Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng, Văn Bằng 2 ngành Dược tại Thành phố Đà Nẵng – Hệ Vừa học vừa làm

CÁC HOẠT ĐỘNG QUỐC TẾ, TRAO ĐỔI SINH VIÊN VÀ HỢP TÁC GIỮA CÁC TRƯỜNG LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG NGÀNH DƯỢC TẠI THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG VỚI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÀ VIỆN NGHIÊN CỨU KHÁC TRÊN THẾ GIỚI

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng, các hoạt động quốc tế, trao đổi sinh viên và hợp tác giữa các trường đại học, cao đẳng, văn bằng 2 ngành dược trên thế giới ngày càng được đẩy mạnh. Tại Thành phố Đà Nẵng, các trường đại học, cao đẳng, văn bằng 2 ngành dược cũng đang tích cực tham gia vào các hoạt động này để phát triển ngành dược tại Việt Nam.

Các hoạt động quốc tế, trao đổi sinh viên và hợp tác giữa các trường liên thông cao đẳng, văn bằng 2 ngành dược tại Thành phố Đà Nẵng với các trường đại học và viện nghiên cứu khác trên thế giới được thực hiện thông qua các chương trình và dự án như:

  1. Chương trình trao đổi sinh viên: Các trường đại học, cao đẳng, văn bằng 2 ngành dược tại Thành phố Đà Nẵng thường có các chương trình trao đổi sinh viên với các trường đại học và viện nghiên cứu khác trên thế giới nhằm tăng cường kinh nghiệm và kiến thức cho sinh viên. Các sinh viên có cơ hội được đến các quốc gia khác để học tập, trải nghiệm và tìm hiểu văn hóa, cũng như nâng cao kỹ năng ngoại ngữ và kỹ năng mềm.
  2. Hợp tác nghiên cứu: Các trường đại học, cao đẳng, văn bằng 2 ngành dược tại Thành phố Đà Nẵng cũng thường kết hợp với các trường đại học và viện nghiên cứu khác trên thế giới để thực hiện các dự án nghiên cứu chung. Nhờ đó, các giáo sư, nhà nghiên cứu và sinh viên có cơ hội trao đổi kiến thức, kinh nghiệm và phát triển các dự án nghiên cứu chung về các vấn đề liên quan đến ngành dược.
  3. Chương trình liên kết và liên thông: Các trường đại học, cao đẳng, văn bằng 2 ngành dược tại Thành phố Đà Nẵng cũng thường có chương trình liên kết và liên thông với các trường đại học khác trên thế giới. Nhờ đó, sinh viên có cơ hội học tập và đào tạo chương trình tiên tiến, có chất lượng đào tạo tốt, nâng cao trình độ và tầm nhìn của mình.

Các hoạt động trao đổi sinh viên và hợp tác giữa các trường liên thông cao đẳng, văn bằng 2 ngành dược tại Thành phố Đà Nẵng và các trường đại học, viện nghiên cứu trên thế giới mang lại nhiều lợi ích cho cả sinh viên, giảng viên và đất nước.

Đối với sinh viên, các hoạt động này giúp họ có cơ hội trải nghiệm văn hóa mới, nâng cao trình độ ngoại ngữ, học hỏi kinh nghiệm và kiến thức mới, đồng thời phát triển kỹ năng mềm và tăng khả năng tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội xây dựng mối quan hệ với các sinh viên, giảng viên, nhà nghiên cứu và chuyên gia từ các quốc gia khác.

Đối với giảng viên và nhà nghiên cứu, các hoạt động này giúp họ mở rộng mạng lưới quan hệ, học hỏi kinh nghiệm và kiến thức mới, đồng thời tăng cường khả năng nghiên cứu và giảng dạy. Nhờ đó, các giảng viên và nhà nghiên cứu có cơ hội đưa ra các phương pháp giảng dạy mới, phát triển các dự án nghiên cứu chung và tăng cường khả năng quản lý và phát triển các chương trình đào tạo.

Đối với đất nước, các hoạt động quốc tế, trao đổi sinh viên và hợp tác giữa các trường liên thông cao đẳng, văn bằng 2 ngành dược tại Thành phố Đà Nẵng và các trường đại học, viện nghiên cứu trên thế giới giúp tăng cường hình ảnh và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế, đồng thời góp phần phát triển ngành dược trong nước và nâng cao chất lượng đào tạo ngành dược tại Việt Nam.

Ngoài ra, các hoạt động quốc tế, trao đổi sinh viên và hợp tác giữa các trường liên thông cao đẳng, văn bằng 2 ngành dược tại Thành phố Đà Nẵng và các trường đại học, viện nghiên cứu trên thế giới còn là cơ hội để thúc đẩy sự phát triển của các lĩnh vực ngành dược khác như nghiên cứu thuốc, sản xuất và phân phối thuốc, chăm sóc sức khỏe cộng đồng và nghiên cứu về bệnh tật.

THÔNG TIN TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2
1. Đối tượng tuyển sinh
• Đối với hệ Văn Bằng 2: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học trở lên, có mong muốn học thêm văn bằng 2.
• Đối với hệ Liên thông: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp, có mong muốn học liên thông Cao đẳng
2. Hồ sơ xét tuyển
• Phiếu đăng kí dự tuyển (Được nhận tại trường)
• 01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung Cấp/ Cao đẳng/ Đại Học
• 01 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học.
• 01 bản công chứng bằng THPT
• 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
• 01 bản sao công chứng giấy căn cước công dân
• 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
• 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ – Mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh, quê quán).
• Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
3. Hình thức tuyển sinh và đào tạo:
• Tuyển sinh trên cả nước theo hình thức xét tuyển hồ sơ
• Thời gian học chỉ từ 1,5 đến 02 năm.
• Hình thức đào tạo trực tiếp kết hợp trực tuyến
4. Bằng cấp và cơ hội việc làm:
• Giá trị bằng cấp: Thí sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng cao đẳng Dược theo đúng quy định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo.
• Đủ điều kiện mở hiệu thuốc, hoặc làm tại các nhà thuốc trên cả nước.