Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Giáo dục Tiểu Học Tại Cần Thơ Hệ Vừa Học Vừa Làm

TÍNH KHẢ THI VÀ TÍNH ỨNG DỤNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC

Chương trình đào tạo liên thông và văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Cần Thơ là một chương trình đào tạo đang thu hút sự quan tâm của nhiều sinh viên đang quan tâm đến lĩnh vực giáo dục. Tuy nhiên, việc đánh giá tính khả thi và tính ứng dụng của chương trình đào tạo này vẫn là một vấn đề được nhiều người quan tâm.

Về tính khả thi, chương trình đào tạo liên thông và văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Cần Thơ được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực giáo dục Tiểu học. Với chương trình này, các sinh viên có thể tiếp cận với kiến thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết để trở thành một giáo viên tiểu học giỏi, có khả năng thực hiện công việc giảng dạy một cách hiệu quả và sáng tạo.

Chương trình đào tạo này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đào tạo của các sinh viên với các điều kiện đặc biệt, bao gồm những người đã tốt nghiệp cấp 3 và mong muốn tiếp tục học tập ở trình độ đại học. Điều này giúp cho các sinh viên có thể tiết kiệm thời gian và chi phí khi học tập, đồng thời vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo.

Ngoài ra, tính ứng dụng của chương trình đào tạo liên thông và văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Cần Thơ cũng được đánh giá cao. Sau khi tốt nghiệp, các sinh viên có thể làm việc tại các trường tiểu học trên địa bàn Cần Thơ và các vùng lân cận. Nhu cầu về giáo viên tiểu học luôn là rất lớn, do đó, các sinh viên tốt nghiệp chương trình đào tạo này có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực giáo dục.

Ngoài ra, các sinh viên tốt nghiệp chương trình đào tạo liên thông và văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Cần Thơ cũng có thể tiếp tục học lên các trình độ cao hơn, như chương trình đào tạo thạc sỹ hoặc tiến sỹ trong lĩnh vực giáo dục. Điều này sẽ giúp cho các sinh viên tăng cường kiến thức chuyên môn và kỹ năng giảng dạy, đồng thời tạo ra cơ hội phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực giáo dục.

Tuy nhiên, để đạt được những lợi ích trên, các sinh viên cần có sự chuẩn bị và kỹ năng cần thiết, cùng với sự thích ứng với môi trường làm việc và sự cầu tiến trong học hỏi. Để đáp ứng được yêu cầu đó, chương trình đào tạo liên thông và văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Cần Thơ cung cấp cho sinh viên một chương trình học chất lượng và đầy đủ các kiến thức cần thiết để trở thành một giáo viên tiểu học giỏi.

Trong chương trình học, các sinh viên sẽ được học các môn cơ bản, như Toán, Văn, Tiếng Anh, Khoa học xã hội, Giáo dục quốc phòng và Công dân, đồng thời học các môn chuyên ngành như Phương pháp giảng dạy, Tâm lý học học sinh, Giáo dục đặc biệt, Nghiên cứu khoa học, Đánh giá và đo lường giáo dục. Các sinh viên cũng được đào tạo các kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề và kỹ năng quản lý thời gian.

Với những yếu tố tích cực như vậy, chương trình đào tạo liên thông và văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Cần Thơ được đánh giá là rất khả thi và ứng dụng. Các sinh viên có thể học tập và nâng cao trình độ chuyên môn để trở thành một giáo viên tiểu học giỏi, đồng thời có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực giáo dục. Nếu bạn đang quan tâm đến lĩnh vực giáo dục và muốn tiếp cận với kiến thức chuyên môn cần thiết, chương trình đào tạo liên thông và văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Cần Thơ có thể là một lựa chọn tốt cho bạn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo liên thông và văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Cần Thơ, bạn có thể tham khảo thông tin trên trang web của các trường đại học tại Cần Thơ, hoặc liên hệ trực tiếp với trường để được tư vấn chi tiết về chương trình học và các thủ tục đăng ký. Điều này sẽ giúp bạn có một cái nhìn tổng quan về chương trình đào tạo này và quyết định liệu đây có phải là lựa chọn phù hợp với mục tiêu của bạn hay không.

Tổng kết lại, chương trình đào tạo liên thông và văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Cần Thơ là một chương trình đào tạo rất khả thi và ứng dụng. Với chương trình này, các sinh viên có thể tiếp cận với kiến thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết để trở thành một giáo viên tiểu học giỏi, đồng thời có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực giáo dục. Nếu bạn đang quan tâm đến lĩnh vực giáo dục và muốn phát triển sự nghiệp của mình trong lĩnh vực này, chương trình đào tạo liên thông và văn bằng 2 đại học ngành Giáo dục Tiểu học tại Cần Thơ có thể là một lựa chọn tốt cho bạn.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC

Căn cứ Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 7 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non;

Căn cứ Thông tư số 08/2021/TT-BGDĐT ngày 18 tháng 3 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế đào tạo đại học; Căn cứ Thông tư số 16/2021/TT-BGDĐT ngày 01 tháng 6 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non ban hành kèm Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ Kế hoạch phối hợp, liên kết tổ chức đào tạo trình độ Đại học hệ vừa làm vừa học năm 2021. Viện Nghiên cứu Quản lý Hành chính phối hợp với các trường đại học đào tạo hàng đầu chuyên ngành sư phạm. Thông báo tuyển sinh đào tạo Đại học liên thông, Đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành Sư phạm như sau:

1. Ngành tuyển sinh: Ngành Giáo dục Sư Phạm Tiểu Học.

2. Đối tượng và điều kiện tuyển sinh:

– Về văn bằng:

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành đúng, ngành phù hợp với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành gần, ngành khác với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp 1 bằng Đại học và đã được cấp bằng tốt nghiệp, có nguyện vọng học tiếp trình độ Đại học ngành Sư phạm.

– Có đủ sức khỏe để học tập.

– Lý lịch bản thân rõ ràng, không trong thời gian thi hành kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên và không trong thời gian thi hành án hình sự, được cơ quan quản lý nhân sự nơi đang làm việc hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú xác nhận.

– Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định.

3. Thời gian đào tạo: Từ 1.5 năm đến 2.5 năm.

4. Phương thức tuyển sinh: 

Xét tuyển (Thí sinh nhập học ngay sau khi nhà trường xét tuyển hồ sơ thành công)

5. Lệ phí xét tuyển: (Liên Hệ Tư vấn tuyển sinh)

6. Hồ sơ dự tuyển: 

Mỗi thí sinh nộp 2 bộ, mỗi bộ gồm:

  • Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu).
  • Sơ yếu lý lịch (theo mẫu).
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng).
  • Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng): 02 bản.
  • Bằng tốt nghiệp THPT + Học bạ THPT (có công chứng).
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng CMND/CCCD: 02 bản.
  • Chứng chỉ bổ sung kiến thức (nếu có).
  • Giấy chứng nhận sức khỏe (Bệnh viện đa khoa).
  • Phong bì có địa chỉ, dán tem: 02 cái.
  • Ảnh (3×4 ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh): 04 ảnh.
  • Giấy xác nhận ưu tiên (nếu có).