Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Giáo dục Tiểu Học Tại TP.HCM Hệ Vừa Học Vừa Làm

TUYỂN SINH KHÓA LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC TẠI TP.HCM

Trong thời gian gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành giáo dục tại Việt Nam, ngành giáo dục tiểu học đang trở thành một trong những ngành được quan tâm nhất. Nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng và phát triển của ngành giáo dục này, nhiều trường đại học đã triển khai chương trình tuyển sinh khóa liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại TP.HCM. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh này, giúp các bạn thí sinh có được những kiến thức cần thiết và lựa chọn cho mình một trường đại học phù hợp.

  1. Lợi ích của chương trình khóa liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học

Với chương trình khóa liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được chuyển đổi từ trình độ trung cấp hoặc cao đẳng lên đại học, nhằm hoàn thiện kiến thức và nâng cao trình độ. Với trình độ đại học, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được tuyển dụng vào các trường học chất lượng cao, có cơ hội phát triển nghề nghiệp và thu nhập cao hơn.

  1. Các điều kiện và yêu cầu để được tuyển sinh

Để được tuyển sinh vào chương trình khóa liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại TP.HCM, các bạn sinh viên cần phải đáp ứng một số điều kiện và yêu cầu sau:

  • Đã tốt nghiệp trình độ trung cấp hoặc cao đẳng ngành giáo dục tiểu học.
  • Điểm trung bình chung trong bảng điểm tốt nghiệp không dưới 6.0/10.
  • Được cấp bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng bởi các trường đào tạo có thẩm quyền.
   1. Các trường đại học triển khai chương trình khóa liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại TP.HCM

   Hiện nay, tại TP.HCM có nhiều trường đại học triển khai chương trình khóa liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học. Dưới đây là một số trường đại học nổi bật trong lĩnh vực này:

   • Đại học Sư phạm TP.HCM: Là một trong những trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam, Đại học Sư phạm TP.HCM đã triển khai chương trình khóa liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học. Chương trình này giúp sinh viên hoàn thiện kiến thức chuyên ngành, nâng cao trình độ, và tạo điều kiện cho các bạn sinh viên trình độ trung cấp và cao đẳng chuyển đổi lên đại học.
   • Đại học Tài chính – Marketing: Đại học Tài chính – Marketing cũng là một trong những trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam. Trường cũng triển khai chương trình khóa liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học, giúp các bạn sinh viên hoàn thiện kiến thức, nâng cao trình độ và có cơ hội tuyển dụng vào các trường học chất lượng cao.
   • Đại học Sài Gòn: Đại học Sài Gòn cũng là một trong những trường đại học có chương trình khóa liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học. Trường đào tạo với phương châm “Chuẩn mực – Đổi mới – Định hướng”, giúp sinh viên có được kiến thức chuyên ngành, nâng cao trình độ và có cơ hội phát triển nghề nghiệp.
   1. Quy trình tuyển sinh và các thủ tục cần chuẩn bị

   Để tham gia chương trình khóa liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại TP.HCM, các bạn sinh viên cần chuẩn bị các thủ tục sau:

   • Đăng ký tuyển sinh theo hướng dẫn của trường đại học.
   • Nộp đầy đủ hồ sơ và các giấy tờ liên quan như bản sao hộ khẩu, bản sao chứng minh nhân dân, bản sao bằng tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng, v.v.
   • Tham gia kỳ thi tuyển sinh của trường đại học, trong đó bao gồm các kỳ thi kiến thức chuyên ngành và kỳ thi tiếng Anh.

Sau khi hoàn tất quy trình tuyển sinh, các bạn sinh viên sẽ nhận được kết quả trúng tuyển hoặc không trúng tuyển từ trường đại học. Nếu trúng tuyển, các bạn sinh viên sẽ tiếp tục đăng ký và hoàn tất các thủ tục để được nhập học.

  1. Kết luận

Chương trình khóa liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục tiểu học tại TP.HCM là cơ hội tuyệt vời cho các bạn sinh viên trình độ trung cấp hoặc cao đẳng muốn hoàn thiện kiến thức và nâng cao trình độ. Với chương trình này, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội tuyển dụng vào các trường học chất lượng cao, phát triển nghề nghiệp và thu nhập cao hơn. Tuy nhiên, các bạn sinh viên cần chuẩn bị kỹ càng và tham gia kỳ thi tuyển sinh của trường đại học để có cơ hội trúng tuyển vào chương trình này. Chúc các bạn thành công!

 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 NGÀNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC

Căn cứ Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 7 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non;

Căn cứ Thông tư số 08/2021/TT-BGDĐT ngày 18 tháng 3 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế đào tạo đại học; Căn cứ Thông tư số 16/2021/TT-BGDĐT ngày 01 tháng 6 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non ban hành kèm Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ Kế hoạch phối hợp, liên kết tổ chức đào tạo trình độ Đại học hệ vừa làm vừa học năm 2021. Viện Nghiên cứu Quản lý Hành chính phối hợp với các trường đại học đào tạo hàng đầu chuyên ngành sư phạm. Thông báo tuyển sinh đào tạo Đại học liên thông, Đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành Sư phạm như sau:

1. Ngành tuyển sinh: Ngành Giáo dục Sư Phạm Tiểu Học.

2. Đối tượng và điều kiện tuyển sinh:

– Về văn bằng:

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành đúng, ngành phù hợp với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành gần, ngành khác với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp 1 bằng Đại học và đã được cấp bằng tốt nghiệp, có nguyện vọng học tiếp trình độ Đại học ngành Sư phạm.

– Có đủ sức khỏe để học tập.

– Lý lịch bản thân rõ ràng, không trong thời gian thi hành kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên và không trong thời gian thi hành án hình sự, được cơ quan quản lý nhân sự nơi đang làm việc hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú xác nhận.

– Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định.

3. Thời gian đào tạo: Từ 1.5 năm đến 2.5 năm.

4. Phương thức tuyển sinh: 

Xét tuyển (Thí sinh nhập học ngay sau khi nhà trường xét tuyển hồ sơ thành công)

5. Lệ phí xét tuyển: (Liên Hệ Tư vấn tuyển sinh)

6. Hồ sơ dự tuyển: 

Mỗi thí sinh nộp 2 bộ, mỗi bộ gồm:

  • Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu).
  • Sơ yếu lý lịch (theo mẫu).
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng).
  • Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng): 02 bản.
  • Bằng tốt nghiệp THPT + Học bạ THPT (có công chứng).
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng CMND/CCCD: 02 bản.
  • Chứng chỉ bổ sung kiến thức (nếu có).
  • Giấy chứng nhận sức khỏe (Bệnh viện đa khoa).
  • Phong bì có địa chỉ, dán tem: 02 cái.
  • Ảnh (3×4 ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh): 04 ảnh.
  • Giấy xác nhận ưu tiên (nếu có).