Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng, Văn Bằng 2 ngành Dược tại Thái Bình – Hệ Vừa học vừa làm

Các hoạt động ngoại khóa và công tác xã hội là những hoạt động rất quan trọng trong quá trình học tập của sinh viên. Đặc biệt đối với các bạn sinh viên liên thông cao đẳng và văn bằng 2 cao đẳng ngành dược tại Thái Bình, các hoạt động này không chỉ giúp phát triển kỹ năng mềm mà còn giúp nâng cao sự nghiệp của mình trong tương lai.

Các hoạt động ngoại khóa giúp các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận với nhiều hoạt động khác nhau ngoài môi trường học tập. Các hoạt động này không chỉ giúp các bạn sinh viên rèn luyện kỹ năng mềm mà còn giúp các bạn có cơ hội giao lưu, kết nối và trau dồi kiến thức chuyên môn. Các hoạt động ngoại khóa bao gồm các hoạt động văn nghệ, thể thao, du lịch, tình nguyện và các hoạt động khác.

Các hoạt động văn nghệ là cơ hội để các bạn sinh viên có thể thể hiện bản thân, phát huy tài năng của mình và rèn luyện kỹ năng tự tin trước đám đông. Các hoạt động thể thao giúp các bạn có thể rèn luyện sức khỏe, giảm stress và tăng cường tinh thần đồng đội. Các hoạt động du lịch giúp các bạn có cơ hội khám phá và trải nghiệm nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống. Các hoạt động tình nguyện giúp các bạn có thể đóng góp cho xã hội, giúp đỡ những người khó khăn và trau dồi kỹ năng xã hội.

Ngoài các hoạt động ngoại khóa, công tác xã hội cũng là một trong những hoạt động quan trọng trong quá trình học tập của sinh viên. Các hoạt động công tác xã hội giúp các bạn sinh viên có thể tham gia vào các hoạt động vì cộng đồng, góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn. Các hoạt động này bao gồm các hoạt động thiện nguyện, tình nguyện và các hoạt động khác.

Các hoạt động ngoại khóa và công tác xã hội là cơ hội để các bạn sinh viên liên thông cao đẳng và văn bằng 2 cao đẳng ngành dược tại Thái Bình có thể phát triển kỹ năng mềm và nâng cao sự nghiệp của mình trong tương lai. Các hoạt động này giúp các bạn rèn luyện kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo, quản lý thời gian, tư duy sáng tạo và các kỹ năng khác. Đồng thời, các hoạt động này còn giúp các bạn sinh viên có cơ hội tìm kiếm cơ hội việc làm trong tương lai và xây dựng một mạng lưới quan hệ đa dạng.

Các hoạt động ngoại khóa và công tác xã hội không chỉ giúp các bạn sinh viên phát triển kỹ năng mềm mà còn giúp các bạn có cơ hội tìm kiếm cơ hội việc làm và xây dựng một mạng lưới quan hệ đa dạng. Tham gia các hoạt động này giúp các bạn sinh viên có thể tìm kiếm các cơ hội thực tập, việc làm và các chương trình đào tạo khác. Đặc biệt, các hoạt động về tình nguyện và công tác xã hội giúp các bạn sinh viên có cơ hội gặp gỡ và kết nối với các tổ chức phi lợi nhuận và các doanh nghiệp xã hội, giúp các bạn có thể tìm kiếm cơ hội việc làm trong lĩnh vực này.

Bên cạnh đó, các hoạt động ngoại khóa và công tác xã hội còn giúp các bạn sinh viên liên kết và tạo mối quan hệ trong cộng đồng. Tham gia các hoạt động này giúp các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu, kết nối và trau dồi kiến thức chuyên môn. Điều này giúp các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận với những thông tin mới nhất trong ngành dược, đồng thời cũng giúp các bạn có thể tìm kiếm các đối tác và cộng sự trong tương lai.

Tóm lại, các hoạt động ngoại khóa và công tác xã hội là những hoạt động rất quan trọng đối với các bạn sinh viên liên thông cao đẳng và văn bằng 2 cao đẳng ngành dược tại Thái Bình. Các hoạt động này giúp các bạn sinh viên phát triển kỹ năng mềm, nâng cao sự nghiệp và tăng cường mối quan hệ trong cộng đồng. Điều quan trọng là các bạn sinh viên cần phải có sự chuẩn bị và lựa chọn các hoạt động phù hợp để có thể đạt được các mục tiêu của mình.

THÔNG TIN TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2
• Đối với hệ Văn Bằng 2: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học trở lên, có mong muốn học thêm văn bằng 2.
• Đối với hệ Liên thông: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp, có mong muốn học liên thông Cao đẳng
2. Hồ sơ xét tuyển
• Phiếu đăng kí dự tuyển (Được nhận tại trường)
• 01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung Cấp/ Cao đẳng/ Đại Học
• 01 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học.
• 01 bản công chứng bằng THPT
• 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
• 01 bản sao công chứng giấy căn cước công dân
• 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
• 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ – Mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh, quê quán).
• Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
3. Hình thức tuyển sinh và đào tạo:
• Tuyển sinh trên cả nước theo hình thức xét tuyển hồ sơ
• Thời gian học chỉ từ 1,5 đến 02 năm.
• Hình thức đào tạo trực tiếp kết hợp trực tuyến
4. Bằng cấp và cơ hội việc làm:
• Giá trị bằng cấp: Thí sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng cao đẳng Dược theo đúng quy định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo.
• Đủ điều kiện mở hiệu thuốc, hoặc làm tại các nhà thuốc trên cả nước.