Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Giáo dục Tiểu Học Tại Lâm Đồng Hệ Vừa Học Vừa Làm

NÊN HỌC LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC?

Ngành giáo dục tiểu học là một trong những ngành có nhu cầu về nguồn nhân lực rất lớn. Với sự phát triển của nền giáo dục hiện đại, việc học liên thông đại học hay văn bằng 2 đại học trong ngành giáo dục tiểu học có thể giúp các bạn sinh viên có cơ hội đáp ứng nhu cầu về nhân lực, tăng cường kiến thức chuyên môn và cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích chi tiết về lợi ích của việc học liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học.

  1. Lợi ích của học liên thông đại học

Học liên thông đại học có nghĩa là bạn sẽ được chuyển đổi từ hệ thống đào tạo trung cấp lên hệ thống đại học mà không phải học lại những kiến thức đã học ở trung cấp. Nếu bạn đã tốt nghiệp Trung cấp sư phạm hoặc các trường trung cấp khác với ngành giáo dục tiểu học, bạn có thể học liên thông đại học để tiếp cận với các kiến thức chuyên môn của ngành giáo dục tiểu học. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí và nỗ lực học tập.

  1. Lợi ích của học văn bằng 2 đại học

Nếu bạn đã tốt nghiệp đại học một ngành khác nhưng muốn theo học ngành giáo dục tiểu học, bạn có thể chọn học văn bằng 2 đại học. Điều này sẽ giúp bạn tăng cường kiến thức chuyên môn và cơ hội tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Với văn bằng 2 đại học, bạn sẽ được học thêm những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho công việc giáo viên tiểu học. Bên cạnh đó, nếu bạn đã có văn bằng đại học, việc tìm việc làm sau khi tốt nghiệp sẽ dễ dàng hơn.

  1. Lựa chọn học liên thông đại học hay văn bằng 2 đại học trong ngành giáo dục tiểu học

   Nếu bạn đang phân vân giữa việc học liên thông đại học hay văn bằng 2 đại học trong ngành giáo dục tiểu học, có một số yếu tố mà bạn cần xem xét để có được quyết định phù hợp với bản thân.

   • Thời gian và chi phí: Học liên thông đại học sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí hơn so với việc học văn bằng 2 đại học. Tuy nhiên, nếu bạn đã tốt nghiệp đại học một ngành khác và muốn chuyển sang ngành giáo dục tiểu học, việc học văn bằng 2 đại học sẽ là lựa chọn tốt hơn.
   • Kiến thức chuyên môn: Học liên thông đại học sẽ cung cấp cho bạn kiến thức chuyên môn của ngành giáo dục tiểu học. Tuy nhiên, với văn bằng 2 đại học, bạn sẽ học thêm những kiến thức cần thiết cho công việc giáo viên tiểu học và có cơ hội tăng cường kỹ năng chuyên môn.
   • Cơ hội việc làm: Việc có văn bằng đại học và văn bằng 2 đại học trong ngành giáo dục tiểu học sẽ giúp bạn tăng cơ hội tìm được việc làm. Tuy nhiên, với việc học liên thông đại học, bạn cũng có cơ hội tìm việc làm trong ngành giáo dục tiểu học.

   Trên đây là những lợi ích và yếu tố cần xem xét khi lựa chọn học liên thông đại học hay văn bằng 2 đại học trong ngành giáo dục tiểu học. Quyết định cuối cùng vẫn phụ thuộc vào mục đích và điều kiện của từng cá nhân. Tuy nhiên, với sự phát triển của nền giáo dục hiện đại, việc học liên thông đại học và văn bằng 2 đại học trong ngành giáo dục tiểu học là một lựa chọn thông minh và có thể giúp bạn tăng cường cơ hội tìm việc làm và phát triển sự nghiệp.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC

Căn cứ Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 7 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non;

Căn cứ Thông tư số 08/2021/TT-BGDĐT ngày 18 tháng 3 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế đào tạo đại học; Căn cứ Thông tư số 16/2021/TT-BGDĐT ngày 01 tháng 6 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non ban hành kèm Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ Kế hoạch phối hợp, liên kết tổ chức đào tạo trình độ Đại học hệ vừa làm vừa học năm 2021. Viện Nghiên cứu Quản lý Hành chính phối hợp với các trường đại học đào tạo hàng đầu chuyên ngành sư phạm. Thông báo tuyển sinh đào tạo Đại học liên thông, Đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành Sư phạm như sau:

1. Ngành tuyển sinh: Ngành Giáo dục Sư Phạm Tiểu Học.

2. Đối tượng và điều kiện tuyển sinh:

– Về văn bằng:

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành đúng, ngành phù hợp với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành gần, ngành khác với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp 1 bằng Đại học và đã được cấp bằng tốt nghiệp, có nguyện vọng học tiếp trình độ Đại học ngành Sư phạm.

– Có đủ sức khỏe để học tập.

– Lý lịch bản thân rõ ràng, không trong thời gian thi hành kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên và không trong thời gian thi hành án hình sự, được cơ quan quản lý nhân sự nơi đang làm việc hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú xác nhận.

– Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định.

3. Thời gian đào tạo: Từ 1.5 năm đến 2.5 năm.

4. Phương thức tuyển sinh: 

Xét tuyển (Thí sinh nhập học ngay sau khi nhà trường xét tuyển hồ sơ thành công)

5. Lệ phí xét tuyển: (Liên Hệ Tư vấn tuyển sinh)

6. Hồ sơ dự tuyển: 

Mỗi thí sinh nộp 2 bộ, mỗi bộ gồm:

  • Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu).
  • Sơ yếu lý lịch (theo mẫu).
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng).
  • Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng): 02 bản.
  • Bằng tốt nghiệp THPT + Học bạ THPT (có công chứng).
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng CMND/CCCD: 02 bản.
  • Chứng chỉ bổ sung kiến thức (nếu có).
  • Giấy chứng nhận sức khỏe (Bệnh viện đa khoa).
  • Phong bì có địa chỉ, dán tem: 02 cái.
  • Ảnh (3×4 ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh): 04 ảnh.
  • Giấy xác nhận ưu tiên (nếu có).