hoạt một cách tiện nghi và thoải mái.

Tổng kết lại, các cơ sở vật chất và trang thiết bị giáo dục tại Quảng Bình đáp ứng được nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên học liên thông cao đẳng và văn bằng 2 cao đẳng ngành dược. Các cơ sở vật chất và trang thiết bị này được trang bị đầy đủ và hiện đại, giúp cho sinh viên có thể tiếp thu kiến thức và thực hành một cách hiệu quả nhất. Điều này đảm bảo cho chất lượng giảng dạy tốt nhất và giúp cho sinh viên có thể phát triển tốt hơn trong ngành dược.

THÔNG TIN TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2
1. Đối tượng tuyển sinh
• Đối với hệ Văn Bằng 2: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học trở lên, có mong muốn học thêm văn bằng 2.
• Đối với hệ Liên thông: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp, có mong muốn học liên thông Cao đẳng
2. Hồ sơ xét tuyển
• Phiếu đăng kí dự tuyển (Được nhận tại trường)
• 01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung Cấp/ Cao đẳng/ Đại Học
• 01 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học.
• 01 bản công chứng bằng THPT
• 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
• 01 bản sao công chứng giấy căn cước công dân
• 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
• 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ – Mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh, quê quán).
• Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
3. Hình thức tuyển sinh và đào tạo:
• Tuyển sinh trên cả nước theo hình thức xét tuyển hồ sơ
• Thời gian học chỉ từ 1,5 đến 02 năm.
• Hình thức đào tạo trực tiếp kết hợp trực tuyến
4. Bằng cấp và cơ hội việc làm:
• Giá trị bằng cấp: Thí sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng cao đẳng Dược theo đúng quy định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo.
• Đủ điều kiện mở hiệu thuốc, hoặc làm tại các nhà thuốc trên cả nước.