Tuyển Sinh Liên Thông, Văn Bằng 2 Đại Học Ngành Giáo dục Mầm Non Tại Bà Rịa – Vũng Tàu Hệ Vừa Học Vừa Làm

NHU CẦU LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON TẠI TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU

Trong thời đại hiện nay, việc tiếp cận với trình độ đại học là điều rất quan trọng đối với mỗi cá nhân. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tốt nghiệp đại học trong những năm đầu đời người. Để giải quyết vấn đề này, nhiều trường đại học đã triển khai chương trình liên thông đại học và văn bằng 2 đại học để giúp các bạn có cơ hội tiếp cận với trình độ đại học một cách dễ dàng hơn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về nhu cầu liên thông đại học và văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

 1. Tầm quan trọng của liên thông đại học và văn bằng 2 đại học

Đối với các bạn học sinh, sinh viên, việc tốt nghiệp đại học là một trong những mục tiêu quan trọng để tạo lợi thế cạnh tranh trong tương lai. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tốt nghiệp đại học trong những năm đầu đời người. Đó có thể là do vấn đề tài chính, hoặc là do các lí do khác nhau. Để giải quyết vấn đề này, nhiều trường đại học đã triển khai chương trình liên thông đại học và văn bằng 2 đại học để giúp các bạn có cơ hội tiếp cận với trình độ đại học một cách dễ dàng hơn.

Liên thông đại học là một chương trình đào tạo giúp các bạn học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng có thể học tiếp lên đại học. Văn bằng 2 đại học là chương trình giúp các bạn có bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng có thể học thêm và nhận được bằng đại học.

 1. Nhu cầu liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu là một trong những tỉnh phía Nam của Việt Nam với nền kinh tế phát triển, có nhiều trường đại học, cao đẳng, trung cấp tại đây. Tuy nhiên, nhu cầu về liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non vẫn rất lớn tại địa phương này.

Giáo dục mầm non là một trong những ngành nghề đang được quan tâm và đầu tư nhiều tại Việt Nam. Tuy nhiên, để trở thành một giáo viên mầm non, thì bằng cấp đại học là điều bắt buộc. Vì vậy, việc triển khai chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu là cần thiết để giúp các bạn có mong muốn nâng cao trình độ và hoàn thành ước mơ của mình.

 1. Các trường đại học, cao đẳng triển khai chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, có nhiều trường đại học, cao đẳng triển khai chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non như Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường, Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch, Trường Cao đẳng Nghề Việt Nam Singapore, Trường Cao đẳng Sư phạm Bà Rịa Vũng Tàu,…

Chương trình liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại các trường đại học, cao đẳng tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu thường kéo dài từ 2 đến 3 năm. Sinh viên sẽ được học các môn học như: Nghiên cứu khoa học, Nghiên cứu tâm lý trẻ em, Nghiên cứu sáng tạo và thực hành giảng dạy, quản lý giáo dục mầm non, …

 1. Kết luận

Chương trình liên thông đại học và văn bằng 2 đại học là cơ hội tuyệt vời để các bạn học sinh, sinh viên hoàn thành ước mơ đạt được trình độ đại học một cách dễ dàng hơn. Tuy nhiên, để đáp ứng được nhu cầu liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, các bạn cần chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ theo yêu cầu của trường và hoàn thành quá trình phỏng vấn và kiểm tra năng lực. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về nhu cầu liên thông đại học, văn bằng 2 đại học ngành giáo dục mầm non tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và có thể chuẩn bị tốt hơn cho việc đăng ký và tham gia chương trình.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC, VĂN BẰNG 2 NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON

Căn cứ Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 7 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non;

Căn cứ Thông tư số 08/2021/TT-BGDĐT ngày 18 tháng 3 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành quy chế đào tạo đại học; Căn cứ Thông tư số 16/2021/TT-BGDĐT ngày 01 tháng 6 năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non ban hành kèm Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ Kế hoạch phối hợp, liên kết tổ chức đào tạo trình độ Đại học hệ vừa làm vừa học năm 2021. Viện Nghiên cứu Quản lý Hành chính phối hợp với các trường đại học đào tạo hàng đầu chuyên ngành sư phạm. Thông báo tuyển sinh đào tạo Đại học liên thông, Đại học văn bằng 2 hệ vừa làm vừa học ngành Sư phạm như sau:

1. Ngành tuyển sinh: Ngành Giáo dục Mầm Non.

2. Đối tượng và điều kiện tuyển sinh:

– Về văn bằng:

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành đúng, ngành phù hợp với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành gần, ngành khác với ngành đăng ký dự tuyển.

+ Đã tốt nghiệp 1 bằng Đại học và đã được cấp bằng tốt nghiệp, có nguyện vọng học tiếp trình độ Đại học ngành Sư phạm.

– Có đủ sức khỏe để học tập.

– Lý lịch bản thân rõ ràng, không trong thời gian thi hành kỷ luật từ mức cảnh cáo trở lên và không trong thời gian thi hành án hình sự, được cơ quan quản lý nhân sự nơi đang làm việc hoặc chính quyền địa phương nơi cư trú xác nhận.

– Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định.

3. Thời gian đào tạo: Từ 1.5 năm đến 2.5 năm.

4. Phương thức tuyển sinh: 

Xét tuyển (Thí sinh nhập học ngay sau khi nhà trường xét tuyển hồ sơ thành công)

5. Lệ phí xét tuyển: (Liên Hệ Tư vấn tuyển sinh)

6. Hồ sơ dự tuyển: 

Mỗi thí sinh nộp 2 bộ, mỗi bộ gồm:

  • Phiếu đăng ký dự tuyển (theo mẫu).
  • Sơ yếu lý lịch (theo mẫu).
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng).
  • Bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại hoc (có công chứng): 02 bản.
  • Bằng tốt nghiệp THPT + Học bạ THPT (có công chứng).
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng CMND/CCCD: 02 bản.
  • Chứng chỉ bổ sung kiến thức (nếu có).
  • Giấy chứng nhận sức khỏe (Bệnh viện đa khoa).
  • Phong bì có địa chỉ, dán tem: 02 cái.
  • Ảnh (3×4 ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh): 04 ảnh.
  • Giấy xác nhận ưu tiên (nếu có).