Tuyển sinh liên thông Cao Đẳng, Văn Bằng 2 ngành Dược tại Thành phố Hà Nội – Hệ Vừa học vừa làm

CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG CÓ LIÊN KẾT VỚI TRƯỜNG ĐỂ SINH VIÊN CÓ THỂ TIẾP TỤC HỌC LÊN BẬC THẠC SĨ SAU KHI TỐT NGHIỆP LIÊN THÔNG, VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG NGÀNH DƯỢC TẠI THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Các trường đại học, cao đẳng có liên kết với trường để sinh viên có thể tiếp tục học lên bậc thạc sĩ sau khi tốt nghiệp liên thông, văn bằng 2 cao đẳng ngành dược tại Thành phố Hà Nội.

Sau khi tốt nghiệp liên thông hoặc văn bằng 2 cao đẳng ngành dược tại Thành phố Hà Nội, việc tiếp tục học lên bậc thạc sĩ là một sự lựa chọn phù hợp để nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực dược phẩm. Tuy nhiên, để đạt được mục tiêu này, các sinh viên cần tìm kiếm các trường đại học, cao đẳng có liên kết với trường để tiếp tục học tập.

Ở Thành phố Hà Nội, có nhiều trường đại học, cao đẳng có liên kết với trường để sinh viên có thể tiếp tục học lên bậc thạc sĩ sau khi tốt nghiệp liên thông, văn bằng 2 cao đẳng ngành dược. Dưới đây là một số trường có liên kết đào tạo thạc sĩ ngành dược phẩm tại Thành phố Hà Nội:

  1. Đại học Y Hà Nội

Đại học Y Hà Nội là một trong những trường đại học hàng đầu Việt Nam về đào tạo ngành y, dược và các ngành khoa học liên quan. Trường này cung cấp chương trình đào tạo thạc sĩ ngành dược phẩm với các chuyên ngành như Dược học, Dược lý học, Dược phẩm học, Dược liệu học, Quản lý và phát triển dược phẩm.

  1. Đại học Y Hà Nội – Trường Đại học Dược Hà Nội

Trường Đại học Dược Hà Nội là một trong những trường đại học uy tín tại Việt Nam về đào tạo ngành dược phẩm. Trường này có liên kết với Đại học Y Hà Nội để cung cấp chương trình đào tạo thạc sĩ ngành dược phẩm với các chuyên ngành như Dược lý học, Dược phẩm học, Dược liệu học.

  1. Trường Đại học Y tế công cộng Hà Nội

Trường Đại học Y tế công cộng Hà Nội là một trong những trường đại học hàng đầu Việt Nam về đào tạo ngành y, dược và các ngành khoa học liên quan. Trường này cung cấp chương trình đào tạo thạc sĩ ngành dược phẩm với các chuyên ngành như Dược học, Dược lý học, Dược phẩm học, Dược liệu học.

  1. Trường Đại học Dược Hà Tây

Trường Đại học Dược Hà Tây là một trong những trường đại học uy tín tại Việt Nam về đào tạo ngành dược phẩm. Trường này cung cấp chương trình đào tạo thạc sĩ ngành dược phẩm với các chuyên ngành như Dược lý học, Dược phẩm học, Dược liệu học.

  1. Đại học Y Dược Thái Nguyên

Đại học Y Dược Thái Nguyên là một trong những trường đại học hàng đầu Việt Nam.

Về mặt đào tạo, các trường đại học, cao đẳng có liên kết với trường để sinh viên có thể tiếp tục học lên bậc thạc sĩ sau khi tốt nghiệp liên thông, văn bằng 2 cao đẳng ngành dược tại Thành phố Hà Nội thường có những chương trình học chất lượng cao với nhiều kỹ năng và kiến thức chuyên môn được trang bị.

Ngoài ra, các trường đại học, cao đẳng này còn cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập tiên tiến, hỗ trợ và đầy đủ các tiện ích như thư viện, phòng thí nghiệm, phòng học hiện đại, cơ sở vật chất đáp ứng các yêu cầu của quá trình đào tạo.

Bên cạnh đó, sinh viên cũng được hỗ trợ và tư vấn về các chương trình học bổng, các chương trình hỗ trợ tài chính và các chương trình hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tuy nhiên, để được nhận vào các chương trình thạc sĩ, sinh viên cần phải đáp ứng một số yêu cầu về điểm số, kinh nghiệm và đào tạo trước đó. Do đó, trước khi đăng ký vào các chương trình học thạc sĩ, sinh viên cần tìm hiểu kỹ thông tin về các yêu cầu và thủ tục đăng ký.

Tóm lại, các trường đại học, cao đẳng có liên kết với trường để sinh viên có thể tiếp tục học lên bậc thạc sĩ sau khi tốt nghiệp liên thông, văn bằng 2 cao đẳng ngành dược tại Thành phố Hà Nội là một sự lựa chọn phù hợp cho các sinh viên mong muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực dược phẩm. Các trường này cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập tiên tiến, các tiện ích đầy đủ cùng với các chương trình học chất lượng cao.

THÔNG TIN TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG, VĂN BẰNG 2
1. Đối tượng tuyển sinh
• Đối với hệ Văn Bằng 2: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học trở lên, có mong muốn học thêm văn bằng 2.
• Đối với hệ Liên thông: Áp dụng cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp, có mong muốn học liên thông Cao đẳng
2. Hồ sơ xét tuyển
• Phiếu đăng kí dự tuyển (Được nhận tại trường)
• 01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Trung Cấp/ Cao đẳng/ Đại Học
• 01 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học.
• 01 bản công chứng bằng THPT
• 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
• 01 bản sao công chứng giấy căn cước công dân
• 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
• 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ – Mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh, quê quán).
• Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
3. Hình thức tuyển sinh và đào tạo:
• Tuyển sinh trên cả nước theo hình thức xét tuyển hồ sơ
• Thời gian học chỉ từ 1,5 đến 02 năm.
• Hình thức đào tạo trực tiếp kết hợp trực tuyến
4. Bằng cấp và cơ hội việc làm:
• Giá trị bằng cấp: Thí sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng cao đẳng Dược theo đúng quy định của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo.
• Đủ điều kiện mở hiệu thuốc, hoặc làm tại các nhà thuốc trên cả nước.